Ultimate magazine theme for WordPress.

คนร้ายควงอาก้ายิงถล่มต่อหน้าเด็ก เขยตาย พ่อตาสาหัส เมียหวิดดับ ตำรวจ สั่งล่าตัวโดยด่วน

0 62
บ้านเลขที่ 28 ม.5 บ้านตรอกตะแคง ต.แสนตุ้ง อ.เขาสมิง จ.ตราด

เวลา 22.40 น. วันที่ 4 มิถุนายน 2562 ร.ต.อ.ปรัชญา พิมรัตน์ ร้อยเวรสภ.เขาสมิง ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันที่บ้านเลขที่ 28 ม.5 บ้านตรอกตะแคง ต.แสนตุ้ง อ.เขาสมิง จ.ตราด มีผู้เสียชีวิต 1 ราย และเจ็บสาหัส 1 ราย หลังรับแจ้งเดินทางไปที่เกิดเหตุพร้อมกับเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือจังหวัดตราด เขตอำเภอเขาสมิง

เมื่อเจ้าหน้าที่กู้ภัย เดินทางมาถึงพบนายสุรินท์ ตั้งมั่น อายุ 50 ปี ถูกอาวุธปืนยิงที่ หน้าอก และขา อาการสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งปฐมพยาบาล ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลเขาสมิง อีกรายชื่อนายกิจจา อินทร์วงษ์ อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 68 ม.1 ต.แสนตุ้ง อ.เขาสมิง จ.ตราด นอนเสียชีวิตอยู่ข้างเตียงนอนภายในบ้าน ถูกยิงที่หลายนัด ทั่วบ้านที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืน อาก้า จำนวน 10 นัด

นายกิจจา อินทร์วงษ์ อายุ 37 ปี ผู้เสียชีวิต

นางสาวพิมพ์พร ตั้งมั่น อายุ 26 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต ให้การเบื้องต้นกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ตนเองและสามี เพิ่งกลับมาจากกรุงเทพมหานคร เมื่อคืนนี้ และคืนนี้ได้เดินทางไปเที่ยวร้านคาราโอเกะ แห่งหนึ่งในตำบลแสนตุ้ง แต่ยังทันได้เที่ยว กับเจออดีตเพื่อน ชื่อเนม ที่เคยทะเลาะกันมาก่อน และเกิดมีปากเสียงกันอย่างรุนแรงถึงขั้นชกต่อยกัน ตนเองจึงเข้าห้ามและพาสามีกลับบ้าน ไม่นานนายเนมก็ขับรถยนต์เก๋ง วีออส สีขาว ไม่ทราบทะเบียน เข้ามาที่บ้าน พร้อมกับเพื่อนอีก 1 คน โดยคนขับรถยนต์เก๋ง กลับรถรอที่หน้าบ้าน โดยนายเนมกับเพื่อนอีก 1 คน เดินเข้ามาในบ้านพร้อมถือกระสอบปุ๋ยมาด้วย และมีปากเสียงท้าต่อยกัน ก่อนที่เพื่อนของนายเนม จะชักอาวุธปืน ไล่ยิงสามีเสียชีวิตและพ่อจนบาดเจ็บ จากนั้นคนยิงหันปืนจะมายิงตนเอง แต่ปืนยิงไม่ออก ก่อนที่นายเนมและเพื่อนเดินออกจากบ้านขึ้นรถหนีไป

นางสุลี เชิญเชื้อ อายุ 47 ปี แม่นางสาวพิมพร ตั้งมั่น เล่าเหตุการณ์ว่า ช่วงเกิดเหตุ ที่บ้านกำลังนอน โดยมีตนเอง สามี(นายสุรินทร์) หลานอีก 3 คน ลูกสาว(นางสาวพิมพ์พร) และนายกิจจา รวมทั้งหมด 6 คน ซึ่งกำลังจะนอนกัน และได้ยินเสียงรถยนต์ขับเข้ามาจอดหน้าบ้าน จึงแอบมองดูที่หน้าต่าง เห็นเป็นคนแปลกหน้าไม่ใช่คนในพื้นที่ ทั้งหมด 3 คน สองคนเดินลงมาจากรถ อีกคนเป็นคนขับ กลับรถพร้อมขับออกทันที ก่อนที่นายเนมและเพื่อน จะเดินทางลงมาหาผู้เสียชีวิต และชักปืนยิงทันที ตนเองวิ่งพาหลานทั้ง 3 คน หนีไปหลังบ้าน เมื่อเหตุการณ์สงบ จึงออกมาดูและให้ลูกสาวแจ้งกู้ภัยขอความช่วยเหลือ

ญาติผู้เสียชีวิตยังเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ขณะที่ พ.ต.อ.กิตติสัณห์ ชะนะ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเขาสมิง เดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมสอบสวนนางสุลี เชิญเชื้อ และนางสาวพิมพ์พร ตั้งมั่น จนทราบเหตุการณ์ทั้งหมด จึงได้สั่งการให้ชุดสืบสวนสภ.เขาสมิง ลงพื้นที่ติดตามตัวนายเนมและกลุ่มคนร้าย ตามเส้นทาที่คาดว่าจะหลบหนี ทั้งพยานบุคคลและกล้องวงจรปิด ส่วนสาเหตุนั้นยังไม่สามารถสรุปได้ในตอนนี้ สำหรับนายสุรินท์ ตั้งมั่น อายุ 50 ปี เคยจำคุกคดียาเสพติด และพ้นโทษเมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2561 ส่วน

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More