ข่าวตราด ที่ตราดออนไลน์

โพสต์ข้อความสุดท้ายลงโซเซียล ก่อนดับชีวิตตัวเองที่สะพานข้ามคลองบางพระ

6,222

หนุ่มคิดสั้น เชือกผูกคอกับสะพาน แล้วกระโดดจากสะพาน เสียชีวิต พ่อเผยลูกเป็นโรคซึมเศร้า พบก่อนคิดสั้น โพสต์ข้อความสุดท้ายบนเฟชบุ็ค “บาย เจอกัน”

เวลา 13.00 น. วันที่ 19 กรกฎาคม 2564 พ.ต.อ.นาวิน ร้อยเวรสภ.เมืองตราด ได้รับแจ้งมีเหตุคนผูกคอเสียชีวิตบริเวณสะพานแหลมสำโรง (ถนนเนินตาแมว-ตรอกตลาด) รอยต่อระหว่างตำบลวังกระแจะกับตำบลหนองคันทรง อ.เมือง จ.ตราด หลังรับแจ้งประสานกู้ภัยร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุเบื้องต้น

ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ yamaha สปาร์ค หมายเลขทะเบียน กบง 975 ตราด มีขวดโค้กที่เปิดกินแล้วตั้งอยู่ ราวสะพานพบเชือกไนลอนสีแดงที่ผูกเอาไว้ และใต้สะพานพบร่างผู้เสียชีวิต ชื่อนายณัฐพร วิจิตร อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 64 ม.5 ต.หนองเสม็ด อ.เมือง จ.ตราด สวมเสื้อสีดำกางเกงสีดำ จมน้ำไปครึ่งตัว ซึ่งพบว่าได้นำเชือกไนล่อนผูกคอเอาไว้ด้วย

สอบถาม วัยรุ่นที่แจ้ง ได้เล่าว่าตนเองนั้นขี่รถมากับเพื่อนกำละงจะเดินทางข้ามสะพานจากเนินตาแมวไปฝั่งตำบลหนองคันทรง ในขณะที่ข้ามนั้น มีชาวบ้านที่ให้อาหารลิงอยู่ในนั้นได้กวักมือเรียก ตนเองจึงได้จอดรถ และชาวบ้านได้ขอความช่วยเหลือแจ้งตำรวจ ว่ามีคนผูกคอที่สะพาน ตนเองได้มองลงไปสะพานและตกใจว่าผูกคอจริงจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

นายวุฒิพงศ์ พ่อของ ผู้ตาย ได้เล่าว่า ลูกชายตนเองป่วยเป็นโรคซึมเศร้า ได้ขี่จักรยานยนต์ออกจากบ้านตั้งแต่ 11 โมง ก่อนจะทราบข่าวลูกชายผูกคอเสียชีวิต

ขณะที่เฟชบุ๊คของนายณัฐพร วิจิตร มีความเคลื่อนไหวก่อนเกิดเหตุเศร้า คือ นายณัฐพร ได้โพสต์เฟชุบ๊คข้อความสั้น ๆ ว่า “บาย เจอกัน” เมื่อเวลา 12.32 น.


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/zkkszwph/public_html/tratonline.info/wp-includes/functions.php on line 5277

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/zkkszwph/public_html/tratonline.info/wp-includes/functions.php on line 5277