Ultimate magazine theme for WordPress.

เจ้าหนี้ทวงค่าข้าว 800 บาท ติดนาน 2 เดือน แต่ลูกหนี้ชก

2,254

ทวงเงินให้วงเหล้า!! เจ้าหนี้ทวงเงินลูกหนี้ ติดค่าข้าว 800 บาท นาน 2 เดือน กลับถูกชก ส่วนลูกหนี้ขอติดค่าข้าวอีกรอบ แต่ถูกเจ้าหนี้ด่า “ไม่ละอายใจหรอ” สุดท้ายถึงขั้นชกต่อยไล่ฟันกัน

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 6 มกราคม 2566 สถานีตำรวจภูธรเมืองตราด ได้รับแจ้งมึเหตุทะเลาะวิวาทที่ร้านอาหารตามสั่ง ภายหมู่บ้านปลายคลอง ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด มีผู้บาดเจ็บในที่เกิดเหตุ หลังรับแจ้งได้ส่งกำลังตำรวจเดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุ โดยมีกำลังอาสากูัภัยสว่างบุญช่วยเหลือจังหวัดตราด สนับสนุนที่เกิดเหตุ

เมื่อ ร.ต.อ.สมชาย ประกอบผล หัวหน้าตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองตราด เดินทางไปถึง พบนายไพศาล อายุ 53 ปี เจ้าของร้านอาหารตามสั่ง บาดเจ็บที่จมูก หลังและนิ้วเท้า เป็นแผลถลอกและแผลแตกเล็กน้อย นั่งอยู่ท้ายรถกู้ภัย ให้เจ้าหน้าที่ปฐมพยาบาลเบื้องต้น ส่วนคู่กรณีชื่อนายเอกชัยอายุ 30 ปี ช่างทำฝ้า ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ ซึ่งคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่าย อยู่ในอาการเมาเหล้า

นายเอกชัย กล่าวว่า สาเหตุที่ตนเองถูกนายไพศาลไล่ทำร้ายนั้น มาจากที่นายไพศาล ทวงค่าข้าวตามสั่งที่ตนเองติดไว้ 800 บาท เมื่อเดือนพฤศจิกายน 65 ซึ่งตอนนั้นตนเองไม่ค่อยมีเงิน จึงขอติดเงินไว้ก่อน และเมื่อมีเงินจากการทำงานก็ยังมากินข้าวนายไพศาลเป็นประจำ และจ่ายเงินสดตลอดไม่เคยติด ส่วนเงิน 800 บาท ที่ติดไว้ตนเองก็ยังไม่ได้จ่าย

กระทั่งวันนี้ตนเองมานั่งร่วมดื่มเหล้ายาดองด้วย โดยมีเพื่อนร่วมวงเหล้ารวมทั้งหมด 4 คน แล้ววันนี้ได้ของติดเงินค่าข้าวอีกครั้ง เพราะวันนี้ไม่มีเงินจ่ายค่าข้าว ขอไปจ่ายพรุ่งนี้แทน แต่นายไพศาลกลับไปเอาเรื่องเก่าที่ติดเงิน 800 บาท มาพูดต่อว่าไม่ละอายใจบ้างหรอ

ก่อนที่นายไพศาลจะท้าต่อยนอกร้าน เมื่อตนเองเดินตามออกไป จนเกิดการชุลมุนต่างฝ่ายต่างล็อกคอกัน ไม่มีการชกต่อยกัน แต่เมื่อเพื่อนได้เข้ามาแยก ตนเองขอตัวกลับบ้าน เพราะไม่อยากมีเรื่อง แต่ปรากฎว่า นายไพศาลไม่ยอมให้กลับ ยึดรถตนเองไว้ ก่อนจะถือมีดเข้ามาหา ตนเองจึงรีบหนีและโทรแจ้งตำรวจช่วย

ด้านนายไพศาล บอกว่า นายเอกชัย เป็นลูกค้าคนหนึ่ง ที่มากินข้าวร้านตนเองเป็นประจำ ขอติดเงินไว้ ตนเองก็ยอมให้ติดเงิน และวันนี้มากินข้าวเหมือนเดิม มานั่งกินเหล้ากับตนเองด้วย ตนเองจึงทวงเงิน 800 บาท ที่ติดไว้เกือบ 2 เดือนแล้ว ซึ่งเป็นการทวงเงินครั้งแรก ทำให้นายเอกชัยไม่พอใจชกตนเองทันที

ขณะที่ ร.ต.อ.สมชาย ประกอบผล หัวหน้าตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองตราด พยายามพูดคุยให้ทั้งสองฝ่ายตกลงกันเพื่อหาข้อยุติ แต่นายเอกชัยไม่ยอมต้องการเอาเรื่อง ทำให้นายไพศาลไม่ยอมเช่นกัน พร้อมเข้าไปต่อว่านายเอกชัย ทำให้ตำรวจต้องแยกทั้งสองออกห่างกัน

ส่วนรถจักรยานยนต์ของนายเอกชัยที่จอดอยู่ในร้าน นายไพศาลไม่ยอมคืนให้นายเอกชัย ตำรวจจึงแนะนำว่า ถ้าไม่คืนอาจจะถูกข้อหาลักทรัพย์ได้เพราะเรื่องราวนั้นคนละเรื่องกัน จากนั้นตำรวจได้พาทั้ง 2 คน ไปยัง สภ.เมืองตราด เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home/zkkszwph/public_html/tratonline.info/wp-includes/functions.php on line 5277