ข่าวตราด ที่ตราดออนไลน์

10 ล้อ ยางแตกพลิกคว่ำ พื้นปูนสำเร็จรูป-น้ำมัน เกลื่อนถนน

5,257

รถบรรทุก 10 ล้อ ยางแตกพลิกคว่ำ พื้นปูนสำเร็จรูปหลายสิบแผ่น,น้ำมันรั่วเกลื่อนถนน ส่งผลให้การสัญจรเหลือเพียงช่องทางเดียวชั่วคราว

            เวลา 15.00 น. วันที่ 1 กรกฎาคม 2565 ศูนย์รับแจ้งเหตุ 191 สถานีตำรวจภูธรจังหวัดตราด ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์พลิกคว่ำ ก่อนถึงสามแยกท่าประดู่ ถนนสุขุมวิทขาเข้าเมืองตราด ต.เขาสมิง อ.เขาสมิง จ.ตราด หลังรับแจ้งได้ประสานตำรวจ สภ.เขาสมิง และกู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือจังหวัดตราด เดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุเบื้องต้น

            ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์บรรทุก 10 ล้อ หมายเลขทะเบียน 81-0031 จันทบุรี พลิกคว่ำอยู่บริเวณเกาะกลางถนน ล้อหน้าด้านขวาแตก ทำให้พื้นคอนกรีตสำเร็จรูปที่บรรทุกมาหลายสิบแผ่น ตกเกลื่อนที่เกิดเหตุ ขณะที่น้ำมันจากถังน้ำมันรั่วลงพื้นถนนจำนวนมาก ส่งผลให้การสัญจรเหลือเพียง 1 ช่องทาง

ทำให้กู้ภัยและเจ้าหน้าที่แขวงทางหลวงตราด ต้องอำนวยความสะดวก รถที่สัญจรผ่านจุดเกิดเหตุ ขับผ่านได้อย่างปลอดภัย  ส่วนนายเกสร อายุ 38 ปี คนขับรถ และเพื่อนที่นั่งมาบาดเจ็บเล็กน้อย

            นายเกสร กล่าวว่า ตนเองและเพื่อน กำลังนำพื้นคอนกรีตสำเร็จรูปทั้งหมด มูลค่าหลายหมื่นบาท จาก อ.ขลุง จ.จันทบุรี ไปส่งให้กับร้านในพื้นที่จังหวัดตราด และเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ เมื่อเข้าโค้งแล้ว ปรากฏว่า ล้อหน้าด้านขวาแตก จนทำให้รถเสียหลักพุ่งไปด้านซ้ายเกือบตกถนน ตนเองพยายามหักรถกลับ แต่ก็ไม่สามารถคุมรถได้ ก่อนที่รถจะพุ่งเข้าหาเกาะกลางถนน จนพลิกคว่ำ โชคดีที่ตนเองและเพื่อนบาดเจ็บไม่มากนัก

            สำหรับเหตุการณ์ในครั้งนี้ไม่มีทรัพย์สินทางราชการเสียหาย ก่อนที่ผู้ประกอบการและเจ้าหน้าที่ช่วยกันขนย้ายพื้นคอนกรีตสำเร็จรูปและรถยนต์ออกจากถนน เพื่อให้การสัญจรบนถนนใช้การได้ตามปกติ


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/zkkszwph/public_html/tratonline.info/wp-includes/functions.php on line 5277

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/zkkszwph/public_html/tratonline.info/wp-includes/functions.php on line 5277