ข่าวตราด ที่ตราดออนไลน์

ตชด. ตราด เครียดโรคประจำตัวใช้อาวุธปืนประจำกายจบชีวิต

3,270

ตำรวจ ตชด. ตราด เครียดโรคประจำตัวใช้อาวุธปืนประจำกายจบชีวิตตัวเองในบ้านพัก

เวลา 17.00 น. วันที่ 8 กรกฎาคม 2565 พ.ต.อ.พรชัย แช่มช้อย ผู้กำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 11 ได้รับแจ้ง ร.ต.อ.ณฐพงศ์  ณุวันโณ รองผู้บังคับการกองร้อยเฉพาะกิจตำรวจตระเวนชายแดนตราด  มีผู้เสียชีวิตในค่าย ม.7 ต.ท่ากุ่ม อ.เมือง จ.ตราด หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปที่เกิดเหตุพร้อม

โดยมี พ.ต.อ.นิพล คงเกียรติก้อง ผกก.สภ.เมืองตราด ร.ต.อ.บุญมา ทาทอง ร้อยเวรสภ.เมืองตราด ตำรวจพิสูจน์หลักฐานจังหวัดตราด แพทย์เวรโรงพยาบาลตราด และกู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือจังหวัดตราด ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านพักไม้ชั้นเดียว บนที่นอนพบศพชายอายุ 57 ปี ยศ ร.ต.ท. มือขวายังจับอาวุธปืนอยู่ ตรวจสอบภายในบ้านพักไม่พบร่องรอยการต่อสู้

ร.ต.อ.ณฐพงศ์  ณุวันโณ รองผู้บังคับการกองร้อยเฉพาะกิจตำรวจตระเวนชายแดนตราด ให้การกับตำรวจว่า ผู้ตายไม่มีปัญหาส่วนตัวใดๆ แต่มีโรคประจำตัว คือ สเก็ดเงิน สเก็ดทอง และพยายามรักษาตัวอยู่ตลอด กระทั่งช่วงบ่ายวันนี้ เวลา 13.00 น. มีฝนตกลงมาและได้ยินเสียงปืน แต่ก็ไม่ได้คิดอะไร

และช่วงเวลาประมาณ 15.00 น. ตนเองเดินไปหาผู้ตาย เพื่อไปถามว่าจะฝากรับเบี้ยเลี้ยงให้หรือไม่ เมื่อตนเองไปถึงบ้านพักตะโกนเรียกก็ไม่มีเสียงตอบรับ เมื่อเดินเข้าไปก็พบว่า ผู้ตายใช้ปืนยิงตัวเองเสียชีวิตแล้ว

จากนั้ภรรยาและลูก เดินทางมาถึงที่เกิดเหตุถึงกับร้องไห้ ก่อนที่ พ.ต.ท.พรชัย แช่มช้อย ผู้กำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 11 จะพาทั้งสองคนไปนั่งพักสงบสติอารมณ์ พร้อมเล่าให้ฟังว่า สามีเพิ่งผลัดเปลี่ยนกำลังพลมาอยู่ที่ค่ายนี้ เมื่อย้ายมาก็คุยไลน์กันปกติไม่มีปัญหาอะไร

และช่วงหลังเริ่มไม่คุย ก็เลยถามว่ามีปัญหาอะไร เครียดอะไรหรือป่าว ไม่สบายก็กลับไปอยู่ที่เดิม สามีก็บอกว่าไม่เป็นอะไรสบายดี เมื่อเช้าก็ยังคุยกันปกติ ไม่คิดว่าสามีจะจบชีวิตตัวเอง


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/zkkszwph/public_html/tratonline.info/wp-includes/functions.php on line 5277

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/zkkszwph/public_html/tratonline.info/wp-includes/functions.php on line 5277