Ultimate magazine theme for WordPress.

เตือนดื่มเหล้าดัง สุดท้ายถึงขั้นลงมือใช้เหล็กหวด เจ้าของบ้านดับ อีก 2 รายเจ็บ

0 9,812

สุดทน! ลุงช่างก่อสร้างขาพิการ เตือนดื่มเหล้าดัง สุดท้ายถึงขั้นลงมือใช้เหล็กหวดตาย 1 เจ็บ 2 ลุงเผยความรู้สึก อดทนมานานเกือบปี ทั้งแจ้งตำรวจ ทั้งเตือนเอง สุดท้ายหมดความอดทน

เวลา 21.30 น. วันที่ 1 สิงหาคม 2564  ศูนย์รับแจ้งเหตุ 191 สถานีตำรวจภูธรจังหวัดตราด ได้รับแจ้งมีเหตุทะเลาะวิวาท บริเวณห้องเช่าข้างจวนเรซิดัง กัมปอร์ ต.บางพระ อ.เมือง จ.ตราด มีผู้บาดเจ็บ 3 ราย หลังรับแจ้งได้ประสานตำรวจ สภ.เมืองตราด เดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมประสานกู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือจังหวัดตราดและกู้ภัยหลักเกาะจังหวัดตราด เดินทางรับผู้บาดเจ็บ

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสารผ่าน Line กดเพิ่มเพื่อน ได้เลย ขอบคุณครับ

            เมื่อเจ้าหน้าที่กู้ภัยเดินทางไปถึงพบผู้บาดเจ็บ 1 ราย ชื่อนายเด่น​ เจริญศิริ​ อายุ 42 ปี​ สภาพเลือดไหลเต็มใบหน้า นั่งอยู่หน้าปากทางห้องเช่า เจ้าหน้าที่กู้ภัยหลักเกาะได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลตราด ท่ามกลางประชาชนที่ยืนมุงดูเหตุการณ์จำนวนมาก

และเมื่อเจ้าหน้าที่สว่างบุญช่วยเหลือจังหวัดตราด เดินเข้าซอยไปยังห้องเลขที่ 161/8 พบผู้บาดเจ็บรายที่ 2 นายพิมล  กอเซ็ม อายุ 65 ปี นอนคว่ำหน้าจมกองเลือด ไม่มีชีพจร มีบาดแผลฉกรรจ์ที่ใบหน้า เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้น พร้อมปั๊มหัวใจช่วยชีวิต โดยประสานรถกู้ชีพโรงพยาบาลตราดรับบาดเจ็บรายนี้ เนื่องจากอาการสาหัสมาก และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ส่วนผู้บาดเจ็บรายที่ 3 นายสมชาย​ พานทองเกล้า​ อายุ 48 ปี มีบาดเจ็บศีรษะและใบหน้า มีเลือดไหลจำนวนมาก แต่ยังมีสติ เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างฯ เข้าปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งตัวส่งโรงพยาบาลตราดเป็นรายสุดท้าย

เมื่อเจ้าหน้าที่นำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลตราดแล้ว ร.ต.อ.ไชยา สนั่นเมือง หัวหน้าชุดตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองตราด สั่งการให้ตำรวจสายตรวจ เข้าตรวจสอบห้องข้างเคียง ซึ่งคาดจะมีผู้ก่อเหตุอยู่ในห้องพัก โดยใช้ไม้ง่ามอลูมิเนียมเป็นอุปกรณ์ป้องกัน ในกรณีที่ผู้ก่อเหตุวิ่งเข้าหาเจ้าหน้าที่

และเมื่อตำรวจเคาะประตูเรียกผู้ก่อเหตุให้ออกมาข้างนอกห้อง จากนั้นผู้ก่อเหตุเปิดประตูและเดินออกมาจากห้อง มอบตัวกับตำรวจโดยดี และทราบชื่อมาชื่อนายศักดา บำรุงศักดิ์ อายุ 59 ปี โดยยอมรับกับตำรวจว่า  เป็นผู้ลงมือก่อเหตุใช้เหล็กท่อนตีคู่กรณีทั้ง 3 ราย

นายศักดา กล่าวว่า ตนเอนมีอาชีพเป็นช่างก่อสร้างและพิการขาต้องใส่ขาเทียม และพักอาศัยอยู่ห้องเช่าห้องนี้มานานกว่า 3 ปี จากนั้นคู่กรณีได้เข้ามาเช่าห้องพักอยู่ข้าง ๆ ประมาณ 1 ปีแล้ว และมักจะนั่งดื่มสุรากันเกือบทุกคืน ส่งเสียงดังและสร้างความรำคาญ ตนเองพยายามเตือนอยู่แล้วครั้ง บางครั้งก็แจ้งตำรวจให้เข้าตรวจสอบเรื่องการดื่มสุรา และพยายามอดทนกับเรื่องที่นี้มานาน

กระทั่งคืนนี้ คู่กรณีได้มานั่งดื่มสุรากันและส่งเสียงดังเหมือนเดิม ตนเองได้เข้าไปเตือน เพราะว่าอยากนอนพักผ่อน แต่คู่กรณีไม่พอใจ จนเกิดการทะเลาะกันรุนแรง คู่กรณีได้ใช้อาวุธจะเข้ามาทำร้าย ตนเองจึงใช้ท่อนเหล็กที่อยู่ในบ้าน เข้าป้องกันตัวและไล่ตีคู่กรณีได้รับบาดเจ็บ

ส่วนเพื่อนบ้านที่เช่าห้องอยู่ด้านหลัง จุดเกิดเหตุ บอกว่า ผู้บาดเจ็บชอบดื่มสุราและทะเลาะวิวาทกันเองอยู่บ่อยครั้ง ตำรวจก็เข้ามาเตือนหลายรอบเช่นกัน

จากนั้น พ.ต.ท.จักรพันธ์ เหมือนแก้ว พนักงานสอบสวน สภ.เมืองตราด เดินทางมาในที่เกิดเหตุ ถ่ายภาพ เก็บหลักฐาน พร้อมนำตัวนายศักดา บำรุงศักดิ์ ไปยัง สภ.เมืองตราด เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More