Ultimate magazine theme for WordPress.

รวบสองสามีค้าขายยาเสพติดพื้นที่ตราด พบประวัติสามีถูกจับคดียาฯแล้ว 2 ครั้ง

6,777

ตร.รวบสองสามีภรรยา พร้อมของกลางยาบ้า ยาไอซ์ จำนวนมาก ลักลอบขายยาเสพติด พบประวัติสามี ติดคุกคดียาเสพติดมาแล้ว 2 ครั้ง ขณะที่สามีปกป้องเมียไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง

(16 กุมภาพันธ์ 2566) เมื่อเวลา 17.00 น. ว่าที่ พ.ต.อ.สุพจน์ รักการ ผกก.สส.ภ.จว.ตราด ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนกองกำกับการตำรวจสืบสวนภูธรจังหวัดตราด นำโดย ร.ต.อ.ก่อกฤษฎิ์  ประโสตัง รอง สว.กก.สส.ภ.จว.ตราด  และเจ้าหน้าที่กองกำกับการตำรวจสืบสวนภูธรจังหวัดตราด พร้อมตชด.116 อีกหลายนาย วางแผนทำการล่อซื้อยาเสพติดจากผู้ค้ายาเสพติดรายสำคัญรายหนึ่งใน จ.ตราด  คือ นายฝน)อายุ 39 ปี  หลังเจ้าหน้าที่ได้ทำการสืบสวนติดตามจนทราบว่า นายฝน มีพฤติกรรมลักลอบจำหน่ายยาเสพติด ทั้งยาไอซ์ และ ยาบ้า ในพื้นที่ อ.เมืองตราด 

จากนั้นได้ให้สายลับทำการติดต่อล่อซื้อ นัดหมายส่งยาเสพติดที่ลานปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง บ้านหนองบัว ต.วังกระแจะ อ.เมืองตราด  เมื่อถึงเวลา 18.00 น.  นาย ฝน ได้ขับรถยนต์กระบะ 4 ประตู ยี่ห้อ อีซูซุ ดีแม็ก  สีขาว ทะเบียน กค 7816 ตราด  ขับมาจอดที่นัดหมายก่อนจะเดินลงมาจากรถนำยาเสพติดมาส่ง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงแสดงตัวเข้าจับกุมได้พร้อมของกลางทั้งยาไอซ์ และ ยาบ้า ที่อยู่ในกระเป๋ากางเกง

จากนั้นได้ไปตรวจสอบในรถยนต์พบ นางสาวเบียร์ อายุ 41 ปี  (เป็นแฟน) นั่งรออยู่บริเวณเบาะนั่งข้างคนขับ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเชิญตัวลงจากรถก่อนจะทำการค้นรถ พบยาเสพติดอีกจำนวนหนึ่งซุกซ่อนอยู่บริเวณใกล้เคียงกระปุกเกียร์รถยนต์

จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้งสองพร้อมของกลางทั้งหมดไปทำการสอบสวนที่กองกำกับการตำรวจสืบสวนภูธรจังหวัดตราด  ก่อนจะขยายผลไปตรวจค้นที่บ้านพักของผู้ต้องหาทั้งสอง ที่บ้านอ่าวใหญ่ อ.เมืองตราด ก่อนจะพบยาเสพติดเพิ่มอีกจำนวนหนึ่ง ทั้งอุปกรณ์การเสพ ถุงพลาสติกสำหรับบรรจุ เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล และพบอาวุธปืนไทยประดิษฐ์ พร้อมเครื่องกระสุนอีกจำนวนหนึ่ง 

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงตรวจยึดนำมาที่กองกำกับการตำรวจสืบสวนภูธรจังหวัดตราด  เพื่อตรวจนับ ได้ของกลางเป็นยาเสพติดประเภท 1 ยาไอซ์จำนวน 13 ถุง น้ำหนัก 48.6 กรัม  ยาบ้า 6 ถุง รวม 484 เม็ด  ปื้นสั้นดัดแปลง(ไทยประดิษฐ์) 1 กระบอก เครื่องกระสุนขนาด .32 จำนวน 55 นัด  โทรศัพท์ 5 เครื่อง รถยนต์กระบะยี่ห้อ อีซูซุ ดีแม็ก  1 คัน จยย.ฮอนด้า  PCX 1 คัน พร้อมทำการตรวจปัสสาวะผู้ต้องหาทั้ง 2 ราย ซึ่งมีสารเสพติดเจือปนอยู่

เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหาทั้ง 2 ราย คือ 1.ร่วมกันจำหน่ายยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาไอซ์/ยาบ้า) โดยกระทำเพื่อการค้า,พยายามจำหน่ายยาเสพติดให้โทษประเภท1(ยาไอซ์/ยาบ้า) โดยไม่ได้รับอนุญาต  2.เสพยาเสพติดให้โทษร้ายแรงประเภท1(ยาไอซ์)

นอกจากนี้ยังแจ้งข้อหาเพิ่มเติมสำหรับ นายฝน อายุ 39 ปี  ในข้อหาเป็นผู้ขับขี่เสพยาเสพติดให้โทษและมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองตราด ดำเนินคดีต่อไป 

อย่างไรก็ตาม ระหว่างที่ตำรวจสอบปากคำนายฝนและนางสาวเบียร์ ทั้งสองจับมือกันไม่ห่าง โดยนายฝนบอกว่าตำรวจว่านางสาวเบียร์ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับยาเสพติด และเพิ่งคบหากันไม่นาน ซึ่งตำรวจไม่เชื่อคำให้การของนายฝน 

สำหรับ นายฝน เคยถูกจับในคดียาเสพติดมาแล้ว 2 ครั้ง ที่ เมืองพัทยา จ.ชลบุรี 1 ครั้ง และที่ จ.ตราด 1 ครั้ง และครั้งนี้เป็นการถูกจับเป็นครั้งที่ 3

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home/zkkszwph/public_html/tratonline.info/wp-includes/functions.php on line 5277