Ultimate magazine theme for WordPress.

คิดว่ารถหาย! ที่แท้หลานย้ายที่จอดรถ หลังยืมรถไปใช้ แต่ไม่บอกเปลี่ยนที่จอดรถ

0 986

นึกว่ารถหาย! ลุงแจ้งตำรวจช่วยตามหาหลังจอดรถในอาคารจอดรถ รพ.ตราด แต่รถหาย สุดท้าย พบรถจอดไว้ที่หน้าตึกโรงพยาบาลตราด ลุงเผย หลานยืมรถไปขับคิดว่าจอดที่เดิม ไม่ยอมบอกเปลี่ยนจุดจอดรถ

          เวลา 17.30 น. วันที่ 10 สิงหาคม 2564 สถานีตำรวจตำรวจภูธรเมืองตราด ได้รับแจ้งจากชายรายหนึ่ง ว่ารถยนต์หายไป หลังจอดเอาไว้ที่อาคารจอดรถของโรงพยาบาลตราด หลังรับแจ้งแล้วได้ส่งตำรวจสายตรวจ เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุที่เกิดเบื้องต้น

            ในที่เกิดเหตุพบชายยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจอยู่บนชั้น 5A ก่อนที่ผู้เสียหายจะให้รายละเอียดกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เป็นรถกระบะ ยี่ห้อฟอร์ด สีขาว หมายเลขทะเบียน กค 3771 ตราด หายจากอาคารจอดรถ หลังจอดไว้แล้วเดินเข้าไปเยี่ยมลูกชายที่กำลังรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลตราด

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสารผ่าน Line กดเพิ่มเพื่อน ได้เลย ขอบคุณครับ

            เมื่อตำรวจได้ข้อมูลเบื้องต้น จึงประสานเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของโรงพยาบาล เพื่อช่วยตรวจรถยนต์ที่หายไป ซึ่งใช้เวลาไม่นาน ก็พบว่า รถยนต์จอดอยู่ที่ลาดจอดรถกลางแจ้งหน้าอาคารเฉลิมพระเกียรติโรงพยาบาลตราด ตำรวจจึงขี่รถไปตรวจสอบ ก็พบว่าเป็นรถคันเดียวกันที่ผู้เสียหายแจ้งหายไว้

            จากนั้นเจ้าของรถได้เดินทางที่รถด้วยความงง และมีสีหน้ายิ้มแย้ม พร้อมกล่าวว่า วันนี้ตนเองมาเยี่ยมลูกที่โรงพยาบาลตราดถึง 3 ครั้ง และ 2 ครั้งแรกมาจอดไว้ที่อาคารจอดรถตามปกติ กระทั่งหลานขอยืมรถออกไปทำธุระ โดยใช้กุญแจอีกดอกหนึ่งที่อยู่ที่บ้าน และเมื่อเสร็จธุระคิดว่าหลานมาจอดเอาไว้ที่เดิมคือ อาคารจอดรถ

และเมื่อเยี่ยมลูกเสร็จแล้ว จึงเดินมาที่อาคารจอดรถ เพื่อขับรถกลับบ้าน แต่ปรากฏว่ารถหาย และพยายามหารถทุกชั้น แต่ก็ไม่พบ และพยายามติดต่อหลานแต่ติดต่อไม่ได้ เพราะหลานกำลังเรียนออนไลน์ กระทั่งพบรถยนต์ ซึ่งตอนที่หลานเอารถมาคืนก็ไม่บอกว่าจอดรถบริเวณนี้ ตนเองจึงคิดว่ารถถูกขโมย

          ขณะที่นายขวัญชัย ไทรใหญ่ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยโรงพยาบาลตราด กล่าวว่า ครั้งนี้ไม่ใช่เหตุการณ์ครั้งแรกที่เกิดขึ้นกับการจอดรถในโรงพยาบาลตราดแล้วหากันไม่เจอ ซึ่งเกิดขึ้นมาแล้วหลายครั้ง สาเหตุมาจาก คนขับรถมาจอดกับคนเอารถออกไปเป็นคนละคนกัน หรือ ญาติไม่บอกว่าเอารถจอดไว้ตรงจุดไหนของโรงพยาบาล ซึ่งเจ้าของรถ จะคิดว่า รถถูกขโมยไป แต่สุดท้ายก็จบลงด้วยดี ไม่มีการขโมยรถ แต่เป็นการเข้าใจผิดของเจ้าของรถนั้นเอง

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More