Ultimate magazine theme for WordPress.

เด็กปั๊มวัย 19 ถูกลูกค้าวัย 49 ปี ตบหน้า หลังเด็กบอกเบนซินหมด

4,387

เมื่อเวลา 13.00  น. วันที่ 20  พฤศจิกายน 2565  ร.ต.อ.จำเนียร ทองดี ตำรวจประจำตู้ยามตำบลท่ากุ่ม และรับผิดชอบพื้นที่ตำบลท่าพริก ได้รับแจ้งประสานจาก ห้องวิทยุสื่อสาร สภ.เมืองตราด ว่ามีเหตุทำร้ายร่างกายพนักงานเติมน้ำมันที่ปั๊มน้ำมัน PT ของบริษัท ปิโตรเลียมไทย คอร์ปอเรชั่น จำกัด (สาขาตราด)

 หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ  พบผู้เสียหายเป็นหญิงชื่อนางสาวขจีพรรณ อายุ 19  ปี อยู่หมู่ 7  ต.ท่ากุ่ม อ.เมืองตราด นั่งร้องไห้อยู่ด้านหน้าสำนักงานของปั๊ม  ส่วนคู่กรณีที่ทำร้ายร่างกายเป็นชายชื่อนายสุวัฒน์   อายุ 49 ปี อยู่หมู่ 2  ต.ท่าพริก อ.เมือง จ.ตราด ซึ่งเป็นลูกค้าที่มาเติมน้ำมันและเกิดปัญหาโต้เถียงกันจนลงมือทำร้ายนางสาวขจีพรรณ วิลัยนุช ด้วยการตบที่ใบหน้า 1 ที และต่อยที่บริเวณลำคอ 1 ที

นางสาวขจีพรรณ ได้เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า ตอนเกิดเหตุ  ตนเองกำลังทำหน้าที่เติมน้ำมันให้ลูกค้าที่ตู้แรกเป็นน้ำมันแก๊สโซฮอล์  95 ส่วนนายสุวัฒน์ได้ขี่รถจักรยานยนต์สีขาวมาจอดเติมน้ำมันที่ตู้เบนซินใกล้กัน 

ตนได้บอก ไปว่า “พี่คะน้ำมันเบนซิน ไม่มีนะคะ”
และตอนนั้นก็มีเสียงดังแทรกทำให้ไม่ได้ยินว่านายสุวัฒน์พูดอะไร จึงได้ถามกลับไปว่า  “พี่ว่าอะไรนะคะ”
นายสุวัฒน์ได้ตอบกลับมาว่า “เด็กใหม่มึงนี่แรดเนาะ”  

ตนเองได้ยินเช่นนั้น ก็ตอบกลับไปว่า “พี่เป็นใคร มีสิทธิ์อะไรมาด่าหนู”  แล้วนายสุวัฒน์ก็เข้ามาตบที่ใบหน้า และต่อยที่คอด้วย ตนเองตกใจมากไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มาก่อน

ด้านนายสุวัฒน์ กล่าวว่า ขี่จักรยานยนต์มาเติมน้ำมันเบนซิน แต่มีซาเล้งมาเติมก่อน มีพนักงานเติมน้ำมันบอกว่า น้ำมันเบนซินหมด แต่ระหว่างนั้นมีผู้มาเติมน้ำมันหลายคัน

ซึ่งอาจจะมีการสื่อสารกันผิด เพราะมีเสียงดัง เพราะน้องเขามาด่าก่อน ว่า “ไอ้เหี้ย ไอ้สัตว์” เขาด่าก่อน ไม่งั้นตนเองไม่ทำร้ายผู้หญิงหรอก ตนเองอยู่ที่ท่าพริกมานาน ส่วนเรื่องที่ไปว่าพนักงานที่ถูกตบนั้นว่าแรดนั้นเกิดขึ้นก่อนแล้ว ที่ต้องตบก็เพราะถูกด่า ส่วนที่มาเติมปั๊มนี้ เพราะออกมาขายของแล้วน้ำมันหมดจึงมาเติม จึงเกิดเรื่องขึ้น

และก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจสภ.เมืองตราดจะเดินทางไปนั้น มีชายสูงอายุคนหนึ่งเดินเข้ามาเจรจาหาข้อยุติ โดยอ้างว่า พื้นที่นี้เป็นพื้นที่ที่ดูแลอยู่ (ทราบภายหลังว่า เป็นผู้ใหญ่บ้านหมู่ 5 ชื่อนายนพพร อภิบาลศรี )

และเรื่องนี้เป็นเรื่องเล็กๆ โดยผู้ใหญ่บ้านท่านนี้รู้จักกับนายสุวัฒน์ และกล่าวกับ ร.ต.อ.จำนงค์ ทองดี หัวหน้าตู้ยามตำบลท่ากุ่ม ที่ดูแลพื้นที่ ต.ท่าพริก ด้วย ต้องการจะเจรจาให้เรื่องราวยุติลงด้วยดี เพราะยังไม่รู้ที่เกิดเรื่องราวขึ้นมานั้น มีจุดเริ่มต้นมาอย่างไร เมื่อมีเรื่องก็ต้องมีเหตุ ต้องคุยกันให้จบ ซึ่งร.ต.ท.จำนงค์ ทองดี แจ้งว่า ได้เจรจากับทั้งสองฝ่ายแล้วแต่ไม่สามารถหาข้อยุติได้ จึงควรจะไปตกลงที่โรงพัก (สภ.เมืองตราด)

ผู้ใหญ่บ้านยังเดินเข้าไปหาน้องที่ถูกตบเพื่อหาสาเหตุ โดยถามว่า ก่อนเกิดเหตุเกิดอะไรขึ้น น้องตอบทั้งน้ำตา และบอกว่า หนูอายุแค่ 19 จะไปทำอะไรเขาได้ ผู้ใหญ่บ้านถามอีกว่า อยู่ ๆ จะไปโดนตบได้อย่างไร และน้องเถียงไปว่า พี่ก็เข้าข้างคนของพี่อย่างเดียว

ต่อมา ร.ต.อ.ถนอมศิลป์  ว่องไว  ร้อยเวร 20 สภ.เมืองตราด  พร้อมกำลังตำรวจสายตรวจได้เดินทางมายังที่เกิดเหตุเพื่อสอบถามรายละเอียดก่อนนำตัวทั้งสองคนไปเจรจากันที่ สภ.เมืองตราด

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home/zkkszwph/public_html/tratonline.info/wp-includes/functions.php on line 5277