Ultimate magazine theme for WordPress.

แม่ใจสลาย ลูกชายผูกคอดับ ปมน้อยใจแฟนสาว

0 16,096

หนุ่มเทคนิคตราด ปี 2 ผูกคอตายประชดรัก แม่เผยเป็นคนไม่พูด มีปัญหาเรื่องเดียว คือ ทะเลาะกับแฟนที่คบกันกว่า 1 ปี พบก่อนหน้านี้เคยคิดฆ่าตัวตายหลังแฟนบอกจะเลิกคบ

                เมื่อเวลา 12.40  น.วันที่  28  พฤศจิกายน 2562    ร.ต.อ.สุกฤต  บึงจันทร์   ร้อยเวร สภ.แหลมงอบ  จ.ตราด   ได้รับแจ้งจากอาสาสมัครกู้ภัยหลักเกาะ  เขตอำเภอแหลมงอบว่า  มีผู้เสียชีวิตสาเหตุผูกคอตายที่ บ้านปากคลอง-บังกระดาน หมู่ 6  ต.บางปิด  อ.แหลมงอบ จ.ตราด

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสารผ่าน Line กดเพิ่มเพื่อน ได้เลย ขอบคุณครับ

                จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ   พบผู้เสียชีวิตเป็นชายชื่อนายโสภณ  ทัศมากร  อายุ  17  ปี  ที่ใช้เชือกไนล่อนผูกคอตัวเองเสียชีวิตกับต้นกระถินณรงค์  โดยเจ้าหน้าที่กู้ภัยหลักเกาะได้นำร่างลงมาไว้ด้านล่างแล้ว   พบแม่ผู้เสียชีวิตและญาติพี่น้อง   พร้อมเพื่อนบ้านมุงดูเหตุการณ์จำนวนมาก

                นางสุนีย์   เกื้อสกุล  อายุ 47  ปี  แม่ของนายโสภณ ที่อยู่ในการเศร้าโศรกและร้องไห้ออกมาเป็นระยะ  ๆ  ด้วยความเสียใจ  และเป็นคนที่พบศพลูกชายเป็นคนแรก ได้เล่าให้ฟังว่า  ทุก  ๆ วัน  ลูกจะเดินทางไปเรียนที่ ว.เทคนิคตราด โดยมีรถประจำมารับ วันนี้รถประจำมารับและบีบแตร แต่ไม่เห็นลูกชาย จึงบอให้แฟน (พ่อเลี้ยง)  ไปเรียกลูก  ปรากฏว่า  แฟนเปิดประตูเข้าไปในห้องไม่พบก็เข้าใจว่าน่าจะไปเรียนแล้วกับเพื่อนที่ขี่มอเตอร์ไซด์มารับ  กระทั่งเที่ยงวันตนเอง  ออกมาจากบ้านที่พัก เพื่อจะมาดูเรือที่ผูกไว้ในคลอง กลับพบว่าลูกชายผูกคอตายอยู่บนต้นไม้ จึงร้องเรียนให้สามีมาช่วย  แต่ก็ไม่ทันเพราะลูกเสียชีวิตแล้ว

                นางสุนีย์  เล่าต่อว่า  ปกติลูกเป็นคนไม่ค่อยพูด    และ 2-3 วันนี้มีพฤติกรรมแบบไม่ยอมกินข้าว  ไม่กินอาหาร      ตนเองก็ถามว่าลูกมีปัญหาอะไรไหม  บอกแม่ได้นะ  ลูกชายบอกว่าไม่มีอะไรหรอกแม่ ปัญหากับคนในบ้านไม่มี     ตนจึงถามต่อว่ามีปัญหากับแฟนเหรอ    ลูกชายก็ตอบกับว่าใช่ก็มีเรื่องเดียวนี่แหละ   ซึ่งก่อนหน้านี้ แฟนของลูกชายที่คบกันมากว่า 1  ปี    แฟนลูกชายเคยมาบอกว่ามีปัญหากันและบอกว่าจะเลิกคบ ลูกชายได้ปาโทรศัพท์ทิ้งและบอกว่าจะฆ่าตัวตายถ้าเลิกกัน     ซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนี้ก็เชื่อว่าลูกชายมีปัญหาเรื่องแฟนจริง ๆ

                หลังที่เจ้าหน้าที่ตำรวจและแพทย์โรงพยาบาลแหลมงอบมาทำการตรวจสอบและชันสูตรแล้ว   ได้มอบศพให้นางสุนีย์  เพื่อดำเนินการโดยนางสุนีย์บอกว่าไม่ติดใจการเสียชีวิตในครั้งนี้     สำหรับศพนายโสภณ  ทัศมากร   ได้นำกลับไปที่ อ.เกาะช้าง  บ้านเกิดซึ่งเป็นบ้านของพ่อ และญาติพี่น้องฝ่ายพ่อเพื่อบำเพ็ญกุศลศพต่อไป

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More