Ultimate magazine theme for WordPress.

ฟังความอีกด้านจากแม่เด็ก สาเหตุเลิกกับอดีตสามี เตรียมฟ้องหมิ่นประมาณคนเม้นท์ทำเสียหาย

2,810

คืบหน้าพ่ออุ้มลูกจะกระโดดสะพาน แม่เด็กวัย 5 ขวบเดินทางร้องศาลเด็ก ขอเป็นผู้ดูแลลูก หลังอดีตสามีแย่งลูก เผย 8 ปี ที่อยู่ด้วยกันถูกทำร้ายมาตลอด จนต้องขอเลิก ส่วนแฟนใหม่ เป็นเพื่อนอดีตสามี แต่ยังอยู่ในช่วงคบหาดูใจ เตรียมฟ้องหมิ่นประมาทคนแสดงความเห็น จนเสียหาย ถูกสังคมประฌาม

ความคืบหน้ากรณีชายวัย 43 ปี อุ้มลูกชายวัย 5 ขวบ จะกระโดดลงสะพานสูง เมื่อคืนวันที่ 15 พฤศจิกายน 2564 แต่ทางตำรวจเมืองตราดช่วยไว้ได้นั้น

วันนี้(16 พ.ย. 64) เวลา 11.00 น. สาววัย 23 ปี แม่ของเด็กชาย 5 ขวบ อดีดภรรยานายตุ้ย ได้เดินทางยังศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดตราด เพื่อร้องขอความเป็นธรรม กรณีอดีตสามีแย่งลูกชายวัย 5 ขวบไป หลังทั้งสองอยู่กินกันมา 8 ปี แต่เกิดปัญหาถูกสามีทำร้ายร่างกายบ่อยครั้ง จนต้องขอเลิกและแยกกันอยู่ ส่วนสามีพาลูกหนีไปอยู่ระยอง

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสารผ่าน Line กดเพิ่มเพื่อน ได้เลย ขอบคุณครับ

ส่วนสาเหตุที่ต้องมาศาลเยาวชนในวันนี้ สาววัย 23 ปี เล่าให้ฟังว่า ตนเองอยู่กินกับนายตุ้ย มาได้ 8 ปีแล้ว และมีลูกด้วยกัน 1 คนเป็นชายอายุ 5 ขวบ ตลอดเวลา 8 ปี ตนและสามีก็มีปัญหาทะเลาะกันบ่อย ยิ่งตอนที่สามีดื่มเหล้าเป็นคนที่ใช้ไม่ได้เลย จะถูกนายตุ้ย ทำร้ายร่างกายหลายครั้ง และที่แรงสุดคือตีจนศีรษะแตก ทำให้ต้องหนีไปอยู่กับแม่ เมื่ออารมณ์สงบนายตุ้ยก็ตามไปขอโทษแม่และรับว่าจะไม่ทำอีก แต่สุดท้ายก็เหมือนเดิม ตนเองทนไม่ไหวจึงย้ายออกจากห้องพัก ซึ่งแยกกันอยู่สักพักแล้ว

สาววัย 23 ปี กล่าวอีกว่า หลังจากแย่งกันอยู่นายตุ้ยแล้ว ตนเองก็กลับไปอยู่บ้านพ่อ โดยเพื่อนนายตุ้ย ได้ยื่นมือเข้าช่วยเหลือ หาอาชีพสร้างรายไดเลี้ยงตัวเอง ซึ่งเพื่อนนายตุ้ยคนนี้ คอยช่วยเหลือตลอด รับรู้ปัญหาทุกครั้งที่เกิดเรื่อง และยอมรับว่าได้คบหาดูใจกันอยู่ ไม่ได้อยู่กินฉันท์ผัวเมีย ซึ่งเหตุการณ์ล่าสุดเมื่อคืน ที่นายตุ้ยมาหาและมีเรื่องทะเลาะวิวาทกัน แล้วนายตุ้ยอุ้มลูกหนีไปนั่งบนราวสะพาน เพื่อต้องการคืนดี

แต่เมื่อตำรวจมาถึง กลับบอกตำรวจว่า มีแฟนใหม่ และขโมยของในห้องพักไป แต่จริง ๆ แล้วได้บอกนายตุ้ย ว่าจะนำของในบ้านไปใช้ ตนเองจึงตัดสินใจนำพัดลมไปคืนนายตุ้ยที่ห้องเช่า โดยเพื่อนนายตุ้ยบอกว่า ถ้าไปนานเกิน 10 นาที จะตามไปดู และเมื่อเพื่อนนายตุ้ยเดินทางมาถึง นายตุ้ยและเพื่อนนายตุ้ย ก็เกิดเรื่องทะเลาะวิวาทกัน

สาววัย 23 ปี เล่าถึงลูกด้วยน้ำตาว่า ตนเองและนายตุ้ยดูแลลูกมาด้วยตัวเอง 8 ปี สิ่งของที่ซื้อให้ห้องพักตนเองก็เป็นคนซื้อ ก่อนนำไปใช้ก็บอกนายตุ้ยแล้ว แต่มาว่าเราขโมย ถูกคนด่าประนามสารพัด วันนี้จึงเดินทางมาปรึกษาร้องขอต่อศาล เพื่อขอเป็นผู้ดูแลลูก เพราะตนเองรักลูก ขาดลูกไม่ได้ ส่วนนายตุ้ยและคนที่มาประนามด่าจะฟ้องหมิ่นประมาท ที่ทำให้ชื่อเสียงเสียหาย

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More