Ultimate magazine theme for WordPress.

สาวเครียดติดพนันออนไลน์ สูญเงินสูญกว่าครึ่งล้าน ดับชีวิตตัวเอง

7,161

สาววัย 30 ปี เครียดติดเล่นพนันออนไลน์ สูญเงินสูญกว่าครึ่งล้าน ก่อนใช้เชือกผูกคอเสียชีวิตในห้องน้ำ เหตุเกิดภายในซอยชากไทย 5 หมู่ 4 ตำบลชากไทย อำเภอเขาคิชฌกูฏ จังหวัดจันทบุรี

วันที่ 10 ก.ย. 65 เวลา 14.30 น. พ.ต.ท.พินิจ แก้วศรีทอง พนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรเขาคิชฌกูฏ พร้อมตำรวจสืบสวนและกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัย สมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถาน จันทบุรี ร่วมเดินทางตรวจสอบ เหตุมีคนใช้เชือกผูกคอทำร้ายตัวเองเสียชีวิตในห้องน้ำ ในสวนผลไม้ภายในซอยชากไทย 5 หมู่ 4 ตำบลชากไทย อำเภอเขาคิชฌกูฏ จังหวัดจันทบุรี

ที่เกิดเหตุ พบเป็นบ้านพักยกพื้นสูงในสวนผลไม้ พบศพของสาวอายุ 30 ปี นอนหงายเสียชีวิตอยู่บนพื้นห้องน้ำ ภายหลังก่อเหตุใช้เชือกไนลอนผูกคอกับขื่อห้องน้ำเสียชีวิต ก่อนสามีมาพบและช่วยนำร่างลงมาจากเชือก และพบว่าเสียชีวิต ตรวจสอบบาดแผลพบที่บริเวณลำคอ มีรอยถูกเชือกรัด เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2-3 ชั่วโมง ขณะที่บนขื่อหลังคากลางห้องน้ำ พบมีเชือกไนลอนสีขาว มัดห้อยติดอยู่ ทางตำรวจจึงถ่ายภาพบันทึกไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนของ พ.ต.ท.พินิจ แก้วศรีทอง สารวัตรเวรเจ้าของคดี เบื้องต้นสามีผู้ตาย ให้การถึงสาเหตุที่ผู้ตายคิดสั้นก่อเหตุผูกคอ น่าจะมาจากเรื่องความเครียดที่ถูกสามี สอบถามหาเงินจำนวนกว่า 200,000 บาท ที่หายไปจากบัญชีเงินฝาก

ซึ่งก่อนหน้านี้ เคยแอบถอนเงินไป จำนวนกว่า 300,000 บาท แล้วถูกจับได้ เมื่อเค้นสอบถาม ก็ยอมรับว่าติดพนันออนไลน์ และพยามยามกินยาฆ่าตัวตายมาแล้ว 1 ครั้ง โชคดีที่แม่ห้ามได้ทัน

จนมาครั้งนี้ สังเกตเห็นผู้มีสีหน้าเคร่งเครียดผิดปกติ จึงได้นำบัตร ATM ไปกดดูยอดเงินพบว่าเงินหายไปหมดบัญชี จึงได้กลับมาสอบถามว่าถอนเงินไปหรือเปล่าแต่ภรรยาปฏิเสธ จึงได้นำเอาสมุดบัญชีธนาคารไปปรับ และพบว่าเงินหายไปหมดเกลี้ยงบัญชี

จนเมื่อกลับมาถึงก็พบว่าบ้านเงียบผิดปกติ และไปดูที่ห้องน้ำก็ถูกล็อกจากด้านใน จึงได้ส่งเสียงเรียกภรรยา แต่ไม่มีการตอบรับ จึงฉุกคิดว่าอาจจะก่อเหตุคิดสั้นเหมือนครั้งก่อน จึงตัดสินใจพังประตูห้องน้ำเข้าไปดูก็พบว่า ภรรยาใช้เชือกผูกคอกับขื่อห้องน้ำ จึงรีบยกร่างลงมานอนกับพื้นก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบดังกล่าว

ต่อมาทางตำรวจ ได้ทำการตรวจสอบโทรศัพท์มือถือของผู้เสียชีวิต เพื่อหาการเชื่อมโยงสาเหตุการฆ่าตัวตาย โดยพบว่ามีการล็อกอิน และผูกบัญชีเข้ากับ เว็ปพนันออนไลน์ ตลอดจนรายการโอนเงิน เพื่อนเล่นพนันชนิดต่างๆในเว็ปไซต์ จึงได้บันทึกไว้เป็นหลักฐาน

อย่างไรก็ตาม สาเหตุยังอยู่ในระหว่างการสืบสวนของทางตำรวจ เบื้องต้นได้ประสานกู้ภัยฯ นำร่างส่งชันสูตรยืนยันสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัด พร้อมกันนี้จะได้ตรวจสอบเส้นทางการเงิน ขยายผลไปถึงเครือข่ายเว็ปพนันออนไลน์ ในการดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าว สวท.จันทบุรี

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More