Ultimate magazine theme for WordPress.

รถบรรทุกน้ำยาง แหกโค้งประสานงารถบรรทุกดินเสียชีวิต 1 เจ็บ 3 ราย

2,742

รถบรรทุกน้ำยาง เสียหลักแหกโค้งพลิกตะแคง ชนประสานงารถบรรทุกดิน ดับ 1 สาหัส 3 ราย ขณะที่ชาวบ้านบอกจุดเกิดเหตุเป็นโค้งร้อยศพ

เวลา 13.30 น. วันที่ 24 มกราคม 2566 พ.ต.ท.วุฒิพงศ์ ล้อมวงศ์ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองตราด ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถบรรทุกน้ำยางและรถบรรทุกดินชนกันบนถนนสายหนองน้ำหวาน-เขาระกำ หมู่ 4 ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปที่เกิดเหตุพร้อมประสานกู้ภัยจังหวัดตราดเดินทางไปรับ

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์บรรทุก หมายเลขทะเบียน บท 2662 พระนครศรีอยุธยา ที่บรรทุกถัง 200 ลิตร เต็มท้ายรถ โดยภายในถังเต็มไปด้วยน้ำยางพารา และหกเกลื่อนในที่เกิดเหตุ ส่วนสภาพพลิกตะแคงชนกับรถบรรทุกดิน หมายเลขทะเบียน 80-6625 ตราด คนขับรถพลเมืองดีนำตัวส่งโรงพยาบาลตราดแล้ว

ส่วนรถบรรทุกน้ำยางพารา กู้ภัยต้องใช้เครื่องตัดถ่างเข้าช่วยเหลือ ขณะที่พลเมืองดีได้ใช้รถบรรทุกดิน ดึงรถบรรทุกดินที่ประสบอุบัติเหตุออกจากรถบรรทุกน้ำยาง เพื่อให้เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือผู้บาดเจ็บได้ง่ายขึ้น จากนั้นเจ้าที่กู้ภัยได้ใช้อุปกรณ์ตัดทางเข้าช่วยเหลือเบื้องต้นพบว่ามีผู้เสียชีวิตหนึ่งรายชื่อนายสุ้ม อายุ 33 ปี ลูกจ้างชาวกัมพูชา

ส่วนผู้บาดเจ็บอีก 2 คน ชื่อนายมีน อายุ 28 ปี (คนขับรถ) บาดเจ็บที่ศรีษะ แขนและขา อีกรายเป็นชายไม่ทราบชื่อ เป็นลูกจ้างชาวกัมพูชา บาดเจ็บ ข้อเท้าซ้ายเกือบขาด เที่สองรู้สึกตัวดีข้อเท้าซ้ายเกือบขาด เมื่อนำตัวออกจากรถได้แล้ว รถกูชีพโรงพยาบาลตราดและรถกู้ภัยได้นำตัวส่งโรงพยาบาลตราด

ระหว่างที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกที่เกิดเหตุอยู่นั้นปรากฏว่าภรรยาของผู้เสียชีวิตเดินทางมาถึงที่เกิดเหตุถึงกับร้องไห้ด้วยความเสียใจเมื่อเห็นศพสามีตัวเอง กู้พภัยต้องนนำตัวอออกจากที่เกิดพาไปสงบสติอารมณ์

เบื้องต้นจากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่าบริเวณจุดที่เกิดเหตุเป็นทางโค้ง แลพก่อนถึงโค้ง พบร่องรอยของการขูดบนพื้นถนนเป็นทางยาว ซึ่งคาดว่ารถยนต์บรรทุกน้ำยางพาราเสียการควบคุมและเสียหลักพลิกตะแคง ก่อนแล้วไถลไปกับพื้นถนนแล้วชนราวกั้นถนนและชนประสานงานรถบรรทุกดินที่ขับสวนทางมาจนมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว

ขณะที่นางสาวตาล อายุ 46 ปี ชาวบ้านในพื้นที่ กล่าวว่า บริเวณจุดเกิดเหตุ เป็นทางโค้งชาวบ้านแถวนี้เรียกว่าโค้ง 100 ศพ เมื่อก่อนในอดีตเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง แล้วส่วนใหญ่จะเสียชีวิต เนื่องจากสภาพที่เกิดเหตุเป็นโค้งอันตราย และช่วงกลางคืนจะมืดมาก ไม่มีแสงสว่างเพียงพอ ซึ่งโดยชาวบ้านในพื้นที่จะขับขี่รถด้วยความระมัดระวัง ส่วนคนที่ไม่ค่อยชำนาญทางนั้น มักจะประสบอุบัติเหตุบริเวณโค้งตรงนี้เป็นประจำบางคนก็เสียชีวิตบางคนก็บาดเจ็บสาหัส

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home/zkkszwph/public_html/tratonline.info/wp-includes/functions.php on line 5277