Ultimate magazine theme for WordPress.

เงินล่องหน! ป้าขออยู่กับน้องคนรู้จัก แต่เงินหาย ตร.ช่วยค้นก็ไม่เจอ

1,463

เงินล่องหน! ป้าวัย 50 ปี หอบเสื้อผ้ามาอยู่บ้านน้องคนรู้จัก อาบน้ำแปบเดียวเงินหาย 1,000 บาท กล่าวหาน้องขโมยเงิน เดือดร้อนตำรวจเข้าเคลียร์ปัญหา ค้นห้องหาเงิน สุดท้ายไม่เจอเงินที่หายไป

 เวลา 21.30 น. วันที่ 17 มิถุนายน 2565 สถานีตำรวจภูธรเมืองตราดได้รับแจ้งมีเหตุลักทรัพย์ที่ห้องเช่าแห่งหนึ่งภายในซอยวันเพ็ญ ม.5 ต.หนองเสม็ด อ.เมือง จ.ตราด หลังรับแจ้งได้ส่งตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองตราด เดินทางไปยังที่เกิดเหตุ

เมื่อ ร.ต.ท.สมบูรณ์ ภู่ชัย รอง สว.(ป.) สภ.เมืองตราด พร้อมตำรวจสายตรวจ เดินทางไปถึง พบกับผู้เสียหายเป็นหญิงอายุประมาณ 50 ปี และสาวทอมผู้เช่าห้อง ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยสีหน้าเคร่งเครียด

ผู้เสียหายเล่าเหตุการณ์ให้กับตำรวจว่า เมื่อช่วงเย็นที่มาผ่านมา ตนเองทะเลาะกับสามี จึงมาขอพักอาศัยกับน้องที่ห้องเช่าหลังนี้เป็นการชั่วคราว ซึ่งตนเองไม่ได้สนิทอะไรกับน้องคนนี้มากนัก และได้รับคำเตือนจากเพื่อนว่าให้ระวังทรัพย์สินให้ดี

กระทั่งช่วงที่ไปอาบน้ำได้วางกระเป๋าเอาไว้กับพื้น และเมื่ออาบน้ำแต่งตัวเสร็จ ก็หยิบกระเป๋าตังมาดู ก็พบว่าเงินหายไป 1,000 บาท ตนเองจึงสงสัยว่าน้อง เป็นคนขโมยเงินไป เมื่อสอบถามก็ถูกปฎิเสธไม่ได้เอาเงินไป ก่อนที่จะแจ้งตำรวจให้เข้ามาช่วย

ขณะที่น้องผู้เช่าห้อง กล่าวว่า ตนเองยินยอมให้ป้าเข้ามานอนด้วย ซึ่งปกติแล้วตนเองนอนอยู่กับลูกเพียง 2 คน และห้องเช่าห้องนี้ก็เพิ่งจะเช่าได้ไม่ถึงครึ่งเดือน และเมื่อป้าเข้ามาอยู่ด้วยก็ไม่ได้ปฏิเสธแต่อย่างใด จากนั้นก็ปิดประตูห้องเตรียมตัวนอน เพราะตนเองต้องทำงานแต่เช้า ส่วนป้าก็เข้าไปอาบน้ำ กระทั่งทราบว่าเงินในกระเป๋าของป้าหายไป ซึ่งตนเองไม่ได้เป็นคนขโมยเงินไปและบริสุทธิ์ใจ พร้อมให้ตำรวจเข้าค้นห้องพัก

จากนั้นตำรวจได้เข้าค้นห้องอย่างละเอียด ก็ไม่พบเงินจำนวน 1,000 บาท ที่หายไป แต่ผู้เสียหายจะยังมึนงงกับจำนวนเงินที่หายไป ว่าหายไปไหน ซึ่งตำรวจสายตรวจบอกว่าให้นึกดี ๆ ว่าเงินนั้นหายไปจริงหรือไม่

 อย่างไรก็ตาม หลังจากจบเรื่องราวแล้ว หญิงวัย 50 ปี ไม่ยอมนอนที่ห้องเช่าของน้องแล้ว และขอตำรวจให้ไปส่งบ้านเพื่อนอีกหลังหนึ่งที่อยู่ใกล้เคียงกัน

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home/zkkszwph/public_html/tratonline.info/wp-includes/functions.php on line 5277