Ultimate magazine theme for WordPress.

โดดคลองหนี แก้ผ้าซ่อนตัว สุดท้ายเกือบจมน้ำ โชคดีตำรวจช่วยทัน 

5,072

รวบ “ต้น วรดิต” พร้อมยาไอซ์ หลังโดดคลองว่ายหนี แถมแก้ผ้าทั้งตัวหวังหลบสายตาตำรวจ สุดท้ายเกือบจมน้ำ โชคดีตำรวจตามช่วยเหลือทัน

วันที่ 10 มีนาคม 2566 ชุดปราบปรามพิเศษ นำโดย ร.ต.อ.ปรัชญ์  เพชรสุข รอง สวป.สภ.เมืองตราด  ร.ต.อ.หญิง จันทนา  ประดับแก้ว รอง สวป.สภ.เมืองตราด นายนณภ์ไสว  ภู่ทนิน กำนันตำบลวังกระแจะ นายราเชนท์ ชอบรส ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 1 พร้อมกำลังตำรวจสายสืบ สภ.เมืองตราด นำกำลังจับกุมนายต้น อายุ 35 ปี อยู่ ม.1 ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด พร้อมของกลางยาไอซ์ อาวุธปืน อุปกรณ์การเสพ ได้ที่คลองหลังวัดวรดิตถาราม ม.1 ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด ในสภาพเปลือยกาย 

จากนั้นตำรวจได้นำตัวนายต้น ไปยังห้องเช่า 1 ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด ซึ่งเป็นห้องเช่าที่นายต้น เช่าไว้สำหรับซื้อขายยาเสพติดโดยเฉพาะ แต่ปราฎว่า เจ้าหน้าที่ไม่สามารถเปิดประตูได้ ทำให้ตำรวจต้องใช้คีบตัดเหล็กตัดห่วงประตูเพื่อเปิดเข้าไปตรวจค้น เมื่อเจ้าหน้าที่เปิดประตูได้แล้ว ได้ค้นหาอย่างละเอียด พบอาวุธปืน 1 กระบอก และอุปกรณ์การเสพ จึงยึดไว้เป็นหลักฐานในการดำเนินคดี

ตำรวจให้ข้อมูลว่า นายต้น มีพฤติกรรม จำหน่ายยาเสพติดในหมู่บ้านและชุมชนใกล้เคียง โดยใช้ห้องเช่าห้องนี้เป็นจุดพักยาเสพติดและซื้อขายยาเสพติดโดยเฉพาะ ส่วนนายต้นไม่ได้อยู่พักอาศัยอยู่ที่นี่ และทุกครั้งที่มีการซื้อขายยาเสพติด นายต้นจะเดินทางมาที่ห้องเช่าพร้อมกับล็อกประตูบ้านไว้ ให้เหมือนไม่มีใครอยู่บ้าน เมื่อผู้ซื้อมาถึงนายต้นก็จะยื่นยาเสพติดให้ทางหน้าต่าง

กระทั่งวันนี้ตำรวจ จึงได้วางแผนทำการล่อซื้อ โดยใช้เงินจำนวน 800 บาท ซื้อยาไอซ์จำนวนหนึ่ง โดยสายตำรวจโอนเงินให้กับนายต้น  ส่วนนายต้นจะนำยาเสพติดมาส่งให้ที่หน้าสถานศึกษาแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลเมืองตราด เมื่อส่งยาเสพติดแล้ว ตำรวจได้ติดตามตัวมาจนถึงห้องเช่า ก่อนจะแสดงตัวเข้าจับกุม แต่นายต้นทิ้งรถวิ่งหนีไปที่คลองหลังวัดวรดิตถาราม กระโดดลงน้ำแล้วว่ายเข้าไปในป่าชายเลน จากนั้นได้แก้ผ้าจนหมด เพื่ออำพรางตัว

แต่สุดท้ายตำรวจเข้าช่วยเหลือ เนื่องจากนายต้นเริ่มหมดแรง เสี่ยงจะจมน้ำ เมื่อตำรวจช่วยเหลือนายต้นได้แล้ว ได้นำเสื้อผ้าของนายต้นมาใส่ให้ ในสภาพอ่อนเพลียไม่มีแรง พร้อมใส่กุญแจมือ แล้วนำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home/zkkszwph/public_html/tratonline.info/wp-includes/functions.php on line 5277