ลุงขี่รถตัดหน้าเก๋ง ถูกชนกลางลำเจ็บสาหัส ต้องปั๊มหัวใจ(มีกล้องหน้ารถ)

ลุงวัย 59 ปี ขี่รถจักรยานยนต์เลี้ยวตัดหน้ารถยนต์ถูกชนกลางลำเจ็บสาหัส กู้ภัยต้อง CPR นานเกือบ 10 นาที รถกู้ชีพ รพ.เขาสมิงรับส่งถึงมือหมอช่วยฟื้นคืนชีพ แต่สุดท้ายเสียชีวิต

/เมื่อเวลา 19.04  น. วันที่ 11  ธันวาคม 2563  ร.ต.อ.อดุลย์ศักดิ์  แว่นใหญ่ ร้อยเวร สภ.เขาสมิง  ได้รับแจ้งจาก อาสาสมัครกู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือ เขตสวนในว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์ชนกับรถจักรยานยนต์ที่บริเวณเนินชายธง  ต.เขาสมิง  อ.เขาสมิง จ.ตราด 

               ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์ฮอนด้า CRV สีดำ ทะเบียน  1 กต 1100  กทม. จอดอยู่ มีร่องรอยความเสียหายบริเวณกระจังหน้าและไฟด้านขวาแตก  ส่วนคนขับคือนายธนะ  ประถมชัย ที่อยู่ในที่เกิดเหตุ

               ห่างไปประมาณ 24  เมตร  พบรถจักรยานยนต์ที่ชนกันล้มอยู่ริมถนน เป็นจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีดำ ทะเบียน กตบ 150 ตราด  สภาพรถจักรยานยนต์เสียหายมีชิ้นส่วนตกเกลือนถนน  ส่วนผู้บาดเจ็บชื่อนายวิสิทธิ์  เกตุนิล อายุ 59  ปี ทางรถกู้ชีพโรงพยาบาลเขาสมิงได้มารับตัวไปแล้ว ซึ่งนายวิสิทธิ์ ได้รับบาดเจ็บสาหัสไม่มีชีพจร ทางอาสาสมัครกู้ภัยได้ทำ CPR เป็นเวลานานเกือบ 10 นาที  และเมื่อถึงโรงพยาบาลเขาสมิงทางแพทย์ช่วยชีวิต จนหัวใจกลับมาเต้นได้อีกครั้ง แต่สุดท้ายเสียชีวิตในเวลาต่อมา

               นายธนะ  กล่าวว่า ขับรถยนต์คันดังกล่าวเพื่อกลับบ้านที่ ต.แสนตุ้ง อ.เขาสมิง และขณะขับมาถึงที่เกิดเหตุ นายวิสิทธิ์  ขี่รถจักรยานยนต์ออกมาจากจุดกลับรถแล้วพุ่งมายังฝั่งตรงข้ามทันทีโดยตัดหน้ารถยนต์ตนเองในระยะกระชั้นชิดจึงชนเข้ากลางลำเต็มที่   ทำให้นายวิสิทธิ์ได้รับบาดเจ็บสาหัส

               อย่างไรก็ตาม  นายธนะ  ได้นำภาพจากกล้องหน้ารถมอบให้กับ ร.ต.อ.อดุลย์ศักดิ์  แว่นใหญ่ ด้วยเพื่อเป็นหลักฐานประกอบ   และตามคลิปจากกล้องหน้ารถ เห็นชัดเจนว่ารถจักรยานยนต์วิ่งออกมาตัดหน้ารถยนต์ของนายธนะ จนถูกชนกระเด็นไปทั้งรถจักรยานยนต์และคนบาดเจ็บ