Ultimate magazine theme for WordPress.

ฤทธิ์ยาเสพติด! ด่าแม่ไม่เคยเลี้ยง ทำร้ายแม่บาดเจ็บ ตำรวจช่วยแม่ จับตัวลูก

0 7,172

ฤทธิ์ยาเสพติด! ด่าแม่ไม่เคยเลี้ยง ก่อนทำร้ายแม่บาดเจ็บ แม่เผยลูกเสพยา แต่ลูกบอกไม่ได้เสพ ตำรวจคุมตัวหายาเสพติด เจอแต่อุปกรณ์เสพยา สุดท้ายรับสารภาพ ซื้อยาไอซ์มาเสพได้ 3 วัน

เวลา 21.30 น. วันที่ 2 สิงหาคม 2564 สถานีตำรวจตำรวจภูธรเมืองตราด ได้รับแจ้งมีเหตุลูกทำร้ายร่างกายแม่ บริเวณร้านค้าหน้าบ้านพักสัสดีจังหวัดตราด ถนนเนินตาแมว ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด หลังรับแจ้งประสาน ร.ต.อ.ไชยา สนั่นเมือง หัวหน้าชุดตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองตราด นำกำลังไปตรวจสอบที่เกิดเหตุเบื้องต้น พร้อมประสานกู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือจังหวัดตราด เดินทางรับผู้บาดเจ็บ

ในที่เกิดเหตุพบนายอรรณพ อายุ 35 ปี ถอดเสื้อนั่งอยู่ร้านค้า มีเศษแก้วตกเกลื่อนเต็มหน้าร้าน ส่วนนางไพวัลย์ อายุ 66 ปี แม่นายอรรณพ ต้องเดินหนีออกไปอยู่ข้างร้าน เนื่องจากได้รับบาดเจ็บที่ปากและมือ หลังถูกลูกชายทำร้ายจนบาดเจ็บ จากนั้นอาสากู้ภัยได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาล

เบื้องต้นนางไพวัลย์ กล่าวว่า ลูกชายเสพยาเสพติด อยู่ ๆ ก็ลุกขึ้นมาด่า มาต่อว่าตนเอง ด้วยคำหยาบคาย กล่าวหาว่าไม่เคยเลี้ยงลูก ทิ้งให้อยู่กับย่ากับปู่ ซึ่งตนเองพยายามบอกลูกว่า ที่ไม่ได้เลี้ยง เพราะต้องออกไปทำงานที่ห่างไกล แล้วส่งเงินกลับมาให้ สุดท้ายลูกชายก็เข้ามาทำร้ายจนบาดเจ็บ ซึ่งเมื่อวานนี้ก็ทำร้ายเพื่อนบ้านบาดเจ็บเช่นกัน หลังพยายามเตือนเรื่องด่าทอพ่อแม่

ขณะที่นายอรรณพ บอกว่า ตนเองไม่ได้ทำร้ายร่างกายแม่ของตนเอง ให้ท้าให้ไปตรวจร่างกายได้เลย และยอมรับว่าเคยเสพยาเสพติด แต่ตอนนี้ไม่เคยเสพแล้ว

ขณะที่เพื่อนบ้าน ที่อยู่ในเหตุการณ์ กล่าว่า เห็นแม่ลูก กำลังมีปากเสียงทะเลาะกันรุนแรง แต่ไม่เห็นตอนที่แม่ถูกทำร้าย มาเห็นอีกทีก็พบว่าแม่ได้บาดเจ็บแล้ว ซึ่งเหตุการณ์ในครั้งเกิดขึ้นมาหลายครั้งแล้ว

จากนั้นตำรวจได้ขอค้นตัวนายอรรณพ ไม่พบสิ่งของผิดกฎหมาย จากนั้นพาตัวนายอรรณพ เข้าไปในห้อง เพื่อค้นหาสิ่งของผิดกฎหมาย และพยายามสอบถามนายอรรณพ ว่าเสพยาเสพติดหรือไม่ แต่นายอรรณพ ปฏิเสธตลอดเวลา กระทั่งพบอุปกรณ์การเสพยาเสพติดจำนวนมาก และซองพลาสติกใสขนาดเล็กกว่า 10 ซอง ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋ากางเกง

เมื่อตำรวจพบอุปกรณ์การเสพแล้ว นายอรรณพ ยอมรับว่า เสพยาเสพติดจริง โดยซื้อยาไอซ์จากพ่อค้ารายหนึ่งมาในราคา 1,000 บาท เมื่อ 3 วันที่ผ่านมา และเสพยาไอซ์จนหมดแล้ว ตำรวจจึงนำตัวไปยัง สภ.เมืองตราด เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

สำหรับนายอรรณพ นั้น เพิ่งกลับมาจาก จ.ระยอง มาอยู่กับแม่ จ.ตราด  ได้ปีกว่า ๆ และมีเรื่อง มีปากเสียงกับแม่อยู่เป็นประจำ และตำรวจสายตรวจก็ได้รับแจ้งจากชาวบ้านหลายครั้ง  ให้เข้ามาช่วยระงับเหตุการณ์ของสองแม่ลูกนี้ จนกระทั่งวันนี้เป็นเหตุการณ์ที่รุนแรงที่สุด

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More