หนุ่มขี่จยยชนจยยเจ็บหนักนิ้วโป้งเท้าขาด นร.หญิงเจ็บ2ราย

หนุ่มก่อสร้างขี่รถจักรยานยนต์จะไปทำงานชนกับรถจักรยายนนต์นักเรียนหญิง ร.ร.ตราษตระการคุณหนุ่มเจ็บนิ้วโป้งเท้าขาด,นักเรียนหญิงเจ็บ 2

จ.ตราด/เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 20 พฤศจิกายน 2562 อาสาสมัครกู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือ จ.ตราด ได้รับแจ้งประสานจาก สภ.เมืองตราดว่ามีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกันบริเวณสามแยกศาลจังหวัดตราดหลังใหม่ หมู่ 2 บ้านหนองบัว ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด (ฝั่งหมู่บ้านกรุงไทย)

หลังรับแจ้งจึงออกไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บเป็นหญิง 2 ราย ชาย 1 ราย นอนอยู่กลางถนน โดยที่รถจักรยานยนต์ของทั้งสองฝ่ายล้มอยู่ใกล้ ๆ กับผู้บาดเจ็บ เป็นรถจักรยายนต์ยี่ห้อ ฮอนด้าเวฟไอ สีแดง เลขทะเบียน 1 กง 7717 ตราด ที่เป็นของผู้บาดเจ็บชาย และ รถจักรยายนต์ยี่ห้อ ฮอนด้าสกู๊ปปี้ สีเทา 1 กฆ 6562 ตราด ที่เป็นของผู้บาดเจ็บหญิง

โดยเจ้าหน้าที่กู้ภัยตราดได้เข้าให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้นผู้บาดเจ็บทั้ง 3 ราย โดยนักเรียนหญิง 2 ราย ของโรงเรียนตราษตระการคุณที่กำลังเดินทางไปทำโครงงาน รายแรกมัธยมปลาย มีอาการปวดขาซ้ายและบวม

และมีบาดแผลถลอกตามร่างกายและใบหน้า ส่วนอีกคนมัธยมปลาย ได้รับบาดเจ็บเป็นบาดแผลถลอกตามร่างกายและใบหน้า ขณะที่ผู้บาดเจ็บอีกรายเป็น ชายเด็กคนขับผู้ชายอายุ 18 ปีอยู่บ้านเลขที่ 65/ 9 หมู่ 3 ตำบลตะกางอำเภอเมืองจังหวัดตราด ได้รับบาดเจ็บศีรษะด้านหลังแตก นิ้วโป้งเท้าขวาหลุดห้อยเกือบขาด หลังปฐมพยาบาลแล้วได้รีบนำทั้งหมดส่งโรงพยาบาลให้แพทย์ดำเนินการรักษาต่อไป

จากการสอบถามนายรัฐภูมิ บอกว่าขี่รถจักรยานยนต์เพื่อไปทำงานที่บ้านหนองบัว ส่วนนักเรียนหญิงบอกว่า ขี่รถจักรยานยนต์จะไปทำโครงงานโดยมุ่งหน้าไปทางท่าประดู่

ต่อมาร้อยเวร สภ.เมืองตราด ได้เดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ แต่ก็ยังไม่สามารถระบุสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ได้ ว่าเกิดจากสาเหตุใด ซึ่งจะต้องมีการสอบสวนทั้งสองฝ่ายอย่างละเอียดอีกครั้ง ว่าได้ขับขี่รถจักรยานยนต์มาในเส้นทางไหนอย่างไรจีงเกิดการอุบัติเหตุขึ้น