ข่าวตราด ที่ตราดออนไลน์

“พิธา” หาเสียงตราด มั่นใจเกินร้อย “ศักดินัย” เป็น ส.ส.อีกครั้ง

213

“พิธา ลิ้มเจริญรัตน์” หัวหน้าพรรคก้าวไกล แคนดิเดตนายกรัฐมนตรี ลงพื้นที่ตราด หาเสียงช่วย “ศักดินัย นุ่มหนู” อดีต ส.ส.ตราด ลั่นมั่นใจรักษาแชมป์เก่าได้แน่นอน 

เวลา 7.00 น. วันที่ 11 เมษายน 2566 ที่หน้าตลาดสดไร่รั้ง เทศบาลเมืองตราด อ.เมือง จ.ตราด นายศักดินัย นุ่มหนู ผู้สมัคร ส.ส.ตราด เบอร์ 1 พรรคก้าวไกล พร้อมทีมงานตั้งเวทีชั่วคราว ปราศรัยย่อย แนะนำตัวและผลงานพร้อมแนะนำนโยบายพรรคก้าวไกล 

และเวลา 7.30 น. นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล แคนดิเดตนายกรัฐมนตรี เดินทางถึง พร้อมปราศรัยขอบคุณชาวตราด ช่วยเหลือนายศักดินัย นุ่มหนู เป็น ส.ส.ตราด ในการเลือกตั้งครั้งที่แล้ว

และครั้งนี้ขอให้ชาวตราด เลือกนายศักดินัย เข้าไปทำหน้าที่ต่อในสภา เพราะนายศักดินัย เป็นคนขยัน ทำงานเป็นทั้งในสภาและนอกสภา ซื่อสัตย์และโคตรขยัน โดยใช้เวลาปราศรัยสั้นๆ เพียง 20 นาที ก่อนจะเดินทักทายพี่น้องชาวตราด ท่ามกลางชาวบ้านที่รอถ่ายรูปจำนวนมาก 

นายพิธา กล่าวว่า สาเหตุที่มาหาเสียงที่จังหวัดตราด เพราะต้องการรักษาแชมป์ ให้นายศักดินัย กลับเข้ามาทำงานในสภาอีกครั้ง เพราะตลอด 4 ปีที่ผ่านมา เป็นคนที่ทำงานซื่อสัตย์ ขยัน ทำงานให้พี่น้องในสภาและนอกสภา แก้ไขปัญหาให้ชาวตราดทั้งประมง ผลไม้ เศษฐกิจชายแดน และการท่องเที่ยว ซึ่งเป็นเสาหลัก 4 เรื่องของพี่น้องชาวตราด

และพรรคมีความตั้งใจที่จะให้นายศักดินัย ทำงานต่อในสภาต่อ และ 4 ปีที่ผ่านมา นายศักดินัยทำงานด้านงบประมาณทั้ง 4 ด้าน เห็นงบประมาณที่ไม่ตอบโจทย์

นายพิธา ยังกล่าวต่อว่า เลือกตั้งครั้งนี้มั่นใจเกินร้อย ที่นายศักดินัย จะรักษาแชมป์กลับมาเป็น ส.ส.ตราด อีกครั้ง เพราะตลอดระยะที่เป็น ส.ส.ตราด ด้วยผลงานของพรรคก้าวไกล และในพื้นที่ทำงานคุ้มภาษีพี่น้องประชาชน สุดท้ายขอฝากพี่น้องชาวตราด เลือกพรรคก้าวไกล เบอร์ 31 และนายศักดินัย นุ่มหนู เบอร์ 1 เป็น ส.ส.ตราด

หลังจากหาเสียงที่ตลาดไร่รั้งแล้วเสร็จแล้ว นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกลและนายศักดินัย นุ่มหนู ผู้สมัคร ส.ส.ตราด จะเดินทางไปพบปะพี่น้องชาวตำบลน้ำเชี่ยว ในเวลา 10.00-11.30 น.


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/zkkszwph/public_html/tratonline.info/wp-includes/functions.php on line 5277

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/zkkszwph/public_html/tratonline.info/wp-includes/functions.php on line 5277