น้องคลั่งใช้ไม้ไล่ตีพี่เจ็บ พ่อเผยก่อเหตุหลายครั้ง จนต้องขอความช่วยเหลือ

น้องชายคลุ้มคลั่งใช้ไม้ไล่ตีพี่สาวจนบาดเจ็บ พ่อเผยลูกเหมือนเป็นโรคประสาท แต่ไม่ยอมรักษา ส่วนพี่สาว ต้องแจ้งขอความช่วยเหลือ เพราะก่อเรื่องหลายครั้ง

( 31 พฤษภาคม 2564) สมาคมกู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือจังหวัดตราด ได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือจากหญิง อายุ 44 ปี ให้ช่วยนำจับน้องชายส่งโรงพยาบาลตราด หลังมีอาการคลุ้มคลั่ง ภายในบ้านพัก ม.6 ต.หนองโสน อ.เมือง จ.ตราด หลังรับแจ้งได้นำกำลังไปยังที่เกิดเหตุพร้อมประสานตำรวจตู้ยามหนองโสน ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสารผ่าน Line กดเพิ่มเพื่อน ได้เลย ขอบคุณครับ

ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวยกสูง ในบ้านพบชายอายุ 42 ปี ยืนอยู่ในอาการที่สงบ จากนั้นนายสมหมาย แว่นมณี อาสมัครกู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือ (กู้ภัย 18) พูดคุยเบื้องต้น ก่อนที่จะเดินขึ้นบ้านไปพูดคุยกับชายรายนี้อีกครั้ง  ให้ยอมไปโรงพยาบาลเพื่อให้หมอตรวจเช็ค โดยใช้เวลาประมาณ 10 นาที ก็ยอมเปลี่ยนเสื้อและเดินมาขึ้นรถของเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือ จ.ตราด แต่โดยดี

ขณะที่ส่วนพ่อของชายคลุ้มคลั่ง กล่าวว่า ลูกชายมีอาการคล้ายกับโรคประสาทมานานหลายปี และที่บ้านพยายามพูดให้ไปหาหมอ แต่ก็ไม่ยอม และมักจะทำลายข้าวของในบ้านเสียหาย จนวันนี้ ลูกสาวเอากับข้าวมาให้ที่บ้าน จากนั้นลูกชายเกิดอาการคลุ้มคลั่งใช้ไม้ไล่ตีพี่สาวจนบาดเจ็บ ตนเองจึงเข้าไปช่วยไว้ทัน

ส่วนพี่สาว กล่าวว่า น้องชายเกิดอารมณ์โมโห แล้วใช้ไม้ไล่ตีตนเอง โดนที่แขนจนบาดเจ็บ ซึ่งน้องมีอาการคล้ายกับโรคประสาท และวันนี้ทนไม่ไหว จึงขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่  เพราะน้องชายก่อเรื่องในลักษณะนี้หลายครั้งแล้ว