Ultimate magazine theme for WordPress.

คดีอาจพลิก!! ตำรวจสืบเค้นแม่จนยอมรับทำร้ายลูกตัวเองจนเสียชีวิต

5,389

คดีอาจพลิก!! หลังตำรวจสืบเค้นแม่เด็กทำร้ายลูกตัวเองจนเสียชีวิต และขอร้องให้สามีที่เป็นพ่อเลี้ยงเด็กยอมรับแทน พบมีไม้แขวนเสื้อที่เป็นไม้ใช้ตีลูก ด้านผู้การฯตราดเดินทางมาสอบอีกครั้ง แต่ยังไม่ฟันธงแม่ทำร้ายเด็ก รอพลตำรวจโทสุรเชษฐ์ หักพาล แถลงข่าวเอง

หลังจากที่พลตำรวจตรีปกรณ์ มณีปกรณ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.ตราด ได้แถลงข่าวสาเหตุการเสียชีวิตของเด็กวัย 6 ขวบที่ถูกพ่อเลี้ยงทำร้ายจนเสียชีวิตนั้น มาจากการเครียดและหงุดหงิดจากการเสพยาเสพติด ปรากฏว่า มีความคืบหน้าเพิ่มเติมเกี่ยวกับคดีนี้ ที่ระบุในชั้นสืบสวนเมื่อคืนที่ผ่านมาพบว่า แม่ของเด็กเป็นผู้ทำร้ายลูกจนเสียชีวิต ไม่ใช่พ่อเลี้ยงที่แถลงข่าวไปเมื่อวานนี้

เวลา 11.00 น.วันที่ 4 มกราคม 2565 ที่สถานีตำรวจภูธรอำเภอแหลมงอบ พ.ต.อ.สมชาย อยู่สวัสดิ์ รอง ผบก.ภจว.ตราด ได้เดินทางมาร่วมประชุมกับ พ.ต.อ.เฉลิมศักดิ์ เถียรทองศรี ผกก.แหลมงอบ และ ร.ต.ท.วัชรินทร์ แก้วเสน่ห์ใน ร้อยเวรเจ้าของคดี ร่วมด้วย พ.ต.อ.บัญชา คล้ายน้อย ผกก.สืบสวนภาค 2 เพื่อทำการสอบปากคำนางสาวนรินทร์รัตน์ มารดาเด็ก 6 ขวบที่เสียชีวิต

หลังพบพยานหลักฐานที่ชี้เชื่อมโยงกับตัวมารดาว่าเป็นผู้ทำร้ายลูกจนเสียชีวิต เพราะมีแต่ภาพเอกซ์เรย์สมอง ที่มีรอยร้าว และไม้แขวนเสื้อไม้ตีศีรษะ เท่านั้น

และในเวลา 13.30 น.พลตำรวจตรีปกรณ์ มณีปกรณ์ ผบก.ภจว.ตราด ได้เดินทางมาที่ สภ.แหลมงอบ เพื่อสอบปากคำด้วยตนเอง โดยยังไม่ยอมให้ข้อมูลใด ๆ กับสื่อมวลชน จ.ตราด เพียงขอให้รอการแถลงข่าวเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบประวัติของนางสาวนรินทร์รัตน์ พบว่า ลูกชายที่เสียชีวิตนั้น เป็นบุตรของนายแซม ไม่ทราบนามสกุล ซึ่งเลิกกันไปแล้วเมื่อ 3 ปีที่ผ่านมา และนางสาวนรินทร์รัตน์ ได้มาคบหากับนายปัญญา สามีคนปัจจุบัน และได้มีลูกกับสามีคนปัจจุบันวัย 11 เดือน 1 คน โดยล่าสุด บ้านพักเด็กและครอบครัว จ.ตราด ได้นำเด็กวัย 11 เดือนไปอยู่ในความดูแลแล้ว

เวลา 14.25 น.พลตำรวจตรีปกรณ์ มณีปกรณ์ เดินทางกลับโดยหลบออกจากสถานีตำรวจแหลมงอบไปยังประตูหลังแล้วขึ้นรถยนต์ประจำตำแหน่งออกไป โดยไม่มีการแถลงข่าวแต่ประการใด ซึ่งผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์สอบถามถึงผลการประชุม ซึ่งได้รับคำตอบว่า

ผลการประชุมครั้งนี้ ได้หารือในเรื่องการเพิ่มเติมประเด็นของการทำร้ายเด็ก ซึ่งมารดามีส่วนในการทำร้าย เพียงหลักฐานและพยานที่จะยืนยันได้นั้น ต้องรอให้ทางการชันสูตรอีกครั้ง โดยพลตำรวจโทสุรเชษฐ์ หักพาล ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ จะเดินทางมาทำการสอบสวนในรายละเอียดและจะเป็นผู้แถลงเอง

ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดตราด กล่าวว่า ยังไม่ยืนยันในเรื่องแม่เป็นผู้ทำร้ายเด็กจนเสียชีวิต แต่น่าจะมีส่วนร่วมด้วยกันทั้งคู่ แต่ต้องรอหลักฐานยืนยัน

เวลา 14.30 น.ขณะที่นายปัญญา พ่อเลี้ยงได้ถูกนำตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดตราด ท่ามกลางผู้สื่อข่าวพยายามสอบถามถึงประเด็นการทำร้ายเด็ก แต่นายปัญญา ไม่ตอบและมีสีหน้านิ่งเฉย จนถูกส่งขึ้นรถยนต์เดินทางไปศาล จ.ตราดต่อไป

นางสาวนรินทร์รัตน์ ยังถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวไว้ในสถานีตำรวจภูธรแหลมงอบ เพื่อรอการสอบสวนในรายละเอียดอีกครั้งหนึ่ง หลังจากพลตำรวจโทสุรเชษฐ์ หักพาล จะเดินทางมาในวันพรุ่งนี้

พ่อเลี้ยง-แม่บังคับลูก 6 ขวบนอนในรถเป็นปี อ้างไสยศาสตร์
ผลชันสูตรเด็ก 6 ขวบ ตายในรถ พบกะโหลกร้าว แขนขาหัก

จับพ่อเลี้ยงเด็ก 6 ขวบ ข้อหายาเสพติด ยังปฎิเสธไม่ได้ทำร้ายเด็ก
พ่อเลี้ยง เผยหงุดหงิดเด็กขอไปจับปูด้วย ก่อนจับเด็กเหวี่ยงใส่ล้อรถ

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home/zkkszwph/public_html/tratonline.info/wp-includes/functions.php on line 5277