ข่าวตราด ที่ตราดออนไลน์

พบหนุ่ม 38 ปี จมในร่องน้ำข้างทาง พร้อมรถจักรยานยนต์

520

พบหนุ่ม 38 ปี จมในร่องน้ำข้างทาง พร้อมรถจักรยานยนต์ ตำรวจเร่งตรวจสอบ เบื้องต้นคาดเกิดจากอุบัติเหตุ เสียหลักหลุดโค้ง

วันที่ 30 มิ.ย. 65 เวลา 07.30 น. ร้อยตำรวจโท ภราดา แหว่กกระโทก รองสารวัตรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรเมืองจันทบุรี พร้อมตำรวจสืบสวน แพทย์เวรโรงพยาบาลพระปกเกล้าฯ และกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัย สมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถาน จันทบุรี ร่วมเดินทางตรวจสอบ เหตุมีประชาชนไปพบผู้เสียชีวิต จมน้ำอยู่ในร่องข้างทาง พร้อมรถจักรยานยนต์ ริมถนนสายตากสินตัดใหม่ ตำบลบางกะจะ อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี ขาเข้าตัวเมือง

ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ เบื้องต้นพบร่างผู้เสียชีวิต 1 ราย อยู่ในสภาพลอยคว่ำหน้าอยู่ในร่องน้ำ สวมเสื้อแจ็กเก็ต สวมหมวกนิรภัยสีดำ และพบรถ คาวาซากิ ดีเทคเตอร์ ทะเบียน 1 กจ 1752 นนทบุรี เป็นรถโมตาร์ด กึ่งรถวิบาก จมอยู่ในร่องน้ำ ห่างจากศพผู้เสียชีวิตออกไปประมาณ 20 เมตร

ขณะบริเวณที่เกิดเหตุเป็นช่วงทางโค้ง พบรอยล้อรถลื่นไถลเป็นทางยาว ตรงไปยังร่องน้ำที่เกิดเหตุ ทางตำรวจ จึงได้ถ่ายภาพบันทึกไว้เป็นหลักฐาน

จากนั้นได้ประสาน เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ช่วยนำรถจักรยานยนต์ และร่างผู้เสียชีวิต ขึ้นจากร่องน้ำ เพื่อมาทำการตรวจสอบ ท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมาอย่างต่อเนื่อง

จากการสอบสวนของ ร้อยเวรเจ้าของคดี เบื้องต้นทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมา คือ นาย มสาร เหมเวช อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 454 หมู่ 1 ตำบลทับไทร อำเภอโป่งน้ำร้อน จังหวัดจันทบุรี

ทั้งนี้จากการตรวจสอบร่อยรอยหลักฐานในที่เกิดเหตุ เบื้องต้นคาดว่า น่าจะเกิดจากอุบัติเหตุ เนื่องจากบริเวณที่เกิดเหตุเป็นทางโค้ง และอยู่ในที่มืด ทำให้ผู้เสียชีวิต ที่ขับขี่รถมาด้วยความเร็ว และไม่คุ้นเส้นทาง เกิดเสียหลักหลุดโค้งพุ่งตกลงไปในร่องน้ำ ทั้งรถทั้งคนจนทำให้เสียชีวิต ตั้งแต่ช่วงคืนที่ผ่านมา จนมีประชาชนที่ใช้รถสัญจรในช่วงเช้ามาพบเข้า จึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้อยู่ในระหว่างการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ ทั้งนี้ได้ทำการตรวจสอบ พร้อมถ่ายภาพร่องรอยที่เกิดเหตุ พร้อมสอบปากคำพยานแวดล้อมใกล้เคียง บันทึกไว้เป็นหลักฐาน และประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯนำร่างผู้เสียชีวิต ส่งชันสูตรยังโรงพยาบาลพระปกเกล้าฯ เพื่อยืนยันสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัด จากนั้นจะได้ติดต่อญาติมารับศพกลับไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป

ขณะที่ตำรวจกำลังตรวจสอบที่เกิดเหตุ นายชายพงษ์ นิยมกิจ ประธานหอการค้าจังหวัดจันทบุรี หลังทราบข่าวได้เดินทางมาดูศพผู้เสียชีวิต เนื่องจากผู้เสียชีวิต เป็นลูกจ้างร้านอัญมณีของตนเอง โดยทำหน้าที่ถ่ายภาพอัญมณีและเครื่องประดับ รวมทั้งทำงานด้านกราฟฟิกดีไซน์

นายชายพงษ์ กล่าวว่า ผู้เสียชีวิตเป็นเด็กดี มีฝีมือด้านการถ่ายภาพอัญมณี ส่วนสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุคาดว่าผู้เสียชีวิตไม่ชินเส้นทาง จนทำให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าว


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/zkkszwph/public_html/tratonline.info/wp-includes/functions.php on line 5277

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/zkkszwph/public_html/tratonline.info/wp-includes/functions.php on line 5277