เมาหนัก!! กู้ภัยช่วยคนเจ็บถามมากี่คน รอบแรกตอบ 2 รอบบสองตอบ 5

เมาหนักขี่รถแหกโค้งชนเสาไฟรถพังยับคนเจ็บ กู้ภัยถามมากี่คนรอบแรกตอบ 2 รอบสองตอบ 5

เวลา 23.50 น. วันที่ 4 ธันวาคม 2561 สมาคมกู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือจังหวัดตราด ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนเสาไฟฟ้ามีผู้บาดเจ็บสาหัส ใกล้เคียงสถานีอนามัยท่าพริก ถนนเล่าโหล่-ท่ากุ่ม ต.ท่าพริก อ.เมือง จ.ตราด หลังรับแจ้งส่งกำฟลังกู้ภัยพร้อมรถพยาบาลเดินทางไปยังที่เกิดเหตุ 

ในที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บ 1 ราย เป็นชาย ไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 30 ปี อยู่ในอาการเมาสุรา มีบาดแผลถลอกตามร่างกายและแขนซ้ายหัก ยังพอรู้สึกตัวเองถามตอบได้ระหว่างปฐมพยาบาลเจ้าหน้าที่ได้สอบถามผู้บาดเจ็บมากันกี่คน และได้คำตอบว่ามากับเพื่อนอีก 1 คน เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้กระจายกำลังเข้าค้นหา แต่ก็ไม่พบ

จึงสอบถามผู้บาดเจ็บอีกรอบที่ 2 ว่ามากันกี่คน และได้คำตอบว่ามาทั้งหมด 5 คน เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงยกเลิกการค้นหา เนื่องจากคำตอบไม่เหมือนกันทั้งสองรอบ และเชื่อว่าผู้บาดเจ็บมาเพียงรายเดียว  ก่อนจะนำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลตราด

น่าที่น่าสนใจ
122

เบื้องต้นจากการสอบถามพลเมืองดีที่อยู่ในเหตุการณ์ ทราบว่า ผู้บาดเจ็บขี่รถจักรยานยนต์หมายเลขทะเบียน 1กก 1337 ตราด เป็นรถแต่งซิ่งทั้งคัน มาจากถนนสุขุมวิท มุ่งไปทางบ้านท่ากุ่ม มาด้วยความเร็ว เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นทางโค้ง ปรากฏว่าผู้บาดเจ็บเข้าโค้งไม่ได้ แหกโค้งชนเสาไฟฟ้าส่องสว่างจนรถพังยับ คนกระเด็นเข้าป่าไป จึงได้ลงไปมาดูก่อนที่แจ้งให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยทราบ