Ultimate magazine theme for WordPress.

พบวัวถูกฆ่าเชือดอวัยะเพศ ขา 3 ขา หางถูกตัด

0 1,887

วัวเพศผู้หายจากฝูง เจ้าของตามหาที่สุดพบถูกฆ่าและเชือดอวัยวะเพศ,หาง และขาหาย 3 ขา คาดนำไปกิน เชื่อว่าคนร้ายมีไม่ต่ำกว่า 2 คน และเป็นคนต่างถิ่น


จ.ตราด/ เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 พ.ต.ต.ชาติณรงค์ กาหลง หัวหน้าสายตรวจ สภ.เมืองตราด ได้รับแจ้งจาก นายมนตรี ฮะซัน อายุ 51 ปี อยู่บ้านเลขที่ 5/5 หมู่ 2 ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด ว่า มีคนร้ายขโมยวัวของตัวเองแล้วนำไปฆ่าชำแหละภายในสวนป่ากฐินณรงค์ที่อยู่ใกล้ ๆ กับหมู่บ้าน

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสารผ่าน Line กดเพิ่มเพื่อน ได้เลย ขอบคุณครับ


จึงออกไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจอีก 2 นาย โดยเหตุที่เกิดอยู่ใกล้กับมัสยิดปลายคลอง เข้าไปในซอยสันติสุขที่อยู่ด้านข้างเข้าไปในป่าที่อยู่ห่างจากมัสยิดกว่า 1 กิโลเมตร พบวัวเพสผู้ ตัวสีขาวนอนตายอยู่ สภาพของวัวถูกตัดขาไปแล้ว 3 ขา เหลือขาหลังด้านซ้ายที่ถูกตัดแต่ยังไม่ขาดติดอยู่อีก 1 ขา นอกจากนี้ยังพบ อวัยวะเพศวัว และหางก็ถูกตัดไปด้วย


นายมนตรี เล่าให้ฟังว่า วัวนี้เป็นวัวเพศผู้ ตั้งชื่อว่า สมปอง อายุเกือบ 2 ปี ตนเองเลี้ยงวัวประมาณ 3-4 ตัว ทุก ๆ วันจะปล่อยให้ออกมาหาหญ้ากิน โดยมีเชือกล่ามไว้ และในช่วงเย็น ประมาณ 4 – 5 โมงเย็น ก็จะมาต้อนกลับเข้าคอก เมื่อวานนี้ (20 พ.ย.) ตอน 16.30 น. ออกมาต้อนวัวกลับ แต่ก็ไม่พบสมปอง จึงได้ออกตามหาจนมืดก็ไม่เจอ

และตื่นมาตอนเช้ามืดวันนี้ก็เดินหาอีก มาพบสมปองถูกฆ่าโดยคนร้ายนำแสลมป์สีดำปิดคลุมไว้และใช้กิ่งไม้สุมไว้ด้านบน เมื่อเปิดดูพบว่าเป็นเจ้าสมปอง จึงแจ้งผู้ใหญ่บ้านและแจ้งให้เจ้าหน้าที่ทราบ ส่วนคนร้ายจะเป็นใครนั้น คงต้องรอให้เจ้าหน้าที่ติดตามหา ส่วนตัวแล้วสงสัยเด็กดมกาวที่ย้ายมาจากที่อื่นเป็นคนทำ แต่ก็คงต้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการต่อไป

ต่อมา ร.ต.อ. กันตภณ สักขาพรม ร้อยเวร สภ.เมืองตราด ได้เดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุและสอบถาม นายมนตรี พร้อมชาวบ้านใกล้เคียงเพื่อหาเบาะแสคนร้ายเพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย


สำหรับวัวเพศผู้ตัวนี้ มีน้ำหนัก 300 กิโลกรัม หากนำไปขายจะมีราคาไม่ต่ำกว่า 30,000 บาท และถ้านำไปชำแหละขายในท้องตลาดทั่วไปจะมีราคากิโลกรัมละ 200 บาท ซึ่งในหมู่บ้านเป็นชุมชนอิสลาม มีอาชีพเลี้ยงวัวเป็นอาชีพเสริม ซึ่งมีชาวบ้าน 4-5 เลี้ยงวัวรวมกันเกือบ 10 ตัว ส่วนซากวัวทางเจ้าของได้มอบให้กับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไปดำเนินการต่อไป

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More