Ultimate magazine theme for WordPress.

คืบหน้าฟันเพื่อนมือขาด! ที่แท้เพราะลายฝ่ามือ ไม่ได้ด่าแม่

568

คืบหน้าฟันเพื่อนมือขาด!!! ตำรวจเรียกเจ้าของบ้านเพื่อนร่วมวงมาสอบ พบสาเหตุมีโต้เถียงกันในวงเหล้าเรื่อง เส้นลายมือตัด ใครตบหนักกว่ากัน ก่อนจะมีการตบกันในวงเหล้าบานปลายมาใช้มีดฟันกัน

 ความคืบหน้า เหตุหนุ่มใหญ่ตั้งวงดื่มเหล้าถูกเพื่อนด่าแม่ ฉุนฟิวส์ขาด คว้ามีดขอฟันเพื่อนมือขาด เมื่อช่วง 19.15 น. (คืนวันที่ 23 ต.ค.65 ) ที่ผ่านมา หลังเกิดเหตุผู้ก่อเหตุได้ปั่นรถจักรยานของคนเจ็บหลบหนีไป ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะตามไปจับตัวไว้ได้ ตามที่เสนอข่าวไปนั้น 

 วันนี้เวลา 15.00 น. (24 ต.ค.65) พ.ต.ท.อาทิตย์ สอทา สว.(สอบสวน)สภ.เมืองตราด ได้เรียกตัวนาย มนตรี นาคราช อายุ 54 ปี และนาง แก่นใจ  ดำรงเชื้อ อายุ 59 ปี สองสามีภรรยาเจ้าของบ้านที่เกิดเหตุมาสอบสวนที่ สภ.เมืองตราด เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงของการเกิดเหตุ เนื่องจากก่อนจะมีการลงมือใช้อาวุธมีดขอทำร้ายร่างกายกันนั้น ได้มีการนั่งดื่มเหล้าอยู่ที่บ้านเกิดเหตุ ก่อนจะมีการเดินออกมาทำร้ายร่างกายกันที่ริมถนนหน้าบ้านดังกล่าว

 จากการสอบถาม นายมนตรี  เจ้าของบ้าน เล่าว่า เดิมทีคู่กรณีทั้ง 2 ทั้ง นายสมบัติ(ผู้บาดเจ็บ)และนายไพรินทร์(ผู้ก่อเหตุ) ไม่รู้จักกันมาก่อน ที่ทั้งคู่รู้จักกันเพราะตนเองเป็นคนกลาง ทั้งคู่เป็นเพื่อนของตนเอง  เคยมีมานั่งดื่มกันแค่ครั้ง 2 ครั้ง นานเป็นเดือนแล้ว โดยก่อนเกิดเหตุ นายไพรินทร์ หลังจากโดนคดีเมาแล้วขับแล้วออกจากเรือนจำมาอยู่ที่บ้านตนได้ประมาณ 4 วัน 

โดยเย็นวันเกิดเหตุ นายสมบัติ ซึ่งมีอาชีพเป็นคนดูแลสวนผลไม้ให้กับนายจ้างที่บ้านหนองโสน ต.หนองโสน อ.เมืองตราด  ได้ปั่นจักรยานมาจากบ้านหนองโสนมาหาตนที่บ้าน ซึ่งก็มาเป็นปกติ1-2 อาทิตย์จะมาหาครั้งหนึ่ง  และก็มาเจอตนและนาย ไพรินทร์ จึงได้มีการตั้งวงดื่มสุรากัน หลังตั้งวงนั่งกินกันจนเริ่มเมา ก็มีการพูดคุยกันในวงตามปกติ 

จนมาพูดถึงเรื่องเส้นลายมือ ที่ตามโบราณที่ว่ากันว่า หากใครที่มีเส้นลายมือเป็นเส้นเดียวตัดฝ่ามือ คนนั้นจะตบหนัก ซึ่งนายสมบัติมีเส้นลายมือตัดฝ่ามือทั้ง 2 ข้าง ส่วนนาย ไพรินทร์ มีเส้นลายมือตัดเช่นกัน แต่เส้นตัดเพียง 1 ข้าง จึงมีการหยอกล้อท้าทายกันและลองตบกันในวงเหล้า  

จนรู้สึกว่านาย ไพรินทร์ เกิดการไม่พอใจ  ซึ่งตนเองก็พยายามพูดห้ามปรามว่าเป็นการหยอกล้อเล่นกันอย่าไปถือสาหาความเพราะเกรงจะเกิดปัญหากัน  

จนกระทั่งนาย สมบัติ ขอตัวกลับบ้านและเดินออกจะไปที่รถจักรยาน นาย ไพรินทร์ ก็เดินตามไปตบนายสมบัติ จนล้มกลิ้งนอนอยู่ริมถนน ก่อนจะเดินกลับมาหยิบมีดขอที่วางอยู่ริมกำแพงบ้าน ตนเองและเพื่อนร่วมวงพยายามห้ามดึงมีดไว้ แต่ดึงไม่อยู่ นาย ไพรินทร์จึงถือมีดไปฟัน นายสมบัติ ที่นอนอยู่ริมถนน นายสมบัติ จึงยกมือป้องกันมีดจึงถูกข้อมือขาดห้อยรุ่งริ่ง 

หลังก่อเหตุ นายไพรินทร์ ก็หยิบรถจักรยานของผู้บาดเจ็บขี่หลบหนีไป ตนจึงไปแจ้งเจ้าหน้าที่อาสาสมัครรักษาดินแดนที่อยู่ใกล้เคียงมาช่วยดังกล่าว   ในส่วนเรื่องที่มีการด่าแม่กันนั้น ตนยื่นยันว่าไม่มี ตนนั่งอยู่ในวงไม่ได้ยินว่ามีการด่าแม่กันตามที่นาย ไพรินทร์ กล่าวอ้าง 

ด้าน พ.ต.ท.อาทิตย์ สอทา สว.(สอบสวน)สภ.เมืองตราด ได้แจ้งข้อกล่าวหา นาย ไพรินทร์ สารสิทธิ์ อายุ 42 ปี (ผู้ก่อเหตุ) ไว้ 1 ข้อหาในเบื้องต้น คือข้อหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายสาหัส

ส่วนนายสมบัติ ที่ได้รับบาดเจ็บข้อมือขาดนั้น ตอนนี้นอนพักรักษาตัวอยู่ที่ตึกผู้ป่วยศัลยกรรมกระดูก โรงพยาบาลตราด อาการปลอดภัยแล้ว

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home/zkkszwph/public_html/tratonline.info/wp-includes/functions.php on line 5277