Ultimate magazine theme for WordPress.

บุกชาร์จจับชายเครียด! ตร.ค้นเจอยาไอซ์-อุปกรณ์เสพยา

3,458

ตำรวจ-กู้ภัย บุกชาร์จชายวัย 40 ปี หลังรับแจ้งจากญาติให้ช่วยนำตัวส่งโรงพยาบาล หลังเกิดอาการเครียด เพราะเลิกกับแฟน แต่ตำรวจค้นห้องพบยาไอซ์,อุปกรณ์เสพยา ตั้ง 2 ข้อหา เสพและครอบครองยาเสพติด

เวลา 10.00 น. วันที่ 24  เมษายน 2565 ห้องวิทยุสื่อสาร สภ.เมืองตราด ได้รับแจ้งจากขอความช่วยเหลือ ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาควบคุมตัวน้องชายที่มีอาการเครียดไปส่งโรงพยาบาลตราดให้ด้วย เนื่องจากน้องชายไม่ยอมไปและอาละวาด

ซึ่งบ้านที่เกิดเหตุเป็นบ้านหลังหนึ่ง ใน ต.เนินทราย อ.เมืองตราด ซึ่งพบนางโสภา พี่สาวของนายกิติพร อายุ 40  ปี โดยมีอาสาสมัครกู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือ และเจ้าหน้าที่ตำรวจตู้ยามเนินทราย  ที่อยู่บริเวณหน้าบ้านเพื่อรอเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดควบคุม 

ต่อมา ร.ต.ท.สมนึก พงษ์สวัสดิ์ เจ้าหน้าที่ชุดสายตรวจให้นำกำลังสายตรวจพร้อมอุปกรณ์ไม้ง่าม โล่ มายังที่เกิดเหตุและนำเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ อาสาสมัครกู้ภัยเข้าไปในบ้านหลังดังกล่าว  พบนายกิติพร นอนอยู่ในห้องนอนโดยปิดล้อคประตูห้องไว้  เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เรียกให้เปิดประตูเพื่อเจรจา 

แต่นายกิติพร ได้ตะโกนว่าไม่ได้เป็นอะไรไม่มีอะไร และเริ่มมีอาการไม่พอใจตะโกนโวยวาย  เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงพยายามเปิดประตูจนเข้าไปในห้องนอน นายกิติพร เริ่มด่าทอเสียดัง   

ร.ต.ท.สมนึก จึงให้ใส่กุญแจมือแล้วนำพานายกิติพร ออกจากห้องนอน ซึ่งขณะพาออกมานายกิติพรก็ด่าทอตลอดเวลา และเมื่อมาถึงหน้าบ้านนายกิติพร ได้เตะกระถางต้นไม้ที่วางหน้าบ้านจนแตกทั้งสองใบ พยายามขัดขืนและนั่งลงเพื่อไม่ให้พาตัวไป   อาสาสมัครกู้ภัยจึงนำเปลมาวางและนำนายกิติพรขึ้นไปนอนคว่ำและมัดไว้กับเปลก่อน

จากนั้นจึงได้เข้าตรวจค้นในห้องพบอุปกรณ์การเสพจำนวน 2 ชุด และพบยาไอซ์จำนวนหนึ่งอยู่ในซองพลาสติกใส 2 ซอง  เครื่องชั่งดิจิตอล 1 เครื่อง ซองพลาสติกใสที่บรรจุยาไอซ์ที่ใช้หมดแล้วอีกเกือบ 20 ซอง  จึงได้เก็บทั้งหมดนำกลับส่งให้ ร้อยเวรประจำวันดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

นางโสภา  กล่าวว่า  น้องชายมีอาชีพรับจ้าง และมีภรรยา 1 คน โดยอาศัยอยู่กับแม่อายุ 70 ปี  ระยะหลังไม่ค่อยมีงานให้ทำ  และมักทะเลาะกับแฟนบ่อยครั้ง  ล่าสุดเมื่อวานนี้ได้ทะเลาะและทำร้ายภรรยา  ทำให้ภรรยาตัดสินใจหนีออกไปจากบ้าน

ซึ่งนายกิติพร  ได้พยายามโทรศัพท์ไปหา แต่ติดต่อไม่ได้ จึงเกิดทำลายข้าวของ ทำให้ต้องตัดสินใจแจ้งตำรวจเพื่อให้มาควบคุมตัวเพื่อนำไปรักษา ส่วนเรื่องการเสพยาเสพติดนั้นไม่ทราบ  เพราะไม่ได้อยู่อาศัยที่บ้านเดียวกัน

ล่าสุด  หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจพบยาเสพติดภายในห้องนอนแล้ว ได้แจ้งให้นางโสภา ไปที่ สภ.เมืองตราด เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติม และแจ้งข้อกล่าวหากับนายกิติพรในเบื้องต้นว่ามียาเสพติด(ยาไอซ์) และเสพยาเสพติด โดยไม่ได้รับอนุญาต

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More