Ultimate magazine theme for WordPress.

แม่ร่ำไห้ แจ้งตำรวจจับลูกชายตัวเอง หลังหลอนยาทำร้ายแม่ ทำลายของในบ้าน

0 1,249

แม่วัย 72 ปี ถูกลูกชายทำร้ายและทำลายของในบ้าน แม่น้ำตาร่วง หลังแจ้งต้องตำรวจช่วยจับ เหตุเพราะยาเสพติด

เมื่อเวลาประมาณ 20.00 น. วันที่ 15 เมษายน 2564 ห้องวิทยุสื่อสารสมาคมกู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือ จ.ตราด ได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือจากนางอารมณ์ อายุ 72 ปี อยู่ใน อ.เขาสมิง จ.ตราด ว่านายอำนาจ หรือตุ๋ย อายุ 51 ปี ลูกชายมีอาการหลอนเพราะยาเสพติดได้อาละวาดทำลายข้าวของและทำร้ายตนเอง

หลังรับแจ้งแล้ว เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้แจ้งประสานต่อไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เขาสมิง เพื่อให้เข้าช่วยเหลือ เนื่องจากกรณีนี้ ทางอาสาสมัครกู้ภัยได้ช่วยเหลือนำตัวนายอำนาจ กลับจากโรงพยาบาลและนำไปส่งที่บ้านพักหลังดังกล่าวเมื่อช่วงบ่ายของวันนี้ และพอตอนค่ำเมื่อนางอารมณ์ ได้แจ้งว่าลูกชายมีอาการหลอนและทำลายข้าวของภายในบ้านอีกครั้ง จึงได้ประสานให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าดำเนินการ

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสารผ่าน Line กดเพิ่มเพื่อน ได้เลย ขอบคุณครับ

ซึ่งเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เขาสมิง จำนวน 2 นาย มาถึงได้เข้าคุยกับนางอารมณ์ว่าต้องการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการอย่างไร นางอารมณ์ บอกด้วยน้ำเสียงที่ตกใจและร้องไห้ออกมา ขอให้ช่วยจับตัวลูกชายออกไปจากบ้านและนำส่งโรงพยาบาลตราดให้หน่อย เพราะถ้าอยู่ต่อไปอีกก็อาจจะทำร้ายตนเอง เพราะก่อนหน้าที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะมาก็ถูกลูกชายผลักจนล้ม จึงกลัวจะ ทำร้ายให้ได้รับบาดเจ็บมากกว่านี้ ท่ามกลางน้ำตาที่ร่วงไหลออกมา

เมื่อทราบความต้องการของนางอารมณ์แล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจ 2 นาย ได้เดินเข้าไปบริเวณหน้าบ้าน พร้อมร้องเรียกนายอำนาจ เพื่อให้ออกมา แต่ก็เงียบจึงเดินเข้าไปในบ้านและดูตามห้อง ที่คาดว่านายอำนาจ จะซ่อนตัวอยู่แต่ก็ไม่พบ จึงเดินออกมานอกบ้าน และเข้าใจว่านายอำนาจน่าจะวิ่งหนีออกจากบ้านไปแล้ว

แต่เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินออกไปสำรวจด้านข้างของตัวบ้าน พบนายอำนาจนอนอยู่กับพื้น จึงได้เข้าไปคุยและนำตัวออกมา ซึ่งนายอำนาจได้ขัดขืนไม่ยอม แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ช่วยกันหิ้วปีกออกมาและพูดคุยถามว่าเสพยามาหรือไม่ แต่นายอำนาจไม่พูดอะไร พร้อมพยายามขัดขืนด้วยการนอนราบกับพื้น จนเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องใส่กุญแจมือ เพื่อควบคุมตัวนำขึ้นรถไปสงบสติอารมณ์ที่ สภ.เขาสมิง ก่อน

นางอารมณ์ บอกว่า เมื่อก่อนลูกชายเคยเสพยาบ้าและได้เลิกมาสักพัก เพราะเค้าป่วยเป็นมะเร็งที่โคนลิ้น กับเหตุการณ์วันนี้ไม่รู้ว่าลูกแอบไปเสพยาอีกหรือไม่ แต่เค้าอาละวาดพี่สาวเค้ามาก่อนหน้านี้แล้วจนกู้ภัยนำมาส่งที่บ้าน

และเมื่อมาที่บ้านก็หาเรื่องทะเลาะกันและเข้าทำร้ายร่างกายตัวเองด้วยการผลักและตีแต่ไม่โดนเพราะตนหลบได้ ที่ต้องแจ้งให้ตำรวจนำตัวไปเพราะกลัวลูกชายจะอาระวาดทำร้ายร่างกายอีก และขอให้ตำรวจส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลตราดต่อไป

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More