ข่าวตราด ที่ตราดออนไลน์

(คลิป)โมโหแทนแม่! ทุบรถ-เตรียมเผาซ้ำรถสามีแม่ หลังแม่ทะเลาะกับสามี

3,247

2 สามีภรรยา ทะเลาะวิวาทและแยกย้ายออกจากบ้าน ภรรยากลับมาอีกครั้งพร้อมลูกชาย เรียกหารถและสามีแม่ ก่อนทุบรถอีกคันที่จอดอยู่เสียหาย ราดน้ำมันเตรียมเผา แต่เพื่อนบ้านห้ามไว้พร้อมแจ้งตำรวจช่วยเหลือ

            เวลา 19.00 น. วันที่ 19 กันยายน 2564 ศูนย์รับแจ้งเหตุ 191 สถานีตำรวจภูธรจังหวัดตราด ได้รับแจ้งจากนายวฤทธิ์ อินจริญ มีเหตุเพื่อนบ้านทะเลาะวิวาทและจะจุดไฟเผารถ ภายในซอยประชาอุทิศ ต.หนองโสน อ.เมือง จ.ตราด หลังรับแจ้งได้ประสานตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองตราด เดินทางไปที่เกิดเหตุ

            เมื่อ ด.ต.อนุชิต แย้มยืงยง ตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองตราด พร้อมกำลังตำรวจสายตรวจ ไปถึงที่เกิดเหตุพบนายวฤทธิ์ อินจรัญ  เพื่อนบ้านที่อยู่ในเหตุการณ์ จึงได้สอบถามข้อมูลเบื้องต้น โดยพบรถจักรยานยนต์ไม่มีแผ่นป้ายทะเบียน ที่ดัดแปรงเป็น 3 ล้อ สำหรับขายไม้กวาด เครื่องยนต์ถูกตีด้วยเหล็กเสียหาย และเบาะรถเต็มไปด้วยคราบน้ำมัน

            นายวฤทธิ์ เพื่อนบ้านที่อยู่ในเหตุการณ์เล่าว่า  ผู้ที่ก่อเหตุทะเลาะวิวาทนั้น เป็นสามีภรรยากัน ที่เข้ามาเช่าบ้านหลังนี้ประมาณ 1 ปี แล้ว และทั้ง 2 คน ชอบดื่มเหล้าป่า และมักจะทะเลาะกันเสียงดังอยู่บ่อยครั้ง และวันนี้ทั้งคู่ทะเลาะกันอีก ก่อนที่ภรรยาก็ออกจากบ้านไป และกลับมาอีกครั้งพร้อมกับลูกชาย ซึ่งเป็นลูกติดของภรรยา จากนั้นได้เรียกหารถจักรยานยนต์ที่สามีขี่ไป ก่อนที่ลูกชายจะใช้เหล็กตีเครื่องรถจักรยานยนต์เสียหาย และใช้น้ำมันราดรถเพื่อเผา แต่ตนเองพยายามห้ามไว้พร้อมกับถ่ายคลิปวีดิโอไว้เป็นหลักฐาน พร้อมกับโทรศัพท์แจ้งตำรวจ ก่อนที่ทั้งหมดจะแยกย้ายออกไป

            ซึ่ง ด.ต.อนุชิต แย้มยืงยง พยายามให้เพื่อนบ้านติดต่อผู้เสียหาย เพื่อให้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ แต่กลับติดต่อไม่ได้ ตำรวจจึงได้แนะนำนายวฤทธิ์ อินจรัญ หากติดต่อผู้เสียหายได้ ให้เข้าแจ้งความกับตำรวจ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายกับผู้ก่อเหตุต่อไป


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/zkkszwph/public_html/tratonline.info/wp-includes/functions.php on line 5277

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/zkkszwph/public_html/tratonline.info/wp-includes/functions.php on line 5277