Ultimate magazine theme for WordPress.

ตราด-กระบะประสานงา เจ็บ 6 คน กู้ภัยใช้เครื่องตัดถ่างช่วย 2 คน

0 333

กระบะชนประสานงาเจ็บ 6 ราย ติดภายใน 2 คน ต้องใช้เครื่องตัดถ่างนานกว่า 20 นาที จึงช่วยออกมาได้ปลอดภัย

อ.บ่อไร่ จ.ตราด/  เวลา   20.00 น. วันที่ 6 พฤศจิกายน 2562 เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างฯเขตอำเภอบ่อไร่ จ.ตราด ได้รับแจ้งว่า เกิดอุบัติเหตุบริเวณสะพานคลองมะละกอ ใกล้เคียงสวนสุขภาพ ต.บ่อพลอย อ.บ่อไร่ จ.ตราด และมีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย รวมทั้งมีผู้ติดอยู่ในรถยนต์ด้วย จึงจัดทีมงานพร้อมอุปกรณ์ตัดถ่าง ออกตรวจสอบอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น

ในที่เกิดเหตุพบ รถยนต์กระบะวีโก้ สีบรอนซ์ ทะเบียน บจ-6563 ตราด ชนกับ กระบะ อีซูซุ สีเขียว ทะเบียน บฉ-2577 ตราด ทำให้มีผู้บาดเจ็บติดภายในรถยนต์ 2 ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องใช้เครื่องมือตัดถ่างช่วยเหลือออกจากรถยนต์มาได้

และต้องใช้เวลานานกว่า 20 นาที นอกจากนี้ ยังมีผู้บาดเจ็บเล็กน้อยอีก 4 ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างฯจึงรีบช่วยเหลือนำส่ง รพ.บ่อไร่ เพื่อช่วยเหลือเป็นการด่วน

สำหรับผู้บาดเจ็บทั้ง 6 ราย เดินทางมากับรถกระบะอีซูซุ ส่วนคู่กรณี ที่ขับวีโก้ ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย ไม่ประสงค์ที่จะเดินทางไปโรงพยาบาล

รายชื่อผู้บาดเจ็บ
1.ดช.อัครา คะชาชัย อายุ 2 ปี
2.ดญ. อริตา คะชาชัย อายุ 12 ปี
3.นาย เอกรัตน์ เปลี่ยนสงคราม อายุ 20 ปี
4.นาง รำเพย เปลี่ยนสงคราม อายุ 41 ปี
5.นายวินัย คะชาชัย อายุ 42 ปี
6.น.ส.อาริยา ทองถึง อายุ 18 ปี

ภาพ กู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือจังหวัดตราด

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home/zkkszwph/public_html/tratonline.info/wp-includes/functions.php on line 5277