หลักฐานคารถ หนุ่มขับกระบะชนเสาไฟฟ้า รถพังยับ ตัวเองบาดเจ็บ

หลักฐานคารถ หนุ่มขับกระบะเสียหลักชนเสาไฟฟ้า รถพังยับ ตัวเองบาดเจ็บ พบขวดเบียร์ดื่มแล้วอยู่ที่วางแก้วข้างคนขับ

 เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 27 พฤศจิกายน ศูนย์วิทยุสภ.เมืองตราดได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า มีอุบัติเหตุรถยนต์ชนเสาไฟฟ้าทำให้มีผู้บาดเจ็บ 1 ราย ที่บริเวณถนนหลักเมือง ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด หลังรับแจ้งแล้ว กู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือ จ.ตราด ได้เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะโตโยต้า วีโก้ หมายเลขทะเบียน บจ 9323 ตราด ด้านหน้ารถฝั่งซ้ายพังยับเยิน หลังชนกับเสาไฟฟ้า จนยางล้อรถแตกและล้อหลุด ชิ้นส่วนแตกกระจายเต็มท้องถนน นอกจากนี้ ม้าหินอ่อนของชาวบ้านยังได้รับความเสียหาย 2 ตัว ภายในรถพบเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่ดื่มแล้วแล้ว 1 ขวด และยังไม่หมด

ส่วนคนขับชื่อ นายนิรัตน์ ตั้งมั่น อายุ 28 ปี บ้านเลขที่ 28 ม.5 ต.แสนตุ้ง อ.เขาสมิง จ.ตราด บาดแผลที่ศีรษะแตก ยังรู้สึกตัว เจ้าหน้าที่กู้ภัยปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลตราด

ชาวบ้านที่อยู่ในที่เกิดเหตุ ได้เล่าว่า ได้ยินเสียงดังมากจากถนนหน้าบ้าน สะดุ้งตื่นและออกมาดู พบว่ารถกระบะประสบอุบัติเหตุ ก่อนจะแจ้งเจ้าหน้าที่เพื่อเข้าช่วยเหลือ

จากนั้นร้อยตำรวจเอก วุฒิชัย เหล่าบุตรศรี ร้อยตำรวจเอก สภ.เมืองตราด ได้เดินทางมาตรวจสอบในที่เกิดเหตุและภายในรถรถยนต์แล้ว เบื้องต้น พบว่า คนขับรถน่าจะขับมาด้วยความมึนเมา มุ่งหน้าไปทางวัดโยธานิต ก่อนจะเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าจนบาดเจ็บ เมื่อบันทึกที่เกิดเหตุแล้ว เตรียมดำเนินคดีกับนายนิรัตน์ ตั้งมั่น ต่อไป