Ultimate magazine theme for WordPress.

สยบข่าวลือ อดีต ส.ส. 5 สมัย ป่วยไม่ลงชิง ส.ส.ตราด ธีระขึ้นรถแห่แนะนำตัวรอบเมืองตราด

0 103

สยบข่าวลือ อดีต ส.ส. 5 สมัย ป่วยไม่ลงชิง ส.ส.ตราด ธีระขึ้นรถแห่แนะนำตัวรอบเมืองตราด
ลั่นพร้อมทำหน้าที่อีกครั้ง มั่นใจประชาชนยังคงไว้ใช้เลือกเป็น ส.ส.ตราด อีกครั้ง 

เวลา 14.00 น. วันที่ 13 มกราคม 2562 นายธีระ สลักเพชร อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดตราด 5 สมัย พร้อมนายประทีป เลขาพันธุ์ เลขานุการ และนายสามารถ พงษ์วัน อดีตผู้เชี่ยวชาญประจำตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดตราด ขึ้นรถแห่รอบเมืองตราด แนะนำตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ตราด จากที่ทำการพรรคประชาธิปัตย์ ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด

หลังจากแห่รถรอบเมืองแล้ว นายธีระ สลักเพชร ว่าที่ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดตราด พรรคประชาธิปัตย์ เดินทางไปที่มัสยิดนูรู้ลมูฮายีรีน ม.8 ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด ที่มีการจัดงานรวมน้ำใจสู่นูรู้ลมูฮายีรีน เป็นงานประจำปีของมัสยิด โดยนายธีระ ได้เข้าแนะนำตัวกับพี่น้องชาวมุสลิม

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสารผ่าน Line กดเพิ่มเพื่อน ได้เลย ขอบคุณครับ

นายธีระ ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ว่าหลังจากเกิดการรัฐประหาร โดยคสช. และมีกฎหมายห้ามนักการเมืองทำกิจกรรมการเมืองใด ๆ ทั้งสิน ทำให้ตนเองต้องยุติบทบาททั้งหมด อยู่บ้านที่จังหวัดตราด ไม่ออกไปไหน เพราะต้องเคารพกฎหมาย ส่วนเรื่องปัญหาสุขภาพก็เป็นเรื่องเดิมที่มีปัญหามาตั้งแต่ปี 35 คือ โรคภูมิแพ้ และยังคงออกกำลังกายสม่ำเสมอ สุขภาพร่างกายยังแข็งแรง

“วันนี้พรรคประชาธิปัตย์ ได้จัดโครงการเปิดนโยบายพรรคและจุดยืนของพรรค ที่สอดคล้องกับสถานการณ์บ้านเมืองที่ต้องการให้ประชาชนเป็นใหญ่ ประชาธิปไตยสุจริต และนโยบายสำคัญคือ แก้จน สร้างคน สร้างชาติ พร้อมให้ผู้สมัครทั่วประเทศเดินหน้าแนะนำตัวในเขตของตัวเอง สอบถามปัญหาความเดือนร้อน 4 ปีที่ผ่านมา อยากให้พรรคประชาธิปัตย์ เข้ามาแก้ปัญหาตรงจุดไหน พรรคประชาธิปัตย์พร้อมเป็นแกนหลักในการจัดตั้งรัฐบาล เพื่อเข้ามาแก้ไขบ้านเมืองให้ดีขึ้น” นายธีระ สลักเพชร กล่าว

นายธีระ กล่าวต่อว่า ยังคงมั่นใจว่าพี่น้องประชาชนชาวตราด จะไว้วางใจให้ตัวเองเป็นตัวแทนของประชาชน เข้าไปทำหน้าที่อีก 1 สมัย แม้ว่า จะมีผู้สมัครหน้าใหม่ ๆ ลงชิงตำแหน่งกำลังหลายคน แต่ถือว่าเป็นบรรยากาศที่ดี สุดท้ายแล้วทุกคนก็ต้องทำงานร่วมกัน และขอเชิญชวนพี่น้องชาวตราด ออกมาใช้เสียงกันใหม่มาก ๆ ส่วนตัวตนเองพร้อมที่รับใช้ประชาชนอีกครั้ง

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More