ก้มเก็บมือถือเป็นเหตุ เก๋งชนท้ายรถเก็บขยะ คนขับหัวแตกเลือดอาบ

328

ชายวัยกลางคนก้มเก็บมือถือหลังตก ขณะขับรถชนท้ายรถเก็บขยะ หัวแตกบาดเจ็บ

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 9 มิถุนายน 2564 ที่บริเวณ หน้าตลาดไร่รั้ง ต.บางพระ อ.เมือง จ.ตราด ศูนย์วิทยุ สภ.เมืองตราด ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถเก๋งชนท้ายรถเก็บขยะ ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย หลังจากได้รับแจ้งแล้ว กู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือตราด ออกตรวจสอบ ในที่เกิดเหตุ

เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบ รถเก๋ง สีดำ หมายเลขทะเบียน กค 9004 ตราด จอดอยู่กลางถนน ด้านไฟหน้าด้ายซ้าย เสียหายและกระจกหน้ารถแตก หลังชนท้ายกับรถเก็บขยะของสำนักงานเทศบาลเมืองตราด ที่กำลังจะขนขยะขึ้นรถ

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสารผ่าน Line กดเพิ่มเพื่อน ได้เลย ขอบคุณครับ

ส่วนผู้บาดเจ็บ คือ นายอัตถา ศรีสุนทร อายุ 41 ปีได้รับบาดเจ็บศีรษะแตก มีแผลลึก หลังจากกระแทกกับกระจกหน้ารถ

นายอัตถา ได้เล่าว่า ตนเองนั้นได้ขับรถมาจากแยกโรงพยาบาล และกำลังจะขับผ่านหน้าตลาดไร่รั้ง แต่เมื่อใกล้ถึงที่เกิดเหตุ โทรศัพท์มือถือตก ตนเองก้มเก็บและชนกับรถเก็บขยะ

จากนั้น นาย จ๊วด ชาวศรี อายุ 43 ปี เจ้าหน้าที่เก็บขยะเทศบาลเมืองตราด เล่าว่า ตนเองกำลังเทขยะขึ้นท้ายรถ และระหว่างนำถังขยะไปเก็บไว้ที่เดิม ได้ยินเสียงรถชน เมื่อหันไปดูก็พบว่ามีรถยนต์ชนท้ายรถขนขยะ จึงได้ทำการช่วยเหลือคนขับ และได้สอบถามจนทราบสาเหตุว่า ได้เก็บก้มโทรศัพท์มือถือและพลาดชนท้ายรถเก็บขยะ

หลังจากนั้น ร.ต.ท.หญิง พชรา พีรพัฒน์กุล ร้อยตำรวจ สภ.เมืองตราด เดินทางมายังที่เกิดเหตุ และได้ทำการสอบถามกับเจ้าหน้าที่เก็บขยะ และ ผู้ขับรถเก๋ง ในเบื้องต้น ได้ทำการบันทึกภาพ และให้ผู้บาดเจ็บไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลตราด เนื่องจากบาดแผลมีเลือดออกมากขึ้นกว่าเดิม