ข่าวตราด ที่ตราดออนไลน์

ผัวเตือนเมียอย่ากินเหล้าเยอะ เมียไม่พอใจ คว้าอีโต้จะทำร้าย

1,101

ด้วยความเป็นห่วงของผัว เตือนเมียอย่ากินเหล้าเยอะ แต่เมียไม่พอใจ คว้าอีโต้จะทำร้าย อ้างผัวชอบเล่นสนุกเกอร์ สุดท้ายตำรวจเข้าห้ามไม่มีใครเจ็บ ทั้ง 2 ฝ่ายจับมือยุติปัญหา

เวลา 17.00 น. วันที่ 1 กรกฎาคม 2566 ศูนย์รับแจ้งเหตุ 191 สถานีตำรวจภูธรจังหวัดตราด ได้รับแจ้งมีเหตุหญิงคลุ้มคลั่งถือมือมีอาละวาด ภายในซอยตาแชร์ ม.1 ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด หลังรับแจ้ง ประสานตำรวจสายตรวจเดินทางไปยังที่เกิดเหตุ

เมื่อ ร.ต.อ.สมชาย ประกอบผล หัวหน้าตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองตราด พร้อมกำลัง เดินทางไปถึง พบนางเตียง อายุ 53 ปี  กำลังเดินถือมีดอีโต้ จำนวน 2 เล่ม เดินไปมาอยู่หน้าบ้าน มีอาการโวยวาย ด่าทอนายอดิเรก อายุ 52 ปี ที่เป็นสามี จากนั้นตำรวจได้พูดคุยไกล่เกลี่ยประมาณ 10 นาที นางเตียง  ก็ยอมวางมีดอีโต้ ก่อนจะเดินเข้าไปในบ้านด้วยอาการสงบ ขณะที่นายอดิเรก นั่งรออยู่หน้าบ้าน

จากนั้น ร.ต.อ.สมชาย ได้สอบถามปัญหาและสาเหตุจากนางเตียง จนทราบว่า นายอดิเรก ชอบไปเล่นสนุกเกอร์กับเพื่อน แล้วไม่ยอมกลับบ้าน และยังมาต่อว่าตนเองอีก จึงไม่พอใจ เลยหยิบมีดอีโต้จะเข้าทำร้าย

ขณะที่นายอดิเรก บอกว่า ตนเองไม่ได้ไปเล่นสนุกเกอร์กับเพื่อนแต่อย่างใด เพราะตนเองต้องทำงานตลอด กระทั่งวันนี้ เห็นนางเตียง กินเหล้าขาวจนมีอาการมึนเมาด้วยความเป็นห่วง ตนเองจึงตักเตือนไป ทำให้นางเตียงไม่พอใจ จึงหยิบมีดอีโต้จะเข้ามาทำร้ายตนเอง

เมื่อร.ต.อ.สมชาย ประกอบผล หัวหน้าตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองตราด รับทราบถึงปัญหาดังกล่าวแล้ว ได้เรียกทั้ง 2 คน มาพูดคุยทำความเข้าใจกัน โดยนายอดิเรก ให้อภัยนางเตียง ไม่เอาเรื่องแต่อย่างใด ก่อนตำรวจจะให้ทั้ง 2 คน จับมือกัน เพื่อยุติปัญหา