ว่าที่สส.ตราด ขอบคุณพี่น้องประชาชนตราด พร้อมจะทำงานเคียงข้างกัน

ส่วนเรื่องของพรรคต้องทำให้บ้านเมืองเป็นประชาธิปไตย

จ.ตราด/หลังได้รับทราบผลคะแนนเลือกตั้งที่นายศักดินัย นุ่มหนู พรรคอนาคตใหม่ที่ได้รับการเลือกตั้งไปแล้ว จากการนับไปแล้ว 100 % เหลือเพียงคะแนนจากหน่วยเลือกตั้งนอกเขตเลือกตั้ง เท่านั้น ที่มีผู้มีสิทธิมาใช้สิทธิร้อยละ 74.11 บัตรเสีย 7,124 บัตร และงดออกเสียง 2,413 คะแนน จำนวนผู้มีสิทธิเลือกตั้ง 171,928 คน และมีผู้มีสิทธิเลือกตั้ง 127,431 คน รวม 305 หน่วย

นายศักดินัย กล่าวว่า สิ่งที่ได้รับปากกับพี่น้องชาวตราดไว้จะดำเนินการให้ในทุกเรื่องและจะเดินหน้าทำงานไปพร้อมกับชาวตราด ที่มอบความไว้วางใจให้ และทำอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้พรรคอนาคตใหม่จัดตั้งขึ้นมาไม่ใช่พรรคเฉพาะกิจที่ตั้งมาเพื่อใคร แต่เราจะทำงานทางการเมืองที่มุ่งในการสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับประเทศ การแก้ไขรัฐธรรมนูญให้เป็นประชาธิปไตย ขจัดการผูกขาดอำนาจ ที่จะเป็นกลไกสำคัญให้ประเทศก้าวเดิน ซึ่งเป็นเหตุให้พี่น้องเลือกพรรคอนาคตใหม่เข้ามา

“ส่วนตัวแล้วผมเป็นคนง่ายๆและไม่มีอะไรที่มีพิธีรีตรองนัก และพร้อมมุ่งมั่นทำงานให้กับประชาชน ซึ่งทุกคนสัมผัสผมได้ทุกเวลา ซึ่งต้องขอบอกว่า ตลอดระยะเวลา กว่า 1 เดือนที่หาเสียงและพบพี่น้องประชาชนมาได้รับความอบอุ่น และความเป็นกันเอง ผมจึงต้องมุ่งมั่นทีทจะทำงานเพื่อตอบแทนพี่น้องชาวตราดให้มากที่สุด “

สำหรับคะแนน 5 อันดับแรก คือ นายศักดินัย นุ่มหนู พรรคอนาคตใหม่ ได้ 36,554 คะแนน,นายธีระ สลักเพชร ได้ 30,591 คะแนน ,นายวุฒิกร โลหะคุปต์ พรรคพลังประชารัฐ ได้ 23,418 คะแนน ,นายวศิน พงษ์ศิริ พรรคภูมิใจไทย ได้ 6,297 คะแนน และนายคมศักดิ์ ศักดิ์เพชรพลอย พรรคเสรีรวมไทย ได้ 5,624 คะแนน