Ultimate magazine theme for WordPress.

พ่อขี่รถพาลูกจากระยองมาหาแม่ แต่เจอแม่อยู่กับแฟนใหม่ จนเกิดทะเลาะรุนแรง พ่ออุ้มลูกจะโดดสะพาน

5,967

หนุ่มพาลูกขี่รถจักรยานยนต์จากระยอง มาหาเมียที่ตราด พบเมียอยู่กับแฟนใหม่ จนเกิดทะเลาะวิวาทกัน แฟนใหม่ถือมีดขอมาข่มขู่ ส่วนพ่อเด็กใช้ไม้ไล่ตี  ด้านเมียอุ้มลูกหนี แต่พ่อตามไปแย่งลูกกลับมาได้ ก่อนพาไปนั่งบนราวสะพาน  ตำรวจเกลี้ยกล่อม  พาไปสงบสติอารมณ์ที่โรงพัก

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 15 พฤศจิกายน 2564 ตำรวจชุดสายตรวจ สภ.เมืองตราด  พบชายหนุ่มอุ้มลูกนั่งบนราวสะพาน ที่บริเวณสะพานสูง ตำบลบางพระ อ.เมือง จ.ตราด  จึงได้รายงานเข้าไปที่ศูนย์ วิทยุสภ.เมืองตราด หลังจากได้รับแจ้ง ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่าง และ เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจอีกชุดได้ออกตรวจสอบที่เกิดเหตุ อย่างเร่งด่วนเกรงว่าจะเกิดเหตุบานปลาย

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พบชาย ถอดเสื้อนุ่งกางเกงยีนส์ พร้อมอุ้มลูกชายวัย 5-7 ขวบ ทราบเพียงชื่อเล่นว่านายตุ้ย อายุ ประมาณ 43  ปี และอยู่ในอาการเศร้า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ทำการเกลี้ยกล่อม  และขอให้นายตุ้ยลงจากราวสะพาน อย่างช้า ๆ โดยใช้เวลาพูดคุยกันกว่า 5 นาที  นายตุ้ย จึงลงจากราวสะพานและนั่งบนสะพาน  พบว่านายตุ้ยเริ่มมีอาการใจเย็นขึ้น  แต่ยังคงก้มหน้า และกอดลูกชายอยู่ตลอดเวลา ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ทำการพูดคุยในเบื้องต้น ก่อนที่จะนำไปสงบสติอารมณ์ที่ สภ.เมืองตราด 

หลังจากที่ได้พามายัง สภ.เมืองตราดแล้ว นาย ตุ้ย ก็ได้มีอาการสงบลงมากกว่าเดิม และได้เล่าว่า ตนเองนั้นได้พาลูกไปอยู่ระยอง จนในกระทั่งวันนี้ ลูกชายอยากที่จะเจอแม่ (เมียนายตุ้ย) จึงได้พามาหาแม่ที่จังหวัดตราด และเมื่อมาถึงห้องพักปรากฏว่า ข้าวของเครื่องนอนและพัดลมได้หายไป

 ตนเองจึงได้มาแจ้งความของหาย เพราะอดีตแฟนนั้นได้นำทรัพย์สินภายในห้องนอนที่เป็นเครื่องนอน พัดลมไปใช้ แต่ตนเองให้อภัยได้ถ้ากลับมาคืนดีกัน แต่อดีตแฟนไม่ยอมคืนดีและขณะที่อดีตแฟนนำพัดลมมาคืน พบว่าแฟนใหม่ได้เดินมาด้วย และได้ถือมีดขอมาขู่ เมื่อตนเห็นก็อารมณ์โมโหจึงคว้าไม้ไล่ตี

จนกระทั่งทั้งสองวิ่งหนีไปพร้อมทั้งอุ้มลูกชายไปด้วย ส่วนแฟนใหม่ของอดีตแฟนก็เคยเป็นเพื่อนของตนเอง พอหลังจากเกิดเหตุแล้ว แฟนก็พาลูกชายหนีไปทางโต๊ะสนุกพอดี  ตนเองขี่จักรยานยนต์ไปทัน ก็ได้ยื้อแย่งนำลูกชายกลับมา และได้มานั่งบนสะพาน เพื่อให้เค้ามาหา แต่เค้าไม่มา

 ขณะที่นายตุ้ยนั่งอยู่ที่ สภ.เมืองตราด  เพื่อนที่จังหวัดระยองได้โทรศัพท์มาว่าจะมารับตนเองกับลูกชายกลับ  ซึ่งนายตุ้ยได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจคุยเพื่อยืนยันว่าตนเองมีปัญหากับอดีตแฟนและอยู่ที่ สภ.เมืองตราดกับเจ้าหน้าที่ตำรวจจริง แ

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More