Ultimate magazine theme for WordPress.

ผู้ใหญ่บ้าน-เจ้าของโรงแรมชื่อดังจังหวัดตราด เครียดยิงตัวตาย

0 1,207

ผู้ใหญ่บ้าน-เจ้าของโรงแรมชื่อดังจังหวัดตราด เครียดยิงตัวตายเสียชีวิต ลูกน้องเผยผู้ใหญ่โทรสั่งเสียให้ดูแลธุรกิจ ด้านภรรยาบอกไม่มีปัญหาทางธุรกิจ หรือส่วนตัวและหนี้สิน ระบุสามีป่วยเป็นโรคซึมเศร้าและไม่ได้ทานยา 

อ.เขาสมิง จ.ตราด/เวลา ประมาณ 01.30 น.วันที่ 21 มกราคม 2563 ร.ต.อ.อดุลย์ศักดิ์ แว่นใหญ่ ร้อยเวร สภ.เขาสมิง อ.เขาสมิงจ.ตราด ได้รับแจ้งว่า เกิดเหตุยิงตัวเองที่ภายในโรงเรียนวัดลำภูราย (ที่ปัจจุบันไม่ได้ใช้งานแล้ว)หมู่ 3 ต.เขาสมิง อ.เขาสมิง จ.ตราด โดยผู้ถูกยิงมีอาการสาหัส และเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือได้นำตัวส่งไปที่โรงพยาบาลตราดและเสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากนั้น ร.ต.อ.อดุลย์ศักดิ์ จึงเดินทางไปยังที่เกิดเหตุ พบอาวุธปืนสั้นขนาด 9 มม. ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ พร้อมรถยนต์นายไพศาล ต่างหู อายุ 56 ปี เป็นเจ้าของโรงแรมลำภูรายริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์สปา และผู้ใหญ่บ้านหมู่ 3 ต.เขาสมิง อ.เขาสมิง จ.ตราด ที่จอดอยู่ และพบปืนพกสั้น 1 กระบอกภายในยังมีกระสุนอยู่ พบรอยเลือดจำนวนหนึ่ง

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสารผ่าน Line กดเพิ่มเพื่อน ได้เลย ขอบคุณครับ

สอบถามพนักงาน 2 คนคือ นางสาวสอางเนตร ชอบชน อายุ 41 ปี พนักงานร้านอาหาร และนายนุรุจ สอนสังข์ อายุ 41 ปี พนักงานโรงเเรม ที่อยู่ที่เกิดเหตุทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้โทรศัพท์มาสั่งเสียโดยบอกว่า “พี่ไม่อยู่แล้วนะ ฝากดูแลรีสอร์ทด้วย พี่อยู่ที่โรงเรียนวัดลำภูราย” จึงเดินทางไปยังที่เกิดเหตุ พบนายไพศาล ต่างหู นอนจมกองเลือดอยู่ที่และมือขวายังถือปืนอยู่โดยนิ้วมือยังอยู่ในโก่งไกลปืน แต่ยังมีชีวิตอยู่จึงได้รีบแจ้งตำรวจเขาสมิง และกูภัยสว่างบุญช่วยเหลือตราดช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลตราด แต่ได้เสียชีวิตแล้ว

ต่อมาในเวลา 04.00 น. ร.ต.อ.อดุลย์ศักดิ์ แว่นใหญ่ ได้เดินทางไปยังโรงพยาบาลตราดเพื่อชันสูตรศพ และตรวจสอบเขม่าดินปืนที่มือขวาซึ่งใช้ปืนยิง พร้อมทำประวัติผู้ตาย พร้อมสอบสวนนางดาวเรือง นามสุข อายุประมาณ 52 ปี  ภรรยาผู้ทราบที่ให้การสั้นว่า ผู้ตายเป็นโรคซึมเศร้าและไม่มีเรื่องความขัดแย้งใด ๆ กับใคร

เวลา 09.30 น.วันเดียวกัน ที่สภ.เขาสมิง ,ร.ต.อ.อดุลย์ศักดิ์ แว่นใหญ่ ได้เรียกตัวนางสาวสอางเนตร ชอบชน อายุ 41 ปี พนังานร้านอาหาร และนายนิรุจ สอนสังข์ อายุ 41 ปี พนักงานโรงแรมมาสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง

โดยพ.ต.อ.วิเชียร ปั้นสุข รองผกก.สอบสวน ได้สอบถามทั้งสองคนในเบี้ยงต้นและก่อนเกิดเหตุการณ์เกิดขึ้น ซึ่งทราบว่า ผู้ตายไม่มีปัญหาทางด้านธุรกิจหรือปัญหาความขัดแย้งกับใครรวมทั้งปัญหาในครอบครัว ซึ่งผู้ตายเป็นคนดี และลูกน้องทุกคนรัก โดยก่อนฆ่าตัวตายได้บอกให้พนักงานหลายคนที่สนิทได้ทราบ

นายนิรุจ บอกว่า ในเวลา 23.00 น.นายไพศาล ต่างหู ได้เดินไปหาที่ห้องพักด้วยสีหน้าเคร่งเครียดและพูดว่า “ฝากภรรยาพี่ด้วย” จากนั้นก็เดินออกไป ซึ่งตนเองสงสัยในคำพูด แต่ไม่ได้สนใจอะไรมากนัก กระทั่งมาทราบว่าเสียชีวิต ตกใจและไม่กล้าเข้าไปยังที่เกิดเหตุเพราะกลัวและรับกับเรื่องราวไม่ได้

ส่วนนางสาวสอางเนตร กล่าวทั้งน้ำตาว่า ก่อนเกิดเหตุไม่กี่นาที ผู้ใหญ่(นายไพศาล)ได้โทรศัพท์มาหาว่า “พี่ไม่อยู่แล้วนะ ฝากดูแลรีสอร์ทด้วย พี่อยู่ที่โรงเรียนวัดลำภูราย” ด้วยตกใจ จึงขี่รถจักรยานยนต์ไปที่โรงเรียนวัดลำภูรายและได้พบผู้ใหญ่นอนฟุบอยู่ จึงได้เรียกกู้ภัยมาช่วยเหลือ แต่เสียชีวิตที่โรงพยาบาลตราด ซึ่งสาเหตุนั่นไม่ทราบแน่ชัดว่ามาจากสาเหตุใด เพราะผู้ใหญ่เป็นคนดี ไม่มีปัญหากับใคร เรื่องส่วนตัวไม่เคยพูดถึง แต่จะพูดสนุกสนานกับลูกน้องทุกคน และเป็นคนดี และไม่มีเรื่องเสื่อมเสียใด ๆ ในสังคม

ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์ไปสัมภาษณ์นางสาวดาวเรือ นามสุข ที่ให้ข้อมูลว่า ไม่ทราบสาเหตุการฆ่าตัวตายของสามีเพราะที่ผ่านมาไม่เคยมีปัญหาใดๆ ทั้งส่วนตัวและธุรกิจ ที่ผ่านก็ไม่เคยมาเล่าเรื่องอะไรเป็นปัญหาให้ฟัง ที่มีปัญหาก็คือ โรคประจำตัวคือ ที่มีอาการเป็นโรคซึมเศร้า ที่รักษาตัวกับแพทย์ ซึ่งเป็นมานาน 3 ปีแล้ว แต่ยังไม่หายขาด

ล่าสุด,ตำรวจสภ.เขาสมิงได้ส่งศพของนายไพศาล ต่างหู ไปชันสูตรที่โรงพยาบาลปกเกล้า จ.จันทบุรี จากนั้น จะนำศพมาบำเพ็ญกุศลที่วัดลำภูราย ระหว่างวันที่ 22-26 มกราคม 2563 และพิธีประชุมเพลิงวันจันทร์ที่ 27 มกราคม 2563

ภาพ / กู้ภัยสว่างบุญช่วยจังหวัดตราด และ Dawreung nsd

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More