Ultimate magazine theme for WordPress.

ฟอร์ดเอเวอเรสต์เสยท้ายรถบรรทุก 10 ล้อ สาวนั่งข้างเจ็บสาหัส

4,952

เฟอร์ดเอเวอเรสต์เสยท้ายรถบรรทุก 10 ล้อ คนนั่งข้างบาดเจ็บสาหัส พบที่เกิดเหตุไฟส่องสว่างไม่เพียงพอ ดับ ๆ ติด ๆ

 เมื่อเวลา 21.45 น. ( 26 เม.ย.65) อาสาสมัครกู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือธรรมสถานตราด เขต อ.เขาสมิง ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนกับรถบรรทุก 10 ล้อ ขาเข้สาตัวเมืองตราด  บริเวณบ้านเนินชายธง หมู่ 2  ต.เขาสมิง อ.เขาสมิง จ.ตราด  ส่งผลให้มีผู้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย นอนหมดสติอยู่ภายในรถยนต์ หลังรับแจ้งจึงส่งเจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบพร้อมประส่านไปยัง พ.ต.ท.ชาติชาย ไชยบุบผา  สว.(สอบสวน) สภ.เขาสมิง ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ

  ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุก 10 ล้อ ยี่ห้อ ฮีโน่  สีขาว  ทะเบียน 70-6537 อุบลราชธานี จอดอยู่ริมถนนสภาพด้านขวาของตัวรถได้รับความเสียหาย และมีรถยนต์ 4 ประตู ยี่ห้อ ฟอร์ด เอเวอเรสต์ สีขาว ทะเบียน กข 6118 ระยอง  เบียดชนอยู่ด้านขวาของรถ 10 ล้ออยู่ในสภาพประตูรถด้านซ้ายขาดกระเด็นจากตัวรถ  โดยภายในรถยนต์ 4 ประตู ยี่ห้อ ฟอร์ด เอเวอเรสต์ พบผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย อาการสาหัส นั่งอยู่บริเวณที่นั่งข้างคนขับ ในสภาพมีบาดแผลที่บริเวณใบหน้า มีเลือดไหลออกปากและจมูก ไม่ได้สติ

เจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันนำร่างผู้ได้รับบาดเจ็บออกมาจากตัวรถยนต์พร้อมทำการปฐมพยาบาล ก่อนจะประสานรถกู้ชีพโรงพยาบาลเขาสมิง เข้าสนับสนุนที่เกิดเหตุ  เพื่อนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บส่งรักษาที่โรงพยาบาลกรุงเทพตราดอย่างเร่งด่วน  ทราบชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บต่อมาคือ นางสาวกรณ์กาญจน์ อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 152/4 หมู่ 7 ต.หนองเสม็ด อ.เมืองตราด  

 สอบถามนายสมัย  อายุ 47 ปี คนขับรถบรรทุก 10 ล้อ เล่าว่า ตนเองขับรถบรรทุก 10 ล้อ บรรทุกสินค้าโชว์ห่วยมาจาก พุทธมณฑลสาย 3 จะมาส่งร้านค้าในตัวเมืองตราด  เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นทางขึ้นเนิน ด้วยที่รถของตนเองนั้นบรรทุกน้ำหนักมาก ตนเองก็ชิดด้านซ้ายของถนน และขับรถเกียร์ต่ำวิ่งช้าๆเพื่อขึ้นเนิน

ระหว่างนั้นรถคู่กรณีที่ขับตามหลังมาก็วิ่งมาเฉี่ยวด้านท้ายอย่างแรงจนประตูรถยนต์ของคู่กรณีหลุดกระเด็นตกอยู่ด้านท้ายรถของตน ส่วนตัวรถแฉลบมาชนอยู่ด้านข้างขวาของรถตน

เมื่อชนแล้วตนจึงเปิดรถออกมาดู พบว่าคู่กรณีมากัน 2 คน โดยมีผู้ชายอายุ ประมาณ 30 ปี ซึ่งเป็นคนขับรถยนต์คู่กรณีได้ตระโกนบอกตนว่าให้ช่วยแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยทีเพราะมีคนเจ็บ ตนจึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือ

บื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งเก็บกล้องวงจรปิดในรถยนต์ 4 ประตู ยี่ห้อ ฟอร์ด เอเวอเรสต์ สีขาว ทะเบียน กข 6118 ระยอง ไปตรวจสอบสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุอีกครั้ง

พร้อมทั้งเชิญตัวคนขับรถ 10 ล้อ ไปให้ปากคำที่ สภ.เขาสมิง และจะเดินทางไปสอบปากคำคนขับรถรถยนต์ 4 ประตู ยี่ห้อ ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ที่โรงพยาบาลต่อไป

สำหรับในที่เกิดเหตุ ยังพบ ไฟส่องแสงสว่างบริเวณที่เกิดเหตุจำนวน 2 ต้น ติด ๆ ดับ ๆ ซึ่งอาจจะเป็นสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ด้วยเช่นกัน

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More