อาการโคม่า! หนุ่มใหญ่ขับกระบะแหกโค้งชนต้นไม้ ติดภายใน เจ็บสาหัส

หนุ่มใหญ่ขับกระบะแหกโค้งชนต้นไม้ขาด รถลอยกระแทกพื้น คนขับติดภายในเจ็บสาหัส กู้ภัยต้องใช้ตัดถ่างช่วยเหลือคนขับออกจากรถ

            เวลา 6.45 น. วันที่ 30 พฤศจิกายน 2563 สถานีตำรวจภูธรเมืองตราด ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์เสียหลักแหกชนต้นไม้มีผู้บาดเจ็บสาหัสติดภายในรถยนต์ หลังรับแจ้งประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยเดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองตราด บริเวณซอยเทศบาล 1 ต.เนินทราย อ.เมือง จ.ตราด

            เมื่อเจ้าหน้าที่เดินทางไปถึงพบรถยนต์กระบะ รถมิตซูบิชิ สตราด้า หมายเลขทะเบียน บน 2706 จันทบุรี อยู่ในร่องน้ำข้างถนน สภาพรถเสียหลักทั้งคัน  ภายในรถพบคนขับเป็นชายถูกอัดก็อปอยู่กับเบาะคนขับ ทำให้อาสาสมาคมกู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือจังหวัดตราด ต้องใช้รถยกและรถไถของชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียง ช่วยกันดึงรถขึ้นจากน้ำ เนื่องจากไม่สามารถใช้เครื่องตัดถ่างเข้าช่วยเหลือได้

            หลังจากดึงรถขึ้นมาจากน้ำได้แล้ว อาสากู้ภัยฯ ได้ใช้เครื่องตัดถ่างตัดส่วนที่อัดก็อปปี้ผู้บาดเจ็บอยู่ โดยใช้เวลาไม่นานมากนัก ก็สามารถนำตัวผู้บาดเจ็บออกมาจากรถยนต์ได้สำเร็จ ก่อนที่รถกู้ชีพโรงพยาบาลกรุงเทพตราด จะนำตัวส่งโรงพยาบาลตราดในเวลาต่อ ทราบชื่อต่อมาชื่อนายจิรนันท์​ มั่งคั่ง
อายุ 33 ปี บ้านเลขที่2 ม.5 ต.ด่านชุมพล อ.บ่อไร่ จ.ตราด

            จากนั้น ร.ต.อ.เลิศศักดิ์ รัตนพิทักษ์ ร้อยเวร สภ.เมืองตราด เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่า รถยนต์ที่ประสบอุบัติเหตุขับรถมุ่งหน้าไปทางบ้านท่าพริก เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้ง รถเกิดเสียหลักแหกโค้งพุ่งชนต้นไม้ขาด แล้วชนคันดินจนทำให้รถลอยลงมากระแทกพื้นแล้วไถลลงร่องน้ำข้างถนน  แต่คาดว่าผู้บาดเจ็บนั้นประกอบอาชีพเป็นช่างตัดไม้ เพราะรถและภายในรถพบเศษซากของต้นไม้ยางจำนวนมาก และอยู่ระหว่างติดต่อตามหาญาติ