Ultimate magazine theme for WordPress.

แจ้งความหมาถูกวางยาเบื่อตาย 2 ตัว คาด

1,457

เจ้าของหมาแจ้งความตำรวจ หมาถูกวางยาเบื่อตาย 2 ตัว เชื่อคนวางยาเบื่อต้องการวางยาหมาจรจัด ตำรวจลงพื้นที่เก็บหลักฐานหาตัวคนร้าย

ช่วงสายวันที่ 15 มีนาคม 2566 ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองตราด นายคำรณ เรืองนาม อายุ 57 ปี อยู่บ้านเลขที่ 74/1 ม.4 ต.หนองคันทรง อ.เมือง ต.ตราด นำหลักฐานเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.เลิศศักดิ์ รัตนพิทักษ์ พนักงสอบสวน สภ.เมืองตราด หลังสุนัข 2 ตัว ถูกยาเบื่อตายเมื่อเช้านี้ เพื่อให้ตำรวจช่วยหาตัวคนร้ายมาลงโทษ

หลังจากแจ้งความแล้ว ร.ต.อ.เลิศศักดิ์ รัตนพิทักษ์ พนักงานสอบสวน พร้อมตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่ ตรวจสอบที่เกิดเหตุ ภายในซอยประสานมิตร ม.4 ต.หนองคันทรง พบจุดเกิดเหตุเป็นสวนยางพารามีกองข้าวกองไว้ 2 กอง ทั้ง 2 กอง มีใบตองรองเอาไว้

โดยคาดว่ามียาเบื่อผสมอยู่ จากนั้นตำรวจได้ถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐาน พร้อมให้ชุดสืบสวน หาเบาะแส หาผู้ต้องสงสัย เพื่อนำตัวมาลงโทษ ซึ่งเบื้องต้นน่าจะมาจากผู้ที่เลี้ยงไก่บริเวณนี้ เกิดความไม่พอใจที่มีสุนัขจรจัดเข้ามากัดไก่ตาย

นายคำรณ กล่าวว่า ตนเองเลี้ยงหมาทั้งหมด 5 ตัว ตอนกลางคืน สุนัขทั้ง 5 ตัว จะอยู่ในบ้าน ปิดประตูล็อกไว้ เช้าจะออกนอกบ้าน กระทั้งหมาชื่อเฮง เพศเมีย กลับมาบ้าน พร้อมน้ำลายฟูมปาก ตนพยายามตอกไข่ไก่ให้สุนัขกินก็ไม่รอด เมื่อออกไปดูบริเวณรอบๆ ก็พบว่า หมาชื่อเล็ก เพศเมีย ก็ถูกยาเบื่อตายด้วยเช่นกัน

ซึ่งเหตุการณ์สุนัขถูกยาเบื่อหมู่บ้านนี้หายไปหลายปี แต่วันนี้จะให้ปรักปรำใครคงไม่ได้ เพราะระแวกนี้ก็รู้จักและเป็นญาติกันหมด ซึ่นตนเองเชื่อว่าไม่น่าใช่ฝีมือเพื่อนบ้านแน่นอนและอยากฝากตำรวจให้ช่วยหาคนร้าย หรือหาทางบอกทุกคนว่า อย่านำยาเบื่อมาวางเปื้อนเปรอะ คนแถบนี้ส่วนใหญพี่น้องกันทั้งนั้น

ส่วนนายภัทรพงษ์ สุทธิวารี อายุ 20 ปี คนเลี้ยงไก่ที่บ้านอยู่ตรงข้าม บอกว่า ไก่ชนของตนเคยถูกสุนัขจรจัดกัดเช่นกัน เสียหายหลายหมื่นบาท แต่ไม่ใช่สุนัขที่ถูกยาเบื่อในครั้งนี้ ไก่ชนของตนถูกสุนัขกัดบ่อย โดยเฉพาะพ่อไก่แม่ไก่ กลัวมากสำหรับการหวาดระแวงของเจ้าของสุนัขโดนยาเบื่อ ส่วนตัวแล้วถือว่ารุนแรงเกินไป

สำหรับเหตุการณ์นี้ ตำรวจ เจ้าของหมาและเจ้าของไก่ เชื่อว่าผู้ว่ายาเบื่อหมานั้น ต้องการวางยาเบื่อหมาจรจัดมากกว่า ซึ่งบริเวณนี้มีบ้านหลายหลังที่เลี้ยงไก่ชน

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home/zkkszwph/public_html/tratonline.info/wp-includes/functions.php on line 5277