Ultimate magazine theme for WordPress.

ซวยสองชั้น! ขี่รถชนร้านซ่อมทีวีเจ็บ ดันทำยาบ้า ยาไอซ์หล่น เจอตำรวจรวบ

0 2,090

เจ็บแล้ว จ่ายแล้ว แถมโดนจับ หนุ่มขี่รถเสียหลักชนร้านซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าบาดเจ็บยอมชดใช้ความเสียหาย แต่เจ้าของร้านเจอกล่องยาบ้ายาไอซ์ตกที่เกิดเหตุ โดนตร.หิ้วเข้าคุก

เวลา 00.15 น. วันที่ 28 มิถุนายน 2564 พ.ต.ท.จักรพันธ์ เหมือนแก้ว สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองตราด ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนร้านเจษฎาอิเล็กทรอนนิกส์ ม.5 ต.หนองเสม็ด อ.เมือง จ.ตราด หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปที่เกิดเหตุ พร้อมประสานตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองตราด และกู้ภัยหลักเกาะจังหวัดตราด สนับสนุนที่เกิดเหตุ

            ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ หมายเลขทะเบียน ฮอนด้าเวฟ สภาพรถด้านหน้าเสียหายไฟหน้าหลุด หลังชนกับเครื่องซักผ้า กระถางต้นไม้ และป้ายเจษฎาอิเล็กทรอนนิกส์  ส่วนคนขับขี่ชื่อนายอนุรักษ์ เณรมา อายุ 35 ปี ชาวตำบลหนองบอน อ.บ่อไร่ จ.ตราด  บาดเจ็บเล็กน้อย ยืนรอเจ้าหน้าที่อยู่ในที่เกิดเหตุ

ระหว่างรอตำรวจมาถึงนางชลิตา อ่อนสุทธิ เจ้าของเจษฎาอิเล็กทรอนนิกส์  กับนายอนุรักษ์ ตกลงชดใช้ความเสียหายกันได้ โดยนายอนุรักษ์ ยินยอมชดใช้เงินจำนวน 1,000 บาท

            และระหว่างที่นางชลิตา กำลังเก็บของที่เกิดจากอุบัติเหตุ ปรากฏว่า พบสิ่งของต้องสงสัย เป็นกล่องลูกอมและถุงพลาสติกซองมัดที่มัดรวมกันอยู่ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ จึงได้เก็บมาให้ผู้สื่อข่าวบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน

และเมื่อนายอนุรักษ์ ได้ยินว่าพบสิ่งของต้องสงสัย จึงรีบเดินเข้ามาหยิบสิ่งของต้องสงสัยใส่กระเป๋าเสื้อ แล้วเดินไปหาเพื่อนสาว ชื่อนางสาวจอย ที่เพิ่งเดินทางมาถึงที่เกิดเหตุ แต่ตำรวจสายตรวจที่ยังอยู่ในที่เกิดเหตุ เห็นผิดสังเกตจึงเดินตามพร้อมกับให้นายอนุรักษ์ หยุด เพื่อขอตรวจค้น แต่ก็ไม่ยอมหยุด จนนายอนุรักษ์ เดินไปถึงเพื่อนสาวแล้วยื่นสิ่งของให้กับเพื่อนสาวช่วยเก็บไว้

จากนั้นตำรวจสายตรวจ สอบถามเพื่อนสาวและนายอนุรักษ์ ว่าซุกซ่อนอะไรไว้ ขอให้บอกตำรวจมาโดยดี แต่ทั้งคู่กับปฏิเสธ ไม่ได้ซ่อนอะไรไว้ จึงได้ขอค้นตัวนายอนุรักษ์ จนพบอุปกรณ์การเสพยาเสพติด

ส่วนนางสาวจอย ได้ให้อาสากู้ภัยผู้หญิงช่วยค้นตัว แต่ไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย ก่อนที่ตำรวจสายจะขอกำลังเสริมจาก ร.ต.อ.ชาติณฬงค์ แก้วทอง หัวหน้าชุดสายตรวจ สภ.เมืองตราด เพื่อนำกำลังมาช่วยตรวจค้น

หัวหน้าชุดสายตรวจ สภ.เมืองตราด เดินทางถึง จนของอนุญาตเจ้าของรถค้นรถ เนื่องจากมีความสงสัยว่านายอนุรักษ์ อาจจะซุกซ่อนสิ่งผิดกฎหมายเอาไว้ แต่เมื่อตรวจค้น ก็ไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย แต่ทางตำรวจมั่นใจว่า สิ่งผิดกฎหมายนั้น น่าจะอยู่ในตัวนางสาวจอย เนื่องจากยังไม่มีการตรวจค้นบริเวณหน้าท้องน้อย

หัวหน้าชุดสายตรวจ สภ.เมืองตราด เดินทางถึง จนของอนุญาตเจ้าของรถค้นรถ เนื่องจากมีความสงสัยว่านายอนุรักษ์ อาจจะซุกซ่อนสิ่งผิดกฎหมายเอาไว้ แต่เมื่อตรวจค้น ก็ไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย แต่ทางตำรวจมั่นใจว่า สิ่งผิดกฎหมายนั้น น่าจะอยู่ในตัวนางสาวจอย เนื่องจากยังไม่มีการตรวจค้นบริเวณหน้าท้องน้อย

ซึ่งตำรวจพยายามแค้นสอบนางสาวจอยอยู่เกือบ 10 นาที ก่อนที่นางสาวจอย จะหยิบสิ่งของต้องสงสัยมอบให้กับตำรวจสายตรวจโดยดี และเมื่อเปิดดูก็พบว่าเป็นยาบ้าและยาไอซ์ จึงนำของกลางไปไปถามนายอนุรักษ์ ว่าใช้ของตัวเองหรือไม่ นายอนุรักษ์ กับปฏิเสธในครั้งแรก กระทั่งยอมรับในที่สุดว่าของกลางเป็นของตัวเอง

จากนั้นตำรวจได้นำตัวนายอนุรักษ์ พร้อมกลาง ไปยัง สภ.เมืองตราด เพื่อสอบปากคำและตรวจสอบจำนวนของของกลาง พบว่า ยาบ้ามีทั้งหมด 77 เม็ด ยาไอซ์น้ำหนัก 8.781 กรัม โดยยอมรับว่า ซื้อยาบ้าและยาไอซ์ ซื้อต่อมาจากชาวกัมพูชารายหนึ่ง ในพื้นที่บ่อไร่ เพื่อมาจำหน่ายให้กับลูกค้า โดยยาบ้าขายเม็ดละ 50 บาท ส่วนยาไอซ์ขายขีดละ 300 บาท ส่วนตำรวจตั้งข้อหา นายอนุรักษ์ มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ยาบ้า และยาไอซ์ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home/zkkszwph/public_html/tratonline.info/wp-includes/functions.php on line 5277