หนุ่มถอยรถเข้าจอดเกียร์ค้างถอยชนคลีนิก เสาร้าว พุ่งชนรถกระบะพังอีก 4 คัน

หนุ่มถอยรถจะเข้าจอดแต่เกิดเกียร์ค้างถอยชนคลีนิก เสาร้าว และพุ่งชนรถกระบะที่จอดอยู่อีก 4 คันเสียหายพร้อมรับผิดชอบทั้งหมดและยกมือไหว้ขอโทษคู่กรณี

เมื่อเวลา 13.50 น. วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 ศูนย์รับแจ้งเหตุ สภ.เมืองตราด  ได้รับแจ้งจากชาวบ้าน ศูนย์วิทยุสภ.เมืองตราด ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า มีอุบัติเหตุรถยนต์ชนจำนวนหลายคัน  ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองตราดได้ประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือออกเดินทางร่วมตรวจสอบในที่เกิดเหตุ  ที่บริเวณ ทางเข้าโรมแรมตราดเซ็นเตอร์

ในที่เกิดเหตุ พบรถยนต์ อิซุซุ มิวเซเว่น สีขาว หมายเลขทะเบียน กข 7578 ตราด รถเสียหายด้านหลัง มีรอยยุบ กระจกด้านหลังแตกเสียหาย สภาพด้านข้างขวายุบเสียหาย ไฟหน้าแตก อยู่ในสภาพที่ชนกับรถยนต์กระบะที่จอดอยู่หน้าสำนักงานพรรคประชาธิปัตย์ สาขาตราด ที่จอดอยู่ในช่องจอดอีก 4 คัน

ต่อมา พันตำรวจตรี วุฒิชัย เหล่าบุตรศรี ร้อยเวร สภ.เมืองตราด ได้เดินทางมายังที่เกิดเหตุ  และพบกับนายธนภพ ไหมจุ้ย  ซึ่งเป็นคนขับอีซูซุ มิวเซเว่น  ที่อยู่ในที่เกิดเหตุ ได้เล่าให้เจ้าหน้าที่ตำรวจฟังว่า  ตอนนั้นกำลังจะถอยรถเข้าที่จอดบริเวณด้านหน้าคลินิกหมอพีรพัชร์  แต่เกิดเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึง คือ เกียร์ของรถเกิดค้างถอยขึ้นไปด้านหน้าคลินิกหมอ แล้วพุ่งออกมาและชนรถยนต์กระบะที่จอดอยู่ฝั่งตรงข้าม

จากนั้น พันตำรวจตรี วุฒิชัย  ได้เข้าตรวจสอบที่บริเวณด้านหน้าคลินิกหมอพีรพัชร์  พบว่าเสาด้านหน้าคลินิก   มีรอยถูกชนจนร้าว  ส่วนรถยนต์กระบะที่จอดอยู่อีก 4 คันนั้นถูกชนที่ด้านท้ายซึ่ง 1 ใน 4  ของรถกระบะเป็นรถของพรรคประชาธิปตย์ที่จอดอยู่ที่หน้าสำนักงานด้วย

อย่างไรก็ตาม นายธนพล  ไหมจุ้ย  ได้แจ้งกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าจะขอรับผิดชอบค่าเสียหายทั้งหมด โดยได้ทำการประสานกับบริษัทประกันให้มาดำเนินการ และได้ยกมือไหว้ขอโทษกับรถคู่กรณีทั้งหมด พร้อมทั้งบอกว่า “ตนเองไม่ได้อยากให้เกิดอุบัติเหตุขึ้นในครั้งนี้”