ข่าวตราด ที่ตราดออนไลน์

เมียแจ้งตำรวจผัวถูกลอบยิง สุดท้ายยอมรับเป็นคนยิงเอง!

8,905

เมียส่งผัวไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล แจ้งตำรวจผัวถูกลอบยิงที่สวนยาง ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุมีพิรุธ สุดท้ายเมียยอมรับยิงผัวเอง เหตุหึงหวง

เวลา 17.30 น. วันที่ 25 กันยายน 2565 นายเกรียงไกร  บุญเรืองนาม ผู้ใหญ่บ้าน ม.6 บ้านคลองขวาง ต.ท่ากุ่ม อ.เมือง จ.ตราด ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกัน ที่บ้านหลังหนึ่ง หลังรับแจ้งจึงประสานตำรวจตู้ยามท่ากุ่ม เดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุ

เมื่อเจ้าหน้าที่เดินทางไปถึง พบนายชิด อายุ 70 ปี พ่อตาผู้บาดเจ็บ ยืนอยู่หน้าบ้าน โดยหน้าบ้านพบกองเลือดของลูกเขย อายุ 42 ปี  หลังถูกยิงที่ราวนม บาดเจ็บสาหัส โดยนางสาวศิริวรรณ  อายุ 27 ปี ภรรยาเป็นผู้นำตัวส่งโรงพยาบาลตราดแล้ว  จากนั้นตำรวจและผู้ใหญ่บ้านได้ตรวจสอบบริเวณรอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้ หรือ ปลอกกระสุน โดยบ้านถูกล็อกประตูเอาไว้

จากนั้นตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองตราด ได้รับสอบปากคำนางสาวศิริวรรณ ที่โรงพยาบาลตราด ทราบว่า สามีถูกคนร้ายลอบยิงที่สวนยางพาราที่ห่างจากบ้านประมาณ 1 กิโลเมตร ก่อนที่สามีจะขี่รถซาเล้งกลับมาที่บ้าน เพื่อขอความช่วยเหลือ ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองตราด จึงได้ประสานตำรวจตู้ยามท่ากุ่มเดินทางตรวจสอบหาหลักฐานเบื้องต้นที่สวนยางพารา

เมื่อตำรวจเดินทางไปตรวจสอบที่สวนยางพารา กลับไม่พบร่องรอยการต่อสู้ หรือ ร่องรอยกองเลือด แต่อย่างใด ตำรวจจึงสงสัยว่า นายศุภวิชญ์ อาจจะถูกยิงที่บ้านมากกว่า เนื่องจากระยะค่อนข้างไกล นายศุภวิชญ์ ไม่น่าจะกลับรถกลับมาที่บ้านไหว 

จากนั้น พ.ต.ท.ประยูร คำภากุล สวป.สภ.เมืองตราด ร่วมเดินทางตรวจสอบที่บ้านผู้บาดเจ็บและรถซาเล้ง พร้อมสอบปากคำนายชิด  อีกครั้ง โดยรถซาเล้งไม่พบรอยเลือดแต่อย่างใด สุดท้ายนางสาวศิริวรรณ  ยอมรับสารภาพว่า เป็นคนใช้ปืน .38 จ่อยิงหน้าอกสามีที่หน้าบ้านด้วยมือตัวเอง สาเหตุมาจากความหึงหวง ตำรวจจึงคุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป