เป็นทางการ! “กิตติพงษ์” นำลูกทีมเปิดตัวกลุ่ม “รวมพลังหนองเสม็ด” ชิงนายกและสท.หนองเสม็ด

“กิตติพงษ์ อยู่ละออ” หัวหน้ากลุ่มรวมพลังหนองเสม็ด” นำลูกทีม ไหว้สักการะ ร.5 ศาลเจ้าพ่อหลักเมืองตราด พระเจ้าตากสิน เอาฤกษ์ เอาชัย เปิดตัวกลุ่มอย่างเป็นทางการ

เวลา 9.00 น. วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2564 นายกิตติพงษ์ อยู่ละออ อดีตสจ.ตราด หัวหน้าทีมกลุ่มรวมพลังหนองเสม็ด พร้อมทีมผู้บริหาร และสมาชิกทั้ง 12 คน 2 เขตเลือกตั้ง เดินทางกราบไหว้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่จังหวัดตราด โดยจุดแรกเริ่มที่ อนุสาวรีย์ รัชกาลที่ 5 หน้าศาลากลางจังหวัดตราด จุดที่ 2 ศาลเจ้าพ่อหลักเมืองตราด และจุดที่ 3 ศาลพระเจ้าตากสินมหาราช ภายในวัดโยธานิมิต

นายกิตติพงษ์ เปิดเผยว่า วันนี้ถือเป็นวันที่ดี และก้าวสำคัญของกลุ่มรวมพลังหนองเสม็ด ที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการ พร้อมรับใช้พี่น้องประชาชนชาวตำบลหนองเสม็ด พัฒนาตำบลให้เจริญก้าวหน้า และได้ผู้ที่มีประสบการณ์ในด้านต่างๆ เข้าร่วมทีมรวมพลังหนองเสม็ด ที่จะนำปัญหาของแต่ละหมู่บ้านเข้ามาร่วมแก้ไขและพัฒนาไปพร้อมกัน และสิ่งที่แรกที่ทำหากประชาชนไว้ใจเลือกทีมรวมพลังหนองเสม็ด คือ สร้างความสามัคคีภายในตำบลเป็นอันแรก

นายกิตติพงษ์ กล่าวต่อว่า ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2564 กลุ่มรวมพลังหนองเสม็ด จะเดินทางไปสมัครรับเลือกตั้งพร้อมกันทุกคน และหลังจากได้เบอร์ได้แล้ว จะเดินหน้าหาเสียงทันทีขอโอกาสพี่น้องประชาชนตำบลหนองเสม็ด เลือกทีมรวมพลังหนองเสม็ด นายกและสมาชิก ในวันที่ 28 มีนาคม 2564 นี้