Ultimate magazine theme for WordPress.

หนูน้อย 4 ขวบดับ หลังพ่อขี่รถจยย.เสียหลักแหกโค้ง ขณะกำลังกลับบ้าน

0 1,154

พ่อขี่ ลูกนั่งหน้า เพื่อนซ้อนท้าย แหกโค้งตกร่องน้ำสูง 3 เมตร เด็กสาหัส ผู้ใหญ่บาดเจ็บ กู้ภัยปั๊มหัวใจช่วยชีวิตเด็กหลังไม่มีชีพจร สุดท้ายหนูน้อยเสียชีวิตด้วยวัยเพียง 4 ขวบ

18.20 น.  24 พฤษภาคม 2564  สมาคมกู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักแหกโค้ง มีผู้บาดเจ็บจำนวน 3 ราย หลังรับแจ้งจึงได้ประสานอาสากู้ภัยเขตเขาสมิงและเมืองตราด เดินทางไปที่เกิดเหตุ บริเวณถนนลำภูราย –คลองใหญ่มงคล ต.เขาสมิง อ.เขาสมิง จ.ตราด

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บทั้ง 3 รายเป็นชาวกัมพูชา รายแรกชื่อ นายเฮีย ดุย อายุ 27 ปี  บาดเจ็บที่ศีรษะแตก มีแผลถลอกตามร่างกาย รายที่ 2 นายคราย ไม่ทราบนามสกุลและอายุ บาดเจ็บที่ศีรษะ มีแผลถลอกตามร่างกายเช่นกัน และรายที่ 3 เป็นเด็กหญิงฟาล ริกา อายุ 4 ปี มีบาดแผลฉกรรจ์ที่หน้าผาก ไม่มีชีพจร

ทำให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยทำการปั๊มหัวใจเบื้องต้น เมื่อปฐมพยาบาลผู้บาดเจ็บทั้ง 3 ราย เบื้องต้นแล้ว ได้นำตัวออกมาจากที่เกิดเหตุ ส่งโรงพยาบาลตราด ส่วนเด็กหญิงฟาล ริกา ได้ประสานรถกู้ชีพโรงพยาบาลกรุงเทพตราดเดินทางมารับตัวเพื่อเปลี่ยนถ่ายกลางทาง เนื่องจากมีอาการสาหัส

จากนั้น ร้อยตำรวจโทเศรษฐวัฒน์ ชื่นมนต์ชัย ร้อยเวร สภ.เขาสมิง  เดินทามาตรวจสอบที่เกิดเหตุเบื้องต้นพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า MSX สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ตกลงไปในร่องระบายน้ำข้างถนนที่มีความสูงกว่า 3 เมตร นอกจากนี้ยังพบร่องรอยเบรคเป็นทางยาวกว่า 20 เมตร

ส่วนสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ คาดว่านายเฮีย ขี่รถจักรยานยนต์กำลังกลับบ้านโดยมีลูกสาวนั่งอยู่บริเวณถังน้ำมัน ส่วนนายคราย เป็นคนซ้อนท้าย เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางลงเนินและเป็นทางโค้ง แต่ด้วยความเร็วของรถ ทำให้นายเฮีย ไม่สามารถควบคุมรถให้ช้าลงได้ และพยายามเบรครถเพื่อไม่ให้แหกโค้ง แต่สุดท้ายไม่สามารถทำได้ จนทำให้เกิดอุบัติเหตุขึ้น

จากนั้น นางสาวโซเฟีย โสต(ภรรยา) และญาติ ขี่รถมาดูที่เกิดเหตุถึงกับร้องไห้หลังทราบอาการของลูกสาวจากกู้ภัยว่าสาหัส พร้อมให้ข้อมูลกับร้อยตำรวจโทเศรษฐวัฒน์ ว่าสามีและลูกสาวเดินทางไปบ้านเพื่อนและกำลังกลับบ้านโดยรถจักรยานยนต์ที่เพิ่งขอยืมจากเพื่อนมาได้ 2 วัน ส่วนครอบครัวตนเองนั้นเป็นลูกจ้างตัดไม้ของนายจ้างรายหนึ่งในตำบลเขาสมิง

ล่าสุด เวลา 19.30 น. เด็กหญิงฟาล ริกา เสียชีวิตแล้วที่โรงพยาบาลตราด เนื่องจากเสียเลือดมาก ศีรษะและร่างกายได้รับการกระทบกระเทือนอย่างรุนแรง

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home/zkkszwph/public_html/tratonline.info/wp-includes/functions.php on line 5277