Ultimate magazine theme for WordPress.

ตำรวจจับหลานทำร้ายยายแท้ ๆ ดำเนินคดี พบก่อเหตุหลายครั้ง

3,995

หลานคลั่ง สูบกัญชา ดื่มน้ำกระท่อม ทำร้ายยาย ทั้งถีบ ทั้งตี ใช้ของฟาด หลานสาวแจ้งตร.ช่วย เผยปีที่แล้ว ก็ก่อเหตุทำร้ายยาย ส่วนยายเผยถูกทำร้ายทุกวัน เหตุแค่เรื่องรถจักรยานยนต์

เวลา 7.00 น. วันที่ 4 ตุลาคม 2565 สถานีตำรวจภูธรเมืองตราด ได้รับแจ้งมีเหตุชายคลุ้มคลั่งทำร้ายร่างกายคนในบ้าน ที่บ้านหลังหนึ่งติดกับวัดวรดิตถาราม ม.1 ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด หลังรับแจ้งจึงได้ประสานตำรวจสายตรวจเดินทางไปยังที่เกิดเหตุ โดยมีกู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือจังหวัดตราด ร่วมสนับสนุนที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุนางสาวดวงกมล อายุ 19 ปี นางเสาวคนธ์ อายุ 66 ปี และหญิงอายุ 15 ปี นั่งรอเจ้าหน้าที่อยู่ที่ชั้น 2 ของตัวบ้าน ส่วนชายผู้ก่อเหตุชื่อนายอั๋น อายุ 21 ปี ซึ่งเป็นหลานแท้ ๆ ของนางเสาวคนธ์ นั่งอยู่ในห้องนอน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ทราบว่ามีอาวุธมีดอยู่กับนายอั๋นด้วย 

ระหว่างที่เจ้าหน้าที่กำลังรอกำลังสนับสนุนเพิ่มเติม นายนันทิพัฒน์ ขำสม อายุ 53 ปี ผู้ที่รู้จักกับนายอั๋น ได้เข้าไปเกลี่ยกล่อม พูดคุยให้นายอั๋นใจเย็นลง 

นายนันทิพัฒน์ บอกว่า นายอั๋นเป็นหลานตนเอง เมื่อรู้ว่ามีเหตุการณ์เกิดขึ้น จึงเข้าไปช่วยพูดคุยด้วย เมื่อเข้าไปแล้วก็พบว่าหลานกำลังร้องไห้ จึงใช้จิตวิทยาในการพูดคุย มีปัญหาอะไรก็พูดคุยกันได้ จนหลานอารมณ์เบาลง และหลานก็ไม่ได้ถือมีดเอาไว้กับมือแล้ว ส่วนปัญหาหรือความเครียดของหลาน ตนเองไม่ทราบเรื่องนี้

จากนั้น ร.ต.อ.อำพล ภู่ระย้า หัวหน้าตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองตราด พร้อมกำลังตำรวจ ได้เตรียมกำลังเข้าบุกชาร์จ โดยให้อาสากู้ภัยนำอาวุธมีดออกมาจากห้องก่อน เพื่อปลอดภัย เมื่อนำอาวุธมีดออกมาได้แล้ว ตำรวจจึงเข้าไปจับกุมโดยที่นายอั๋นไม่ได้ขัดขืนแต่อย่างใด โดยนายอั๋นอยู่ในอาการสับสน ร้องไห้ ตำรวจพยายามกล่อมให้ไปโรงพักอยู่นาน สุดท้ายก็ยอมไป

นางสาวดวงกลม หลานนางเสาวคนธ์ กล่าวถึงสาเหตุที่นายอั๋นทำร้ายยาย เพราะนายอั๋นทำร้ายใครไม่ได้ หากตาอยู่ก็จะลงกับตา แต่วันนี้ตาไม่อยู่ออกทะเลไปทำประมง และอาการแบบนี้มีให้เห็นทุกวัน และตนเอแจ้งตำรวจไปแล้ว 3 ครั้ง เพื่อให้ตำรวจเข้ามาตักเตือนเท่านั้น ไม่อยากให้จับ แต่ครั้งนี้เหตุการณ์เริ่มหนักขึ้น ทั้งถีบ ทั้งตี แล้วใช้ตระกร้าฟาดยายจนบาดเจ็บ ส่วนเรื่องยาเสพติดนั้นไม่มีเกี่ยวข้อง มีเพียงแต่สูบกันยา และดื่มน้ำกระท่อมเท่านั้น

ด้านนางเสาวคนธ์ กล่าวว่า หลานใช้มือ ใช้เท้าทำร้าย และใช้ตระกร้าตี แบบนี้ทุกวัน  ส่วนสาเหตุก็มาจากเรื่องรถจักรยานยนต์ที่ถูกนำไปจำนำ ซึ่งเป็นเรื่องเดิมๆ ที่มีการแก้ปัญหาไปแล้ว แต่ก็นำเอาปัญหานี้มาอ้าง เพื่อขอรถจักรยานยนต์กับยาย

สำหรับนายอั๋น เคยก่อเหตุทำร้ายยายตัวเองมาแล้ว จนเป็นข่าวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2565 ครั้งนั้นนายอั๋นหนีจากบ้านไปได้ก่อนที่ตำรวจจะมาถึง

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home/zkkszwph/public_html/tratonline.info/wp-includes/functions.php on line 5277