Ultimate magazine theme for WordPress.

พิพัฒน์ ฤกษ์สหกุล :ตราดมั่นคง”ฉลองดำเนินธุรกิจครบ 39 ปี 

1,107

(รายงานธุรกิจ) พิพัฒน์ ฤกษ์สหกุล :ตราดมั่นคง”ฉลองดำเนินธุรกิจครบ 39 ปี พร้อมเลี้ยงขอบคุณลูกค้าและเปิดตัวสินค้าใหม่เอาใจร้านค้าและผู้รับเหมา

คืนวันที่ 13 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา ที่โรงแรมเอวาด้าตราด กลุ่มธุรกิจค้าวัสดุก่อสร้างรายใหญ่ของจังหวัดตราดภายใต้แบรนด์”ตราดมั่นคง”ที่ชาวตราดคุ้นเคย ในม๊อตโตคำว่า “คิดอะไรไม่ออก ให้บอกตราดมั่นคง” คือ “กลุ่มธุรกิจค้าวัสดุก่อสร้างอันดับ 1 ของจังหวัดตราด” ที่ประกอบธุรกิจด้านผลิตวัสดุก่อสร้างครบวงจร และเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านก่อสร้างต่างๆ ภายใต้แบรนด์TPI ตราเพชร และลูกดิ่งจิงโจ้ ได้จัดเลี้ยงขอบคุณลูกค้า เนื่องจากประกอบธุรกิจด้านนี้มานานถึง 39 ปี ในนามบริษัท ตราดมั่นคงวัสดุก่อสร้าง (2552) จำกัด 

งานนี้ นายพิพัฒน์ ฤกษ์สหกุล หรือ เสี่ยโต ที่ชาวตราดรู้จักเป็นอย่างดี นำบุตรชาย 2 คน คือ นายจตุพัฒน์ ฤกษ์สหกุลหรือ แชมป์ บุตรชายคนโต และนายชนินทร์ ฤกษ์สหกุล หรือบอสส ลูกชายคนรอง และผู้บริหารของผู้ผลิตสินค้าต่างๆมาร่วมงานด้วย ท่ามกลางลูกค้ากว่า 100 คน ร่วมงานขอบคุณครั้งนี้ 

หลังจากสร้างบรรยากาศด้วยเสียงเพลง และการเกริ่นนำจากดีเจชื่อดัง พันจ่าเอกอดิสร ดีเจชื่อดังของสถานีวิทยุ 93 คูลฟาเรนไฮต์ กรุงเทพฯ

มาร่วมสร้างความสนุกในงาน และภาพความทรงจำความประทับใจของ”ตราดมั่นคง”ที่มาจากวีทีอาร์ที่เล่าถึงความเป็นมาของการก้าวเดินสู่ความสำเร็จ และการมุ่งมั่นก้าวเดินต่อไปของกลุ่มบริษัทตราดมั่นคง พร้อมประกาศถึงจุดยืนในการร่วมทำธุรกิจในอนาคต ซึ่งยังยึดมั่นในม๊อตโต้ที่ว่า “คิดอะไรไม่ออก ให้บอกตราดมั่นคง”

นายพิพัฒน์ กล่าวกับลูกค้าที่มาร่วมงานว่า เป็นเวลา 39 ปี ที่กลุ่มธุรกิจตราดมั่นคงได้รับใช้พี่น้องชาวตราดมาพร้อมๆกับลูกค้าของตราดมั่นคงหลายคนทำการค้ามานานกว่า 30 ปี หลายคนอาจจะ 3 หรือ 5 ปี แต่ขอให้มั่นใจในสินค้าของบริษัทว่า มีคุณภาพและคงทนถาวร สินค้าบางตัวเช่น เสาบ้านสำเร็จรูป ภายใต้แบรนด์ตราดมั่นคงผลิตไม่ทันเพราะความต้องการมีสูง ขณะที่สินค้าที่เป็นตัวแทนจำหน่ายก็เป็นสินค้าที่มีคุณภาพสูง ภายใต้แบรนด์”ตราเพชร” และ”ลูกดิ่ง/จิงโจ้” ล้วนแต่ได้รับความนิยมในท้องตลาดสูง

ขณะที่นายจตุพัฒน์ ฤกษ์สหกุล ที่เข้ามาดูแลงานด้านการตลาดและการค้าต่างประเทศ กล่าวว่า การจัดงานครั้งนี้เป็นครั้งแรกของทางบริษัท และอาจจะเป็นครั้งแรกของกลุ่มธุรกิจของจังหวัดตราดที่จัดงานประเภทนี้ขึ้นมา ซึ่ง 39 ปี ที่คุณพ่อได้ดำเนินธุรกิจมาถึงวันนี้ ได้รับการยอมรับในเรื่องของคุณภาพ และความไว้วางใจจากลูกค้าทุกคนว่าสินค้าที่ตราดมั่นคงเป็นตัวแทนจำหน่าย และเป็นผู้ผลิตภายใต้แบรนด์ตราดมั่นคงล้วนได้รับความเชื่อถือในตลาดวัสดุก่อสร้างของจังหวัดตราดจึงขอให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจ

สำหรับนายชนินทร์ ฤกษ์สหกุล ที่ดูแลด้านการผลิต กล่าวว่า ต้องกราบขอบคุณลูกค้าของตราดมั่นคง และต้องขอโทษลูกค้าทุกคนที่สินค้าบางตัวของทางบริษัทผลิตไม่ทันกับความต้องการและยังต้องรอคิว ซึ่งภายใต้การดูแลและจัดการคุณภาพของบริษัทจะพยายามทำให้สินค้าทุกตัวมีคุณภาพและทันกับความต้องการของลูกค้าทุกคน

และระหว่างงานตัวแทนสินค้าหลายบริษัท ทั้งตราเพชร และสินค้าอื่นๆที่บริษัท ตราดมั่นคงวัสดุก่อสร้าง (2552) จำกัดเป็นผู้แทนจำหน่าย นอกจากมาแนะนำสินค้าแล้ว ยังนำของรางวัลมามอบให้กับลูกค้าในงานเพื่อเป็นการขอบคุณด้วย 

งานนี้จบลงด้วยความสุข สนุกสนาน ทั้งจากของรางวัลที่ลูกค้าได้รับ และจากการแสดงความสามารถของลูกค้าที่ร้องเพลงและสื่อสารกันด้วยอัชฌาสัยไมตรีที่มีความสุขระหว่างกัน ซึ่งนับเป็น”นิมิตหมายทางธุรกิจของบริษัท ตราดมั่นคงววัสดุก่อสร้าง (2552) จำกัดและธุรกิจในเครือที่จะก้าวหน้าและแข่งขันกับธุรกิจอื่นๆต่อไปได้อย่างมั่นคง สมกับม็อตโต้ที่ว่า

“คิดอะไรไม่ออก ให้บอกตราดมั่นคง”

จักรกฤชณ์ :รายงาน 

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More