Ultimate magazine theme for WordPress.

กระบะขนเครื่องเสียงกลับจากงาน ข้ามเลนชนเสาไฟ คนขับยอมรับดื่มมา 1 กระป๋อง

4,737

กระบะขนอุปกรณ์เครื่องเสียงกลับจากงาน เสียหลักข้ามเกาะกลางถนน พุ่งชนเสาไฟฟ้าโค่น คนขับยอมรับดื่มมา 1 กระป๋อง ส่วนเก๋ง-จยย. ซวยไปด้วย ชนเสาไฟฟ้าที่โค่นรถพังคนเจ็บ

เวลา 02.30 น. วันที่ 31 ธันวาคม 2565 ร.ต.อ.เลิศศักศิ์ รัตนพิทักษ์ ร้อยเวรสภ.เมืองตราด ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์ชนเสาไฟฟ้ามีผู้บาดเจ็บ บริเวณหน้าเนินทรายค้าไม้ ถนนสุขุมวิท ขาออกเมืองตราด ต.เนินทราย อ.เมือง จ.ตราด จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ หลังรับแจ้งประสานกู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือจังหวัดตราด เดินทางรับผู้บาดเจ็บ 

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ หมายเลขทะเบียน ตต 5826 กรุงเทพมหานคร อยู่ในร่องน้ำริมถนน สภาพหน้าด้านเสียหาย ล้อหน้าด้านขวาขาด หลังชนกับเสาไฟฟ้าส่องสว่างโค่น 1 ต้น ส่วนตู้ลำโพง อุปกรณ์เครื่องเสียง หล่นจากรถได้รับความเสียหายจำนวนหนึ่ง คนขับชื่อนายสราวุธ อายุ 22 ปึบาดเจ็บที่แผลที่คาง

ส่วนรถที่ประสบอุบัติเหตุคันที่ 2 เป็นรถจักรยานยนต์ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ล้มอยู่กลางถนน คนขับชื่อนางสาววิรารันต์ อายุ 27 ปี บาดเจ็บเป็นถลอกตามร่างกาย

ห่างไปประมาณ 100 เมตร คันทึ่ 3 เป็นรถยนต์เก๋ง หมายเลขทะเบียน กต 2327 จันทบุรี สภาพรถล้อหน้าด้านซ้ายบิดเบี้ยวและแตก คนขับชื่อ นางสาวสุชาดา อายุ 22 ปี  บ้านอยู่ตำบลชำราก อ.เมือง จ.ตราด ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

นอกจากนี้ในที่เกิดเหตุ หลังเสาไฟฟ้าส่องสว่างถูกชนโค่นล้ม ส่งผลให้เสาไฟฟ้าส่องสว่างต้นอื่นๆ หลายสิบต้นทั้งขาเข้าและขาออกไฟดับตามไปด้วย

เบื้องต้นนายสราวุธ กล่าวว่า ตนเองขับรถยนต์มาจากอำเภอคลองใหญ่ หลังนำเครื่องเสียงไปแสดงในงานศาลเจ้าแม่ทับทิม ขากลับกำลังเดินทางกลับจังหวัดจันทบุรี แต่เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุปรากฎว่ารถเสียหลักพุ่งข้ามเลนไปชนกับเสาไฟฟ้าส่องสว่างที่เอียงเข้ามาในถนน และตนเองยอมรับว่าตนเองดื่ม 1 กระป๋อง ส่วนรถจักรยานยนต์และรถยนต์เก๋ง ที่ขับมาจากตัวเมืองตราด พุ่งชนเสาไฟฟ้าส่องสว่างที่ล้มอยู่กลางถนน

อย่างไรก็ตาม ตำรวจไม่เชื่อคำให้การของนายสราวุธ ที่อ้างว่าเสาไฟฟ้าเอียงและล้มอยู่บนถนน จนทำให้รถเสาไฟฟ้าส่องสว่าง ซึ่งจากการตรวจสอบแล้ว สภาพที่เกิดเหตุไม่มีเสาไฟฟ้าส่องสว่างต้นไหนเอียงหรือชำรุด จึงให้โรงพยาบาลตราด ทำการเจาะเลือดตรวจวัดแอลกอฮอล์ ในกระแส หากมีปริมาณเกิดกว่ากำหนด จะดำเนินคดีตามกฎหมายเด็ดขาด

รวมไปถึงคู่กรณีทุกคนที่เป็นขับขี่จะต้องเจาะเลือดวัดปริมาณแอลกอฮอล์ทุกคน เนื่องจากเป็นนโยบายของผูับังคับบัญชาที่เข้มงวดเรื่องเมาแล้วขับในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2566

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home/zkkszwph/public_html/tratonline.info/wp-includes/functions.php on line 5277