ข่าวตราด ที่ตราดออนไลน์

ทำความรู้จัก อดีต ส.อบจ.ตราด 3 สมัย “สุรศักดิ์ ภูติภัทร์” (โอ) สู่ผู้สมัครนายกเทศมนตรีเมืองตราด

556

ทำความรู้จัก อดีต ส.อบจ.ตราด 3 สมัย  “สุรศักดิ์ ภูติภัทร์” (โอ) สู่ผู้สมัครนายกเทศมนตรีเมืองตราด ในฐานะหัวหน้าทีมตราดสร้างสรรค์ กับความตั้งใจที่จะทำให้ “คนตราด” จะมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

นายสุรศักดิ์ ภูติภัทร์ อดีตสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดตราด 3 สมัย รวมระยะเวลา 16 ปี แต่วันนี้ นายสุรศักดิ์ ภูติภัทร์ ตัดสินใจไม่ลงสมัคร สจ.ตราด แต่หันกลับมาลงสมัครนายกเทศมนตรีเมืองตราด ในฐานะหัวหน้าทีมตราดสร้างสรรค์ ที่อยากจะเห็นเทศบาลเมืองตราด พัฒนาก้าวหน้า และแก้ปัญหาในด้านต่าง ๆ ได้รวบรวมผู้มีประสบการณ์ในด้านต่าง ๆ เด็กรุ่นใหม่ และทีมงานผู้สนับสนุน เข้ามารวมทีมตราดสร้างสรรค์ วางแผน วางนโยบาย ในการเลือกตั้งในครั้งนี้

            นายสุรศักดิ์ ภูติภัทร์ ปัจจุบันอายุ 58 ปี เข้าเรียนชั้นประถมที่โรงเรียนเทศบาลวิมลวิทยา ชั้นมัธยมศึกษาต่อที่โรงเรียนตราษตระการคุณ จากนั้นย้ายไปศึกษาต่อที่โรงเรียนอํานวยศิลป์และโรงเรียนเทพศิรินทร์ ระดับปริญญาตรี จบการศึกษาจาก มหาวิทยาลัยรามคำแหง คณะเศรษฐศาสตร์บัณฑิต

และจบการศึกษา ปริญญาโท มหาวิทยาลัยรามคำแหง คณะบริหารการจัดการ (MBA)

            เมื่อจบการศึกษาแล้วกลับมาประกอบธุรกิจที่บ้านเกิด ร่วมทำงานกับภาคเอกชนในหลายองค์กรทั้งรองประธานหอการค้า จ.ตราด เลขาธิการสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดตราด รองประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดตราด และปัจจุบันรองประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดตราด

ขณะที่เส้นทางการเมือง ได้รับเลือกจากประชาชนให้เป็นสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดตราด ทั้งสิน 3 สมัย ระยะเวลา 16 ปี และยุติเส้นทาง ส.อบจ.ตราด ไว้แค่นี้ ตัดสินใจลงสมัครชิงนายกเทศมนตรีเมืองตราด ในนามหัวหน้าทีมตราดสร้างสรรค์

เป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญบนเส้นทางการเมืองของนายสุรศักดิ์ ภูติภัทร์  หัวหน้าทีมตราดสร้างสรรค์ ที่ลงสมัครชิงตำแหน่งนายกเทศมนตรีเมืองตราด ในครั้งนี้ ด้วยความมุ่งมั่นที่จะนำพาเทศบาลเมืองตราดพัฒนาก้าวหน้าให้มากกว่านี้ ทั้งการแก้ปัญหาจราจรในเขตเทศบาล ปัญหาที่จอดรถ ปัญหาน้ำท่วม การพัฒนาตลาดเทศบาลเมืองตราด พัฒนาบุคลากรในองค์การ พัฒนาองค์กรความรู้ให้กับประชาชนในทุกระดับตั้งแต่เล็กไปจนถึงผู้สูงอายุ

ก่อนหน้านี้ ทีมตราดสร้างสรรค์ ได้จ้างผู้เชี่ยวชาญในการแก้ปัญหาจราจร มาสำรวจและออกแบบปัญหาจราจรในเขตเทศบาลเมืองตราด ได้รับรู้ปัญหาจราจรที่แท้จริง มีการวางแผนและออกแบบ การแก้ปัญหาในเรื่องเอาไว้แล้วในหลายระดับ ซึ่งเรื่องเป็นเรื่องใหญ่ที่ต้องเร่งแก้ปัญหาได้ เพราะไม่ใช่ประชาชนในเขตเทศบาลเมืองตราดเท่านั้นที่ต้องเจอปัญหา แต่เป็นปัญหาของทุกคนที่ต้องขับขี่ผ่านเข้าเขตเทศบาลเมืองตราด

ส่วนนโยบายหลักของทีมตราดสร้างสรรค์ และนโยบายของแต่ละเขตจะมีอะไรบ้างนั้น เร็ว ๆนี้ ทีมตราดสร้างสรรค์ จะออกมาแจ้งให้กับพี่น้องประชาชนที่มีสิทธิเลือกตั้งในรับรู้ผ่านเพจ ตราดสร้างสรรค์   


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/zkkszwph/public_html/tratonline.info/wp-includes/functions.php on line 5277

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/zkkszwph/public_html/tratonline.info/wp-includes/functions.php on line 5277