ข่าวตราด ที่ตราดออนไลน์

(คลิป)วินาทีพลิกคว่ำ! รถบรรทุกเศษไม้เสียหลักแหกโค้ง โชคดีไม่มีใครบาดเจ็บ

6,576

รถบรรทุกขนเศษไม้ไปปราจีนบุรีแหกโค้งพลิกคว่ำเศษไม้เกลื่อนที่เกิดเหตุ คนขับบอกเจอรถตัดหน้า เปิดภาพวงจรปิด พบมีรถตัดหน้าจริง มอบหลักฐานตร. สอบสวนถูกรถตัดหน้าหรือขับรถเร็ว

เวลา 10.00 น. วันที่ 24 กันยายน 2564 พ.ต.ต.วุฒิพงษ์ ล้อมวงษ์ ร้อยเวรสภ.เมืองตราด ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์บรรทุกพ่วงเสียหลักแหกโค้งพลิกคว่ำ บริเวณแยกวัดท่าประดู่ ม.7 ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด  มีผู้บาดเจ็บ 1 ราย และมีทรัพย์สินทางราชการเสียหาย หลังรับแจ้งได้เดินทางที่เกิดเหตุพร้อมประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือจังหวัดตราด เดินทางรับผู้บาดเจ็บ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์บรรทุกหมายเลขทะเบียน 80-7160 ตราดสภาพรถพลิกคว่ำอยู่ริมถนน เศษไม้ที่บรรทุกมากระจายเต็มที่เกิดเหตุ คนขับชื่อนายอนุลักษณ์ ชัยมูล อายุ 34 ปี บาดเจ็บเล็กน้อย นอกจากนี้ยังพบเสาไฟฟ้าส่องสว่าง 1 ต้น ป้ายสะท้อนแสง 1 ต้น ถูกชนเสียหาย

นายอนุลักษณ์ กล่าวว่า ตนเองกำลังนำเศษไม้  ใช้เป็นเชื้อเพลิง ไปส่งให้กับโรงงานแห่งหนึ่งในจังหวัดปราจีนบุรี แต่เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุปรากฏว่า มีรถยนต์ 2 คันขับออกมาจากถนนอีกฝั่งตัดหน้า และพยายามเบรกแล้วแต่ไม่ทัน ก่อนที่รถจะแหกโค้งพลิกคว่ำ

จากนั้นนายทองใบ กำเนิดสิทธุ์ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 7 ต.วังกระแจะ ได้นำหลักฐานกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุจำนวน 2 มุม มาส่งให้กำลังตำรวจ สภ.เมืองตราด ซึ่งพบว่านายอนุลักษณ์ ให้การตรงกันว่ามีรถตัดหน้าจริง แต่ยังไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นการตัดหน้าหรือไม่ หรือเป็นเพราะนายอนุลักษณ์ ขับรถด้วยความเร็วก่อนที่รถจะเสียหลักพลิกคว่ำเอง