Ultimate magazine theme for WordPress.

หัวใจแตกสลาย ขี่รถจากชลบุรีหาแฟนที่ตราด แต่เจออยู่กับชายอื่น

4,402

หนุ่มขี่รถจากชลบุรีตามหาแฟนที่เมืองตราด หลังติดต่อไม่ได้ แต่กับเจออยู่กับผู้ชาย หัวใจแตกสลาย ขี่รถแวะร้านชำซื้อเบียร์ซดย้อมใจ ร้องไห้ฟูมฟาย ทำไมไม่ซื่อสัตย์ ทั้งที่ดูแลอย่างดี ให้เดือนละหมื่นแลกตัวเองลำบาก

เวลาประมาณ 10.30 น. วันที่ 3 พฤศจิกายน 2565 สถานีตำรวจภูธรเมืองตราดได้รับแจ้งจาก นายวันชัย อายุ 45 ปี มีชายนั่งดื่มเบียร์ร้องไห้ฟูมฟาย เกรงจะเกิดอันตราย ที่หน้าขายของชำแห่งหนึ่งใกล้เคียงซอยโภคไพร ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด หลังรับแจ้งได้ส่ง ร.ต.อ.ถนอมศิลป์ ว่องไว หัวหน้าตำรวจสายตรวจพร้อมกำลังตำรวจสายตรวจและอาสากู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือจังหวัดตราด เดินทางไปยังที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุพบชายอายุประมาณ 35 ปี นั่งร้องไห้อยู่ เจ้าหน้าที่จึงคุมตัวไปยังโรงพัก เพื่อสงบสติอารมณ์ แต่ชายรายนี้มีท่าทีขัดขืนและบอกว่าตัวเองไม่ได้ทำอะไรผิด ไม่ได้ทำร้ายใคร จับใส่กุญแจทำไม โดยตำรวจชี้แจงว่า เป็นขั้นตอนและยุทธวิธีของตำรวจในการควบคุมเหตุ ก่อนที่จะนำตัวไปยังโรงพักเพื่อสงบสติอารมณ์

นายวันชัย กล่าวว่า ชายรายนี้ขี่รถมาจอดหน้าร้าน แล้วก็เดินไปหยิบเบียร์มาดื่ม นั่งร้องไห้พูดถึงเมียตลอดเวลา ติดต่อเมียไม่ได้ กลับไปหาแม่ก็ไม่ได้ ตนเองกลัวเรื่องจะบานปลาย จึงตัดสินใจแจ้งตำรวจช่วยเหลือ เมื่อสงบสติอารมณ์ได้แล้ว จึงปล่อยตัวกลับบ้านไป

ขณะที่หญิงสาวอายุ 46 ปี ที่อยู่ในเหตุการณ์และได้พูดคุยกับชายนี้ จนทราบถึงสาเหตุว่า  ชายรายนี้เป็นชาวจังหวัดศรีสะเกษ มาทำงานที่จังหวัดชลบุรีและรู้จักกับสาวตราดคนหนึ่งในตำบลหนองคันทรง อยู่กินด้วยกันประมาณ 2 ปี ที่จังหวัดชลบุรี ให้เงินใช้เดือนละหมื่น ยอมลำบากเพื่อแฟน กระทั่งแฟนกลับบ้านที่จังหวัดตราดและติดต่อไม่ได้ ชายรายนี้จึงลางาน 2 วัน แล้วขี่รถจักรยานยนต์มาจากจังหวัดชลบุรี มาที่จังหวัดตราด เพื่อตามหาแฟนตั้งแต่เมื่อวาน 

แต่เมื่อมาถึงจังหวัดตราดแล้ว ได้ตามหาจนแฟนสาวจนเจอ ก็พบว่า แฟนสาวอยู่กับผู้ชายอื่น ทำให้ชายรายนี้ ทำใจไม่ได้ จะขี่รถกลับบ้านก็ไม่มีเงินเติมน้ำมัน สุดท้ายขี่รถมาจอดที่ร้านของชำ แล้วมาหยิบเบียร์ดื่ม ร้องไห้ บ่นถึงแฟนสาว “ทำไมผมถึงแพ้ผู้หญิงแค่คนเดียว ทำไมไม่ซื่อสัตย์ ทำไมถึงใจร้ายกับผม” ซึ่งชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ได้พยายามพูดคุย เกลี่ยกล่อม ให้กำลังใจ ชายรายนี้ให้สงบสติอารมณ์

ล่าสุดชายรายนี้ เดินทางออกจาก สภ.เมืองตราด หลังสงบสติอารมณ์ได้แล้ว โดยที่ตำรวจไม่ได้ตั้งข้อหาแต่อย่างใด

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home/zkkszwph/public_html/tratonline.info/wp-includes/functions.php on line 5277